Sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền? Dù Macbook là dòng laptop cao cấp và được khá nhiều người dùng sử dụng. Tuy nhiên máy cũng có thể gặp các vấn đề và hư hỏng. Nên nếu bạn đang gặp tình trạng màn hình Macbook bị sọc. Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm nhiều thông tin nhé!

Sửa màn hình Macbook bị sọc ở Điện Thoại Vui bao nhiêu tiền?

Dịch vụ sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền và liệu có đắt không? Sửa chữa màn hình Macbook là một trong những vấn đề phổ biến mà người dùng thường gặp. Tuy nhiên tùy thuộc vào mức độ hư hỏng, linh kiện thay thế và model thiết bị. Cũng như là địa chỉ mà bạn chọn để thay màn hình Macbook sẽ có mức giá khác nhau. 

Sửa màn hình Macbook bị sọc ở Điện Thoại Vui bao nhiêu tiền?

Tại Điện Thoại Vui, giá sửa màn hình Macbook bị sọc sẽ dao động từ 3.000.000 – 15.200.000 đồng. Đi kèm với chi phí này, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành 6 tháng. Cùng với chất lượng và sự uy tín được cam kết, đảm bảo. 

Nguyên nhân gây màn hình Macbook bị sọc là gì?

Màn hình của Macbook có thể hiển thị các đường sọc vì nhiều lý do khác nhau. Dưới đây là tổng hợp các nguyên nhân phổ biến gây ra tình trạng này:

 • Do màn hình bị va đập hoặc gặp tác động mạnh. Qua đó khiến các thành phần bên trong bị hỏng và dẫn đến hiện tượng này.
 • Các vấn đề về phần cứng như lỗi card đồ họa, cáp màn hình. Đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra sự xuất hiện của các đường sọc trên màn hình Macbook.
 • Máy bị lỗi phần mềm, do cài đặt các ứng dụng không tương thích hoặc ứng dụng chứa virus.
 • Tuổi thọ của màn hình cũng là một yếu tố quan trọng. Sử dụng màn hình trong thời gian dài có thể gây ra hiện tượng lão hóa. Từ đó dẫn đến tình trạng xuất hiện sọc trên màn hình Macbook.
 • Máy hoạt động ở nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp cũng là lý do khiến màn hình hư hỏng. 
 • Bụi bẩn, các chất bẩn khác bị kẹt bên trong Macbook có thể dẫn đến việc màn hình sọc.
 • Cáp bị đứt gãy, hoặc chân cắm của màn hình không tiếp xúc tốt.
 • Lỗi từ nhà sản xuất dù rất ít gặp nhưng cũng không thể bỏ qua khi máy gặp vấn đề.

Nguyên nhân gây màn hình Macbook bị sọc là gì?

Để biết được chi phí, bạn nên đưa máy tới trung tâm bảo hành hoặc địa chỉ uy tín. Qua đó, nhân viên sẽ kiểm tra rõ được tình trạng của Macbook. Cũng như có phương án sửa chữa thích hợp.

Tại sao phải sửa màn hình Macbook khi bị sọc?

Việc sửa chữa màn hình Macbook khi gặp sự cố là rất quan trọng. Việc này không chỉ để đảm bảo trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Bên cạnh đó còn để bảo vệ sức khỏe mắt của bạn và duy trì hoạt động lâu dài của thiết bị. Một số lý do cho điều này bao gồm:

 • Trải nghiệm sử dụng: Màn hình sọc hoặc bị hỏng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến trải nghiệm sử dụng. Từ đó gây giảm năng suất làm việc và khó khăn trong các hoạt động. Chẳng hạn như xem phim, chơi game hoặc lướt web.
 • Sức khỏe mắt: Màn hình bị sọc có thể gây mỏi mắt, đau đầu và các vấn đề sức khỏe khác. 
 • Sửa chữa để kéo dài tuổi thọ máy: Nếu không sửa chữa kịp thời, vấn đề với màn hình có thể làm tổn thương phần cứng khác. Qua đó gây ra hậu quả nghiêm trọng hơn. Sửa chữa màn hình sớm có thể giúp cho máy tính hoạt động lâu dài hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Một số trường hợp, sửa chữa màn hình sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với việc mua máy mới. Đặc biệt là đối với các model Macbook cao cấp và đắt tiền.
 • Bảo vệ môi trường: Sửa chữa thiết bị điện tử thay vì vứt bỏ chúng cũng góp phần bảo vệ môi trường.

