Proshow Producer là ứng dụng tạo video được đông đảo người dùng sử dụng. Phần mềm này phù hợp với các nhà sáng tạo video từ không chuyên cho tới chuyên nghiệp. Cách tải ứng dụng cũng đơn giản, xem chi tiết dưới đây.

Proshow Producer là phần mềm gì?

Proshow Producer là phần mềm trình chiếu video từ ảnh và nhạc chuyên nghiệp. Hiện ứng dụng này được sử dụng nhiều tại các Studio, Ảnh viện vì những tính năng hay ho, kho hiệu ứng đồ sộ. Proshow Producer luôn biết cách chiếm lấy tình cảm của những người thợ ảnh, chỉnh sửa video.

Proshow Producer là phần mềm gì?

Nếu bạn đang có quá nhiều hình ảnh kỷ niệm với nhiều mốc thời gian, muốn liên kết chúng lại thành một đoạn trình chiếu thì hãy để Proshow giúp bạn. Những slide xinh đẹp tạo nên một cách đơn giản lưu giữ những điều tuyệt vời, bạn có thể bật xem lúc nào cũng được.

Những điểm nổi bật trên phần mềm Proshow Producer

Proshow Producer hiện nay đã được nhà sản xuất Photodex cập nhật với nhiều tính năng mới, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Cụ thể như sau:

Giao diện thân thiện, dễ sử dụng

Proshow sở hữu giao diện trực quan hỗ trợ người dùng tốt nhất với các công cụ được sắp xếp theo hàng ngang. Như vậy, bạn sẽ dàng thao tác ngay mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. 

Những điểm nổi bật trên phần mềm Proshow Producer

Điểm nổi bật chính là người dùng có thể chỉnh sửa ảnh, tạo và sửa tiêu đề cho mỗi ảnh chỉ với một nhấp chuột. Đồng thời thay đổi hiệu ứng, hỗ trợ duyệt ảnh, chọn nhạc nền,… ngay trên màn hình. Khi không cảm thấy hài lòng, bạn chỉ cần chọn vào yếu tố cần chỉnh sửa và thao tác nhanh gọn.

Dễ dàng chèn ảnh, video cho album

Proshow Producer cho phép bạn chèn ảnh, video vào album bất cứ lúc nào bạn muốn. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh hoặc video vào danh sách slide đang làm việc. Chúng sẽ được tự động thêm vào phần trình chiếu.

Đồng thời, ứng dụng hỗ trợ tới 100 thể loại tập tin khác nhau và không hạn chế số lượng layer.

Có nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Proshow sở hữu một kho thư viện hiệu ứng siêu đồ sộ bao gồm các layer điều chỉnh, khung hình, bộ lọc,…

Nhờ chúng, người dùng sẽ tạo nên những video độc đáo, mang tính cá nhân hóa. Ngoài ra, phần mềm Proshow còn giúp bạn biến những bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động.

Đa dạng công cụ chỉnh sửa và biên tập

Các đoạn video, hình ảnh nếu chất lượng thấp cũng đừng lo lắng vì khi được đưa vào Proshow có thể hiệu chỉnh màu, tăng độ sắc nét. Bên cạnh đó, công cụ này còn hỗ trợ chỉnh sửa chất lượng cao như cắt xén, thay đổi kích thước, tạo khung, bo viền,…

Những tính năng trên Proshow Producer

Một số công cụ biên tập chất lượng cao trong Proshow Producer như các hiệu ứng mở màn phong cách điện ảnh (Hollywood-Style), tạo độ đục mờ, đổ bóng ảnh, thêm nhiều chuyển động như thu phóng (zoom) hoặc xoay (rotate),…

Cách tải phần mềm Proshow Producer về máy tính miễn phí

Phần mềm Proshow Producer thật sự hữu ích, bạn muốn tải về máy tính hoàn toàn miễn phí thì hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang web này:

https://download.com.vn/download/proshow-producer-10692 

để lấy đường dẫn tải phần mềm về máy tính miễn phí. Nhấp chuột vào Download ở phiên bản phù hợp với máy mình.

Cách tải phần mềm Proshow Producer về máy tính miễn phí

Bước 2: Mở tập tin vừa được tải về, nhấn Next để bắt đầu quá trình cài đặt.

Mở tập tin vừa được tải về, nhấn Next

Bước 3: Phần mềm hiển thị một thông báo cài đặt bản 15 ngày sử dụng miễn phí. Nhấn Next để tiếp tục sang bước tiếp theo.

Nhấn Next

Bước 4: Tiếp tục nhấn I Agree để đồng ý với các điều khoản sử dụng của phần mềm.

Tiếp tục nhấn I Agree

Bước 5: Đây là bước chọn ổ đĩa cài đặt Proshow Producer, mặc định luôn là ổ đĩa C. Nhưng bạn có thể thay đổi và nhấn Browse để lựa chọn vị trí khác. Sau đó, bấm Next.

Chọn ổ đĩa cài đặt Proshow Producer

Bước 6: Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt và nhấn Finish sau khi hoàn tất.

Nhấn Install để bắt đầu quá trình cài đặt

Một thông báo nhỏ hiện ra, bấm Yes để khởi động lại máy ngay. Chọn No nếu bạn muốn khởi động sau.

Download Proshow Producer

Sau khi thực hiện xong đầy đủ các bước trên đây, bạn đã tải được Proshow Producer về máy tính hoàn toàn miễn phí.

Kết luận

Proshow Producer là phần mềm hàng đầu tạo nên những video trình chiếu từ ảnh và nhạc. Ứng dụng này sở hữu hệ thống công cụ chỉnh sửa, biên tập đa dạng, hiệu ứng đẹp mắt, giao diện dễ dùng. Tải ngay Proshow Producer về máy để tạo nên các kiệt tác xuất sắc nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here