Bạn đang lên kế hoạch chuẩn bị quà tặng 20/10 sao cho thật độc đáo, ý nghĩa? Trong dịp lễ này, hành động tri ân công ơn của người học trò hay những người con được xem là một trong những nét đẹp truyền thống thể hiện sự kính trọng, quý mến dành cho người phụ nữ Việt Nam. Cùng khám phá danh sách những món quà tặng 20/10 thiết thực, sáng tạo qua bài viết dưới đây.

Tại sao nên tặng quà 20/10?

Nhân dịp lễ tôn vinh người phụ nữ Việt Nam, không ít những hoạt động ý nghĩa diễn ra để tưởng nhớ, thể hiện tình yêu thương và sự trân trọng đối với phái đẹp. Theo thời gian, ngày lễ này đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống tinh thần của con người với những sự kiện, kỉ niệm đáng nhớ:

  • Tôn vinh và tưởng nhớ công lao của người phụ nữ trong xã hội.
  • Tri ân và biểu đạt lòng biết ơn đến mọi đóng góp và sự chăm sóc mà phụ nữ đã mang lại cho gia đình và các mối quan hệ xung quanh.
  • Nhận được một món quà tặng 20/10 không chỉ khiến phụ nữ cảm thấy hạnh phúc mà còn thể hiện sự quan tâm và tình yêu thương của người tặng.

Tại sao nên tặng quà 20/10?

  • Gợi nhắc mọi người sự quan tâm và tình yêu thương đối với phụ nữ và lan tỏa thông điệp tích cực và khích lệ những hành động tốt đẹp trong xã hội.
  • Tạo cơ hội và thời gian để chăm sóc cho phụ nữ xung quanh mình, bên cạnh việc thể hiện tình cảm qua lời nói.

Điểm danh một số quà tặng 20/10 ý nghĩa trong năm 2023

Có rất nhiều cách để thể hiện tình cảm và gửi gắm thông điệp yêu thương dành cho người phụ nữ thông qua ngày 20/10. Vậy những món quà tặng 20/10 nào có thể biểu đạt trọn vẹn tình cảm của người tặng?

Hoa

Việc tặng hoa cho phụ nữ trở thành một hành động đầy ý nghĩa và đáng trân trọng, bởi những bó hoa tươi thắm không chỉ là món quà vật chất mà còn được ví như biểu tượng của tình yêu và sự tôn trọng.

Hoa

Mỗi bông hoa mang theo một ý nghĩa riêng, từ loài hoa đẹp nhất cho đến những cành hoa rừng giản dị đều thể hiện sự quan tâm, lòng biết ơn những đóng góp to lớn mà phụ nữ đã mang lại cho cuộc sống.

Đồng hồ thông minh

Việc tặng đồng hồ thông minh cho phụ nữ vào ngày 20/10 giúp phái đẹp quản lý thời gian hiệu quả hơn và theo dõi sức khỏe của mình. Với các tính năng như đếm bước chân, đo nhịp tim, giấc ngủ và các ứng dụng liên quan đến sức khỏe, smartwatch đóng vai trò như một “người bạn đồng hành” trong các hoạt động.

Đồng hồ thông minh

Ngoài ra, đồng hồ thông minh còn mang lại tiện ích trong việc nhận thông báo, tin nhắn và cuộc gọi trực tiếp trên màn hìnu. Điều này giúp phụ nữ tiết kiệm thời gian và dễ dàng tiếp cận thông tin mọi lúc mọi nơi.

Điện thoại thông minh

Dựa vào sở thích và nhu cầu, bạn có thể chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh làm quà tặng 20/10 cho những người phụ nữ xung quanh mình. Với những đặc điểm tính năng hiện đại trong chiếc smartphone đến từ các hãng như Apple, Samsung, Oppo, Xiaomi,… đây được xem là “người trợ lý” đắc lực để giúp chị em thuận lợi hơn trong việc truy cập thông tin, giao tiếp và quản lý công việc cá nhân.

Điện thoại thông minh

Đồ gia dụng nhà bếp

Những món đồ gia dụng nhà bếp thông minh rất thích hợp để trở thành quà tặng 20/10 dành cho người phụ nữ. Với các thiết bị như lò vi sóng, nồi chiên không dầu, ấm siêu tốc, máy lọc nước,… người dùng có thể tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc nấu nướng. Đây là những món quà có ý nghĩa rất sâu sắc để chăm sóc và bảo vệ những người phụ nữ thân yêu.

Đồ gia dụng nhà bếp

Sau khi điểm qua bài viết chia sẻ về những món quà tặng 20/10, hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn ra những phần quà thật ý nghĩa tại cửa hàng CellphoneS nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here