Cách tải Minecraft là một trong những mối quan tâm hàng đầu của fan game tư duy sáng tạo. Tựa game này có cốt truyện hấp dẫn, đồ họa thu hút kích thích sự tập trung và tư duy sáng tạo của người. Hãy xem phần hướng dẫn bạn cần ngay trong bài viết, đây là cách tải Minecraft trên điện thoại Android miễn phí dành cho bạn.

Tải Minecraft trên điện thoại Android đơn giản mới nhất

Có nhiều cách để tải Minecraft trên điện thoại Android, bạn có thể tải trực tiếp từ website hoặc lên chợ ứng dụng tải về. Các thao tác tải game hoàn toàn miễn phí và cực dễ, ai cũng có thể làm được.

Tải Minecraft từ website

 • Bước 1: Mở Google Chrome trên điện thoại Android lên → Bấm vào khung tìm kiếm tên game “Minecraft PE APK” → Nhấn tìm.

Tải Minecraft trên điện thoại Android bằng Website

 • Bước 2: Truy cập vào trang tải game → Kéo xuóng dưới chọn bản Minecraft muốn tải → Bấm tiếp Download. Chờ vài giây để tải game Minecraft về điện thoại Android.

Chờ vài giây để tải game Minecraft về điện thoại Android

 • Bước 3: Màn hình sẽ xuất hiện thông báo “ Bạn có muốn cài đặt ứng dụng này không? Ứng dụng này không yêu cầu bất kỳ quyền truy cập đặc biệt nào.”
 • Bước 4: Chọn tiếp Cài đặt, hệ thống sẽ tự động cài game vào điện thoại của bạn. Đợi trong ít phút để cài đặt hoàn tất là bạn có thể trải nghiệm game được.

Hoàn tất tải minecraft trên điện thoại Android

Tải từ Google Play Store

 • Bước 1: Mở Google Play Store trên điện thoại Android của bạn lên.

Mở Google Play Store trên điện thoại Android

 • Bước 2: Tìm tên ứng dụng Minecraft trong khung tìm kiếm.

Tìm tên ứng dụng Minecraft trong khung tìm kiếm

 • Bước 3: Store sẽ hiện ra ứng dụng Minecraft. Bạn hãy chọn bản bạn muốn tải.

Bạn hãy chọn bản bạn muốn tải

 • Bước 4: Nhấn nút Cài đặt để tải game xuống. Cài đặt game trên điện thoại Android của bạn.

Nhấn nút Cài đặt để tải minecraft trên điện thoại Android

 • Bước 5: Đợi tải game hoàn tất, hãy mở game lên và bắt đầu chơi.

Mở game Minecraft và bắt đầu chơi

Với hai cách trên bạn có thể tải game Minecraft về chơi dễ dàng không cần lo lắng có vấn đề xảy ra. Để bắt đầu chơi game bạn cần đăng ký tải khoản Minecraft, các thao tác đăng ký hoàn toàn miễn phí không tốn đồng nào.

Các lưu khi tải Minecraft trên điện thoại Android

Để không gặp bất cứ vấn đề gì khi tải minecraft trên điện thoại Android, hãy bỏ túi thêm những kinh nghiệm quan trọng dưới đây. Chỉ cần ghi nhớ những thông tin này bạn có thể tự tin tải game không lo xảy ra lỗi.

 • Khi tải game cần kiểm tra nguồn đáng tin cậy, nếu bạn tải game trên website thì khó kiểm chứng nguồn gốc hơn. Máy android của bạn có thể gặp phải các phần mềm độc hại, có virus.
 • Cần đọc kỹ các thông tin trước khi tải game. Bạn có thể xem kỹ phần đánh giá của người dùng để xem có vấn đề gì sau khi tải game không. Các tính năng, nội dung của game cũng được nêu rõ trong phần mô tả, hãy xem thông tin để biết game đó có thực sự thích hợp với bạn.
 • Đảm bảo kết nối internet của bạn tốt, nhanh chóng và ổn định trong suốt quá trình tải game xuống. Vì game cũng khá nặng nên internet yếu không thể tải nổi.
 • Đảm bảo bộ nhớ điện thoại còn đủ chỗ trống để cài đặt và chơi game không bị lag giật.
 • Cập nhật phần mềm hệ điều hành mới nhất của điện thoại để đảm bảo tính tương thích khi tải và chơi game.
 • Quét virus trước và sau khi cài đặt game để đảm bảo thiết bị của bạn không gặp phải virus độc hại.
 • Điều chỉnh cài đặt bảo mật trên điện thoại để giảm rủi ro rò rỉ thông tin khi tải game xuống.

Các lưu khi tải Minecraft trên điện thoại Android

Kết luận

Những lưu ý này nếu thực hiện được đầy đủ thì bạn không cần phải lo lắng bất cứ điều gì khi chơi game nữa. Có thể nhiều người cho rằng không cần thiết phải làm theo hết những chú ý trên. Tuy nhiên chúng tôi chỉ đưa ra hết tất cả những hướng đi để giúp bạn an toàn tuyệt đối khi chơi game thôi.

Tóm lại bạn đã biết cách tải Minecraft trên điện thoại Android, hãy thực hiện ngay để bắt đầu chơi game theo ý thích. Chúc bạn tải game thành công ngay từ lần đầu tiên nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here