Bạn đang quan tâm đến dịch vụ thay màn hình Realme 5. Lướt một vòng quanh quẩn giữa các web bạn vẫn chưa tìm được mức giá ưng ý. Chúng tôi sẽ tổng hợp giúp bạn các mức giá thay màn hình Realme 5 tốt nhất bởi những trung tâm uy tín trên thị trường.

Màn hình Realme 5 giá bao nhiêu? 

Thay màn hình Realme là dịch vụ thật sự cần thiết nếu bạn đang bị hư hỏng màn hình. Và trước khi mang đến những trung tâm sửa chữa có rất nhiều người lên mạng và tìm kiếm để lọc ra những trung tâm uy tín. Ngoài yếu tố uy tín thì yếu tố chi phí cũng trực tiếp khiến người dùng có lựa chọn địa điểm đó không. Vậy thì thay màn hình Realme5 bao nhiêu tiền?

Màn hình Realme 5 giá bao nhiêu? 

Nhìn chung, những trung tâm đều nhập hàng những linh kiện từ nguồn giống nhau nhưng lại niêm yết mức giá thay thế khác nhau.

Với những trung tâm lớn thì họ lại cộng thêm chi phí bảo hành, mặt bằng hay nhân sự. Hay những trung tâm nhỏ lại có những mức giá rẻ hơn để thu hút khách hàng.

Nhưng điều đó không xác định được nơi đó có uy tín hay không, bạn cần phải trải nghiệm hoặc nghe đánh giá từ người khác.

Dưới đây là mức giá của dịch vụ thay màn hình Realme được tổng hợp từ những trung tâm có tiếng trên thị trường:

 • Thay màn Realme 5 chính hãng: 1.150.000 VNĐ
 • Thay màn Realme 5 chính hãng: 950.000 VNĐ
 • Thay màn Realme 5 chính hãng: 900.000 VNĐ
 • Thay màn Realme 5 chính hãng: 800.000 VNĐ
 • Thay màn hình Realme 5 chính hãng: 750.000 VNĐ
 • Thay màn hình Realme 5 chính hãng: 700.000 VNĐ
 • Thay mặt kính Realme 5 chính hãng: 350.000 VNĐ
 • Thay mặt kính Realme 5 chính hãng: 300.000 VNĐ
 • Thay mặt kính Realme 5 chính hãng: 250.0000 VNĐ
 • Thay mặt kính Realme 5 chính hãng: 200.000 VNĐ.

Nguyên nhân và cách bảo vệ màn Realme 5

Trong quá trình sử dụng chiếc Realme 5, những bất cẩn đều đến từ người dùng và cách sử dụng thiếu khoa học đã dẫn đến tình trạng đáng tiếc. Những nguyên nhân tiêu biểu xảy ra tình trạng này là:

 • Người dùng làm rơi rớt điện thoại xuống những bề mặt cứng như nền đất, mặt bàn,… dẫn đến hư hỏng mặt kính và màn hình bị liệt cảm ứng hay hiển thị kém,
 • Người dùng để điện thoại trong túi quần trong lúc dắt xe và làm cấn móp, đặc biệt là phần màn hình bị trầy xước,
 • Do bạn để điện thoại gần nguồn nhiệt, nguồn hóa chất lâu dài khiến cho chúng biến dạng phần màn hình gây khó khăn trong khi sử dụng.

Nguyên nhân và cách bảo vệ màn hình Realme 5

Do đó, để không phải lặp lại tình trạng này, bạn cần đảm bảo không gặp những tác động từ bên ngoài hay trang bị một số phụ kiện để bảo vệ trực tiếp màn hình như dán cường lực hay ốp lưng dày với cơ chế viền nâng cao, bảo vệ màn hình hiệu quả.

Bên cạnh đó, bạn cần biết thay màn hình điện thoại Realme 5 là công việc không hề đơn giản, kỹ thuật viên cần đòi hỏi khả năng chuyên môn cao, bóc tách màn hình ra khỏi chiếc máy và thực hiện lắp một chiếc màn hình mới rồi bôi lớp keo để giữ độ ổn định cho chiếc máy. 

Nhìn chung để chọn được mức giá phù hợp thì hãy nhìn vào độ uy tín của cửa hàng và khả năng chi trả của bản thân. Nếu mức chi trả của cửa hàng khá cao thì bạn có thể chọn nơi khác, có thể kém uy tín hơn và chất lượng không được đảm bảo bằng. 

Nếu bạn chưa biết địa điểm nào để thực hiện thay màn hình của chiếc Realme 5 của bạn thì hãy đến ngay Điện Thoại Vui.

Tại đây bạn sẽ sử dụng dịch vụ thay màn hình nhanh chóng chỉ trong 1 giờ, đồng thời bạn còn nhận được bảo hành 12 tháng giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn.

Và chưa hết, mức giá hợp lý tại đây khiến cho nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ sửa điện thoại và thay màn hình Realme 5 này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here