Thu cũ đổi mới iPhone chính là chương trình được nhiều người dùng quan tâm tại CellphoneS, với nhiều ưu đãi lớn, người dùng chỉ cần bán điện thoại cũ để nhận lại điện thoại mới, tốt hơn trước đây. Với các cửa hàng trải rộng trên thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội và một số tỉnh thành khác trên của nước

Tại sao người dùng lại chọn dịch vụ thu cũ đổi mới?

Thu cũ đổi mới iPhone là dịch vụ nhằm tiến hành đổi mới điện thoại, sử dụng sản phẩm đột phá, bắt kịp xu hướng, khắc phục các lỗi hỏng của sản phẩm cũ. Nếu còn băn khoăn về giá thành thì đừng lo lắng, khi đổi sản phẩm sẽ có giá mềm hơn rất nhiều so với việc bỏ ra hàng chục triệu đồng mua sản phẩm của iPhone.

Thu cũ đổi mới iPhone

Nếu còn lo ngại về vấn đề mua phải hàng giả, hàng đểu, thì CellphoneS sẽ cam kết đổi iPhone chính hãng, với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng. Vừa tiết kiệm được một khoản chi phí lại có thể phục vụ được các nhu cầu cá nhân khác nhau.

Quy trình thu cũ đổi mới iPhone nhanh chóng

 • Bước 1: Người dùng cần xác định được xác định chính xác sản phẩm của bản thân có thuộc phạm vi thu cũ của CellphoneS hay không? Từ đó, tìm kiếm các cửa hàng gần nhất, để có thể được trợ giá hay lên đời sản phẩm.
 • Bước 2: Tiếp theo, người dùng cần biết về tiêu chí đổi mới sản phẩm, nếu cấn xước, cũ đẹp hay trầy xước, để có thể nhanh chóng giao dịch.

Quy trình thu cũ đổi mới iPhone nhanh chóng

 • Bước 3: Biết các chính sách của CellphoneS để có thể tự tính giá khi bù trừ, sau đó, đem tới địa điểm đã tìm trước đó.
 • Bước 4: Trao đổi và nhận máy hay nhận tiền khi bán sản phẩm.

>>>Xem thêm: Quy trình thu cũ đổi mới iPhone nhanh chóng tại Điện Thoại Vui tại đây!

Chính sách của CellphoneS

Một số dòng sản phẩm điện thoại của nhà Apple người dùng có thể bán hay đổi điện thoại các loại iPhone khác nhau nhưng ngoại trừ iPhone 13 mini và 12 mini. Người dùng xem trước điện thoại có nằm trong danh sách hay không, để đổi ngay.

Người dùng cần làm theo các điều dưới đây để có thể trao đổi khi thu cũ đổi mới nhanh hơn:

Nhân viên của cửa hàng sẽ nhiệt tình tư vấn, hướng dẫn cho người dùng về các thủ tục khác nhau trong quá trình thu cũ đổi mới iPhone. Với thời gian nhanh gọn, và giải thích dễ hiểu trong cuộc trò chuyện.

Chính sách của CellphoneS

Khi đến CellphoneS, trợ giá đến 50% khi thu máy, tùy vào tình trạng của máy hiện tại. nếu là một khách hàng quen thuộc sẽ có ưu đãi khác:

 • 200.000 VNĐ khi là người của Snew
 • 300.000 VNĐ với Smen
 • Và thành viên SVIP cũng được ưu đãi hơn

( Tất cả áp dụng đều là 5% tối đa)

Người dùng không cần phải là thành viên mới có thể đổi trả mà nếu là khách hàng thông thường chưa đăng ký có thể bán hay đổi điện thoại. Người dùng chỉ cần đến bất kì cửa hàng nào của CellphoneS trên cả nước đều có thể thu cũ đổi mới iPhone.

Ưu điểm khi Thu cũ đổi mới iPhone tại CellphoneS

 1. Giá cả chính xác, minh bạch
 2. Chẩn đoán và báo giá đúng, không nói quá hay lố giá.
 3. Với quy trình nhanh gọn, đơn giản, không mất nhiều thời gian của người dùng
 4. Cửa hàng lâu năm, với nhiều chi nhanh, dễ dàng tiếp cận
 5. Hàng chính hãng và độ nhận điện cao trên cả nước

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu cũ ở CellphoneS?

Người dùng sẽ an tâm về chất lượng sản phẩm của CellphoneS, chính hãng, đúng giá và nhân viên có thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Người dùng còn có thể sử dụng dịch vụ lâu dài bởi độ nhận diện và đánh giá cao của nhiều khách hàng trước đây.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thu cũ đổi mới iPhone ở CellphoneS?

Qua bài viết trên, hy vọng người dùng có thể Thu cũ đổi mới iPhone nhanh chóng tại CellphoneS, với quy trình, chính sách tốt và uy tín hơn. Đọc thêm nhiều bài viết thủ thuật để biết thêm các thông tin liên quan đến công nghệ trên web nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here