Ngày Quốc tế Phụ nữ là thời điểm lý tưởng để các công ty, doanh nghiệp trao gửi những món quà tặng 8/3 cho nhân viên nữ để tri ân, ghi nhận thành tích của họ suốt hành trình vừa qua. Là người đảm nhiệm việc mua quà cho các công nhân viên nữ, bạn đã lựa chọn được phần quà nào vừa ý nghĩa, vừa hữu dụng chưa? Nếu chưa thì dưới đây là những gợi ý quà tặng 8/3 ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Lưu ý khi mua quà tặng cho công nhân viên nữ

Để phần quà tri ân của công ty, doanh nghiệp đến tay công nhân viên nữ một cách trọn vẹn, ý nghĩa nhất nhưng vẫn đảm bảo được kinh phí bỏ ra của công ty và các vấn đề liên quan khác, bạn cần lưu ý:

  • Xác định số lượng quà tặng dự định mua phù hợp với số công nhân viên nữ.
  • Lựa chọn món quà tặng phù hợp với kinh phí bỏ ra của công ty, doanh nghiệp.
  • Xác định độ tuổi chủ yếu của công nhân viên nữ để lựa chọn phần quà phù hợp với mọi người nhất.

Lưu ý khi mua quà tặng cho công nhân viên nữ

Top quà tặng 8/3 cho công nhân viên nữ ý nghĩa, hữu dụng nhất

Việc lựa chọn quà tặng cho công nhân viên nữ trong công ty cần phải được lựa chọn tỉ mỉ, kỹ càng để thể hiện được ý nghĩa cũng như sự tinh tế của ban lãnh đạo công ty, công đoàn. Dưới đây là một số gợi ý mà bạn có thể tham khảo thêm để dành tặng cho bộ phận công nhân viên nữ của mình.

Tai nghe

Đây có thể là món quà độc đáo nhất mà các nữ công nhân viên của bạn có cơ cơ hội nhận được trong dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của mình. Món quà này vô cùng hữu ích và thiết thực khi có thể giúp các nữ công nhân viên của bạn giải toả căng thẳng bằng việc xem phim, nghe nhạc giải trí sau giờ làm. Điều đó giúp khôi phục lại năng lượng, giúp nâng cao hiệu quả công việc.

Top quà tặng 8/3 cho công nhân viên nữ ý nghĩa

Đồng hồ thông minh

Sẽ rất tuyệt vời nếu các nữ công nhân viên của bạn nhận được món quà nhân dịp Quốc tế Phụ nữ là một chiếc smartwatch hiện đại. Một chiếc đồng hồ thông minh sẽ thể hiện được sự hiện đại, sang trọng của các nữ nhân viên trong công ty, doanh nghiệp bạn.

Đồng hồ thông minh

Đồng thời, nó cũng nhắn nhủ tới người sử dụng về sự quan trọng của thời gian, ý thức được việc đi làm đúng giờ và sự chuẩn chỉnh về mặt thời gian trong công việc, hoàn thành phần việc được giao một cách nhanh chóng và xuất sắc nhất.

Ốp lưng, bao da

Một phần quà khác mà cũng ý nghĩa và thiết thực không kém là các phụ kiện ốp lưng và bao da cho điện thoại. Món đồ vô cùng hữu ích này sẽ giúp người dùng bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại thông minh của mình khỏi những tác động nhẹ từ bên ngoài. Ngoài ra, ốp lưng, bao da sẽ thể hiện được sự thời thượng, sang trọng của người dùng, mang tính thẩm mỹ cao.

Ốp lưng, bao da

Pin dự phòng

Các cục sạc dự phòng cũng có ý nghĩa lớn và vô cùng hữu ích với các nữ công nhân viên trong quá trình xử lý công việc trên công ty hay giúp nâng cao trải nghiệm giải trí đều được. Đây cũng sẽ là một món quà tặng nhân dịp 8/3 hoàn hảo dành cho các nữ công nhân viên của bạn.

Pin dự phòng

Ngoài ra, giá thành của dòng sản phẩm này cùng thường dao động ở mức hợp lý, không quá cao, giúp bạn tiết kiệm được chi phí cho các hoạt động tri ân khác của công ty, doanh nghiệp trong dịp lễ này.

Cây cảnh để bàn Mini

Một món đồ trang trí cho góc làm việc trở nên sinh động như cây cảnh để bàn Mini cũng sẽ là món quà tặng hoàn hảo dành cho hội chị em trong dịp lễ Quốc tế Phụ nữ tới đây. Món quà mang tính decor này sẽ làm sinh động thêm góc làm việc của chị em phụ nữ, mang tới cảm giác thoải mái, thư thái trong quá trình làm việc, giúp tăng hiệu suất công việc lên cao.

>> Xem thêm:

Cây cảnh để bàn Mini

Trên đây là một vài món quà tặng 8/3 cho công nhân viên nữ trong dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3 tới đây mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng thông qua bài viết này, bạn có thể tìm được một món quà thích hợp để dành tặng cho những nữ công nhân viên tuyệt vời của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here