Tại sao phải sửa màn hình Macbook khi bị sọc?

Do đó, nếu bạn gặp vấn đề với màn hình Macbook. Hãy xem xét việc sửa chữa để duy trì và cải thiện hiệu suất và độ bền của thiết bị.

Nên sửa hay thay mới màn hình Macbook khi bị sọc?

Quyết định có nên sửa chữa hoặc thay mới màn hình Macbook bị sọc phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chẳng hạn như mức độ sọc, tình trạng tổng thể của máy tính, tuổi thọ của màn hình và ngân sách.

Nếu mức độ bị sọc không quá nghiêm trọng cũng như không ảnh hưởng đến việc dùng máy tính. Bạn có thể chọn sửa màn hình để tiết kiệm chi phí thay vì mua một màn hình mới. Tuy nhiên, nếu sọc quá nghiêm trọng hoặc màn hình đã lỗi thời và cần được nâng cấp. Việc thay màn hình mới có thể là lựa chọn tốt hơn.

Nên sửa hay thay mới màn hình Macbook khi bị sọc?

Ngoài ra, nếu tuổi thọ của màn hình đã hết hoặc máy tính đang trong thời gian bảo hành. Việc thay màn hình mới có thể được thực hiện miễn phí hoặc với chi phí được giảm giá.

Đến Điện Thoại Vui để được hỗ trợ tư vấn

Nếu cần tư vấn, bạn có thể liên hệ với Điện Thoại Vui để nhận được sự hỗ trợ tư vấn. Cũng như là tham khảo trên website của chúng mình để nắm được thông tin của dịch vụ nhé!

Sửa màn hình máy tính giá rẻ, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Điện Thoại Vui cung cấp dịch vụ sửa màn hình Macbook bị sọc uy tín, tận tâm và tiết kiệm. Khách hàng có thể mang máy đến cửa hàng và nhận được sự sửa chữa ngay tại đó. Khi sửa chữa Macbook, khách hàng sẽ được hưởng một số ưu điểm sau:

 • Giá dịch vụ luôn được công bố rõ ràng và minh bạch cho khách hàng.
 • Thời gian để thay thế và sửa chữa diễn ra khá nhanh chóng. Thường quá trình này chỉ mất từ 30-60 phút và quý khách có thể lấy ngay.
 • Linh kiện và thiết bị luôn là hàng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.
 • Bảo hành kéo dài từ 6-24 tháng tùy thuộc vào dịch vụ và sản phẩm cụ thể.
 • Nhân viên kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và tay nghề cao.
 • Khách hàng có thể tận mắt theo dõi quá trình sửa chữa để đảm bảo.
 • Cam kết linh kiện sẽ không bị tráo đổi trong quá trình sửa chữa.
 • Sau khi sửa chữa, Macbook của bạn sẽ được dán tem bảo hành, thời gian từ 6-14 tháng.
 • Hệ thống chi nhánh phủ rộng khắp cả nước tại các thành phố lớn. Chẳng hạn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu và Bình Dương.

Sửa màn hình máy tính giá rẻ, chuyên nghiệp tại Điện Thoại Vui

Sửa chữa màn hình Macbook khi bị sọc là công việc chuyên nghiệp. Cũng như là cần được thực hiện bởi những người có kiến thức về Macbook. Hãy để Điện Thoại Vui hỗ trợ bạn sửa chữa và giúp máy hoạt động mượt mà như mới nhé!

Kết luận

Trên đây là bài viết về sửa màn hình Macbook bị sọc bao nhiêu tiền của Đánh Giá Công Nghệ. Vậy nên hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ. Chúng mình hiểu rằng Macbook là một thiết bị quan trọng cuộc sống hằng ngày của bạn. Vậy nên hãy mang thiết bị sửa chữa ngay nếu máy của bạn đang hư hỏng nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here