Bạn đang muốn thu cũ đổi mới laptop nhưng vẫn chưa tìm được nơi trợ giá tốt cùng quá trình thẩm định máy nhanh chóng. Đừng quá lo lắng chúng tôi sẽ mang đến bạn địa chỉ trade-in laptop với nhiều chính sách hỗ trợ cực ưu đãi ngay bài viết dưới đây nhé!

Thu cũ đổi mới laptop là gì?

Có thể nói, ngày nay laptop đã trở thành một cánh tay đắc lực giúp mọi người hoàn thành nhanh chóng công việc, học tập và mang đến những phút giây giải trí tuyệt vời.

Cùng với đó là sự phát triển của công nghệ khiến các thương hiệu sản xuất laptop buộc phải cho ra mắt nhiều sản phẩm với những thiết kế mới và cấu hình mạnh mẽ hơn để đáp ứng đủ tiêu chí của khách hàng.

Thu cũ đổi mới laptop là gì?

Do đó những chiếc laptop đời cũ sẽ bị hạn chế, thậm chí là xóa tên khỏi hãng, điều này khiến cho việc người dùng muốn sửa chữa linh kiện sẽ gặp khó khăn. Tuy nhiên để mua chiếc laptop đời mới sẽ cần bỏ ra chi phí khá lớn, nên chính sách thu cũ đổi mới đã được nhiều doanh nghiệp bán lẻ áp dụng.

Thu cũ đổi mới sẽ được thực hiện thông qua việc thẩm định máy cũ và hỗ trợ một mức giá để bạn có thể dễ dàng sở hữu chiếc laptop mới dễ dàng hơn.

Thu cũ đổi mới mang lại lợi ích gì?

Thu cũ đổi mới không chỉ giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí mà còn thông qua chính sách này cách doanh nghiệp sẽ có thể tìm được cho mình một lượng khách hàng lớn.

Thu cũ đổi mới laptop là gì?

Đồng thời, thu cũ đổi mới còn mang lại lớn ích lớn trong việc bảo vệ môi trường, bởi laptop cũ sẽ được thu mua và tận dụng vào việc khác thay vì xả rác điện tử ra ngoài làm tăng vấn nạn ô nhiễm trên toàn cầu.

Chính sách thu cũ được áp dụng như thế nào?

Hiện nay chính sách thu cũ đổi mới đã được áp dụng trên toàn bộ các sản phẩm laptop hay Macbook. Tuy nhiên, sản phẩm thu mua lại sẽ được chia làm 4 loại tương ứng với những tiêu chí mà cửa hàng đó đặt ra như nguồn và bảo mật, màn hình, chức năng và ngoại hình máy.

Thu cũ đổi mới laptop là gì?

Bên cạnh đó vẫn sẽ có một số loại không được thu cũ lại khi mắc các lỗi sau đây:

  • Máy không thể hoặc bị lỗi khi khởi động.
  • Bị hỏng cảm ứng nếu laptop đó màn hình có tích hợp.
  • Bàn phím laptop bị hỏng vân tay nếu có.

Thu cũ đổi mới ở đâu trợ giá tốt, bảng giá rõ ràng?

Thu cũ đổi mới là cơ hội để bạn có thể sở hữu máy mới nhanh chóng với giá bán ấn tượng. Đặc biệt nếu bạn chọn cửa hàng bán lẻ uy tín CellphoneS làm nơi trade-in máy cũ đổi máy mới, bạn sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt so với thị trường như sau đây:

  • Trợ giá tốt thông qua quá trình thẩm định máy minh bạch, nhanh chóng.
  • Laptop cũ mua ở nơi khác vẫn được CellphoneS thu cũ đổi mới, không quan tâm đến nguồn gốc hay còn bảo hành không.
  • Bảng trợ giá rõ ràng và được niêm yết cho từng laptop cụ thể.
  • Các bước trade-in cực dễ dàng và nhanh chóng thông qua 3 thao tác: Đăng ký, thẩm định và đổi máy cũ lấy máy mới.
  • Nếu là thành viên Smember của cửa hàng CellphoneS, bạn sẽ nhận được chương trình ưu đãi lên đến 500.000 đồng cộng thêm với 5% giá thu so với bảng trợ giá niêm yết ban đầu.
  • Đặc biệt, mua thông qua chương trình thu cũ đổi mới vẫn sẽ được hưởng chương trình mua trả góp với lãi suất 0% và nhận được chế độ bảo hành lâu dài, nhanh chóng.

mua ở đâu

Với nhiều lợi ích và ưu điểm vượt trội bên trên của cửa hàng CellphoneS, nếu bạn đang cần thu cũ đổi mới laptop thì đừng quên ghé đến đây để được tư vấn, trải nghiệm chương trình và mang ngay máy mới đời cao về nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here