Nicegram là gì ? Câu hỏi được nhiều người dùng muốn biết ứng dụng này là gì và có những tính năng đặc biệt gì. Cùng tìm hiểu các thông tin chi tiết về ứng dụng Nicegram qua bài viết dưới đây nhé!.

Tìm hiểu ứng dụng Nicegram là gì?

Nicegram là một ứng dụng nhắn tin, gọi điện hoạt động trên cùng nền tảng với Telegram. Tuy nhiên, các tính năng của ứng dụng này đã được nâng cấp và khả năng bảo mật cũng cao hơn. Đồng thời, Nicegram vẫn được sử dụng miễn phí trên cả 2 nền tảng Android và iOS, mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Ứng dụng Nicegram là gì ?

Nhìn chung , ứng dụng Nicegram sở hữu nhiều điểm nổi bật như:

  • Xây dựng nền tảng API của Telegram, đến từ nhà phát triển Appvillis.
  • Đã có mặt trên 2 hệ điều hành iOS, Android dưới dạng ứng dụng và web.
  • Tương thích với các thiết bị sử dụng iOS 11.0 trở lên, Android 6.0 trở lên.
  • Dung lượng tải của hệ điều hành iOS là 157,5 MB, Android là 71 MB.
  • In nhanh chóng với mức độ bảo mật cao.
  • Dễ dàng chia sẻ tệp với dung lượng lớn. 

Những tính năng nổi bật của Nicegram là gì?

Có thể nói, việc sử dụng nền tảng Nicegram mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng. Nicegram không chỉ là một ứng dụng nhắn tin mà còn là một cộng đồng. Để bạn có thể tham gia thảo luận và kết nối với nhiều người.

Vì vậy, ứng dụng này có những tính năng nổi bật nào để chính xác được người dùng phục hồi, cùng nhau tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.

Thỏa thích giao diện tùy chọn

Người dùng được phép điều chỉnh giao diện của tùy chọn Nicegram. Bạn có thể tùy chính theo cá nhân từ màu sắc, hình nền, chủ đề và cả biểu tượng của cuộc trò chuyện nhóm. 

Giao diện trên ứng dụng Nicegram

Đây chính là điểm yêu thích của người dùng khi sử dụng Nicegram, mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời. 

Dịch nội dung, tin nhắn trên app dễ dàng

Ứng dụng tích hợp dịch tin nhắn đến và đi ngay lập tức. Bạn không cần phải rời khỏi cuộc trò chuyện để dịch thuật ở các ứng dụng khác. Tính năng này hỗ trợ tất cả các ngôn ngữ, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

Nicegram là ứng dụng cho phép dịch ngôn ngữ

Ngoài ra, bạn có thể chuyển âm tin nhắn hội thoại để chuyển văn bản bằng tính năng ‘Speech2Text’ trên Nicegram. Tính năng này khá tiện lợi, có thể thực hiện dễ dàng và được chuyển đổi thành văn bản chính xác để bạn gửi đi khi bận rộn.

Tính bảo mật cao Nicegram là

Nicegram luôn ưu tiên riêng tư và bảo mật của bạn. Do đó, nền tảng này đã áp dụng các công nghệ mã hóa dữ liệu cao như khóa màn hình, ẩn danh sách và cảnh báo tin nhắn từ người lạ. 

Nicegram có tính bảo mật cao

Tính bảo mật chính là một thành phần không thể thiếu trong ứng dụng. Đó là điểm mạnh thu hút người dùng của Nicegram.

Quản lý nhóm, kết quả hội thoại

Người dùng ứng dụng có thể quản lý mọi vấn đề về trò chuyện nhóm trên Nicegram bằng  tính năng Thư mục và Tab. Khi đó, bạn có thể phân loại các cuộc hội thoại theo sở thích. Các Tab không thể sử dụng để ẩn đi để màn hình hiển thị thu gọn hơn.

Hơn nữa, bạn còn có thể tùy chỉnh chỉnh sửa thông tin và quản lý các thành viên trong nhóm. Bên cạnh đó, bạn có thể bổ sung thêm các tính năng mới cho cuộc trò chuyện nhóm của mình.

Có thể sử dụng nhiều tài khoản khác nhau

So với các ứng dụng nhắn tin khác, Nicegram không bị giới hạn đăng nhập tài khoản. Người dùng có thể tự động thiết lập và sử dụng tối đa 1000 tài khoản trên ứng dụng Nicegram. 

Nicegram cho đăng ký nhiều tài khoản

Là một nền tảng có khả năng bảo mật cao, nên các cá nhân thông tin của bạn ứng dụng có thể tùy chọn ẩn đi để đảm bảo quyền riêng tư.

Chuyển tiếp, chia sẻ tin nhắn ẩn danh

Khi bạn muốn chia sẻ tin nhắn của một người nào đó nhưng không muốn tiết lộ danh tính của họ. Ứng dụng Nicegram sẽ cho phép bạn thực hiện điều đó một cách an toàn. Toàn bộ các tin nhắn chuyển tiếp chỉ hiển thị nội dung chứ không tìm thấy người gửi tên. 

Hướng dẫn tải Nicegram về máy

Như đã nói ở trên, Nicegram sử dụng được cả trên hệ điều hành iOS và Android. Để tải ứng dụng này về, bạn có thể thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trước tiên, bạn vào App Store hoặc Google Play để tải ứng dụng Nicegram về máy. Đối với iOS, bạn có thể truy cập vào liên kết https://apps.apple.com/vn/app/nicegram-ai-chat-for-telegram/id1608870673?l=vi để tải về máy. Với người dùng Android, bạn thử tải Nicegram về điện thoại di động qua link sau: https://play.google.com/store/apps/details?id=app.nicegram&hl=vi&gl=US.  

Tải Nicegram trên AppStore là gì ?

Bước 2: Sau khi tải về hoàn tất, bạn hãy mở ứng dụng lên. Lúc này, ứng dụng sẽ giới thiệu một số thông tin cho người dùng, bạn hãy nhấn Continue để tiếp tục.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản

Bước 3: Sau đó bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ “Your Phone” như hình bên dưới, bạn nhập số điện thoại vào để đăng ký tài khoản. Sau khi nhập xong, bạn nhấn chọn Continue để ứng dụng gửi mã hóa đến số điện thoại bạn đã đăng ký. 

Sử dụng số điện thoại để đăng ký tài khoản

Tiếp theo, bạn hãy nhập đúng mã nhận được để hoàn tất bước đăng ký tài khoản. Đến đây, bạn đã có thể kết nối bạn với mọi người để cùng trò chuyện rồi nhé.

Kết luận

Cuối cùng bạn đã biết Nicegram là gì – một ứng dụng với nhiều tính năng tiện ích, giúp người dùng sử dụng an toàn và hiệu quả hơn. Hy vọng, qua những thông tin chia sẻ trên bạn sẽ có thêm một ứng dụng mới để kết nối và trò chuyện cùng bạn bè. Đừng quên theo dõi và chia sẻ các bài viết hữu ích này đến với mọi người nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here