Xiaomi Redmi Note 7 là chiếc điện thoại quốc dân Xiaomi trong năm 2019 sở hữu màn hình lớn, camera chất lượng cùng hiệu năng mạnh mẽ. Hư hỏng màn hình redmi note 7 là một trong những lỗi hay phổ biến trên dòng điện thoại này. Để trả lời cho câu hỏi thay màn hình xiaomi redmi note 7 giá bao nhiêu, cùng người viết tham khảo qua bài viết dưới đây để tìm cho mình câu trả lời.

Bảng giá thay màn hình redmi note 7 tại Việt Nam.

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 7 giá bao nhiêu? Bảng giá

 • Giá màn hình Xiaomi Redmi Note 7 chính hãng: 1.200.000đ
 • Giá thay màn hình redmi note 7 loại 1: 950.000đ
 • Giá thay màn hình xiaomi redmi note 7 qua sử dụng: 750.000đ.
 • Giá thay màn hình redmi note 7 linh kiện: 550.000đ

Ưu và nhược điểm của từng loại màn hình redmi note 7 hiện nay.

Qua bảng giá trên, người dùng ít nhiều đã có thể trả lời cho câu hỏi ở đầu bài viết. Vậy lựa chọn loại màn hình nào để thay thế khi chiếc máy của mình gặp hư hỏng.

Sau đây sẽ là một số đánh giá của người viết để bạn đọc có thể dễ dàng tự lựa chọn loại màn hình thích hợp.

Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 7 giá bao nhiêu? Bảng giá

 • Màn hình Redmi note 7 chính hãng.

Thay màn hình redmi note 7 chính hãng sẽ mang đến chất lượng hiển thị như ban đầu cho người dùng, nhận được bảo hành chính hãng với phần cứng thay thế, được hỗ trợ kiểm tra các chức năng khác bên trong máy là các ưu điểm của loại màn hình này.

Nhược điểm của màn hình chính hãng nằm ở mức phí còn quá cao so với các loại màn hình còn lại, cũng như các trung tâm bảo hành thường đặt tại các thành phố lớn là một trong những trở ngại với người dùng ở tỉnh thành khác.

 • Màn hình redmi note 7 loại 1.

Một lựa chọn khác người dùng có thể cân nhắc là màn hình redmi note 7 loại 1. Được sản xuất bởi bên thứ 3 cho chất lượng hiển thị gần tương đương với màn hình chính hãng nhưng mức phí sửa tốt hơn.

Nhược điểm của màn hình này nằm ở chất lượng khi các cơ sở sửa chữa có thể nhập hàng kém chất lượng để thay thế cho  người dùng. Nên trong quá trình sửa chữa, người dùng nên kiểm tra và đề cập đến chính sách bảo hành cho màn hình này.

 • Màn hình redmi note 7 qua sử dụng.

Là loại màn hình được tách ra từ những chiếc redmiu note 7 hư hỏng các lỗi khác có thể trải qua quá trình thay mặt kính để giúp tân trang lại. Chất lượng hiển thị, cảm ứng gần như tương đương màn hình chính hãng cũng như có mức giá dễ chịu hơn.

Màn hình redmi note 7 qua sử dụng.

Nhược điểm của loại màn hình nằm ở độ bền cũng như chất lượng hiển thị nhanh xuống cấp sau một thời gian sử dụng.

 • Màn hình Xiaomi redmi note 7 linh kiện.

Màn hình redmi note 7 linh kiện là loại màn hình có mức giá thấp nhấp trong các loại màn hình vừa kể trên và đó cũng là ưu điểm duy nhất của loại màn hình này.

Nhược điểm của màn hình nằm ở chất lượng không được kiểm định, tuổi thọ không cao cũng như tỉ lỗi xảy ra cao sẽ khiến giảm trải nghiệm người dùng. Đây là loại màn hình người viết không khuyến khích bạn đọc nên thay thế.

Các lưu ý khi thay màn hình xiaomi redmi note 7.

Các lưu ý khi thay màn hình xiaomi redmi note 7.

Sau khi đã biết giá màn hình, lựa chọn được loại màn hình phù hợp. Thì những lưu ý sau đây sẽ giúp bạn đảm bảo việc thay thế màn hình được tốt nhất:

 • Sao lưu lại các dữ liệu quan trọng và đặt máy về trạng thái ban đầu để bảo mật dữ liệu cá nhân.
 • Đồng kiểm tra chức năng với kỹ thuật viên trước khi thay thế để đảm bảo máy không phát sinh lỗi nào khác sau khi sửa.
 • Yêu cầu được chụp ảnh và ký tên xác nhận linh kiện để tránh các trường hợp linh kiện bị đánh tráo.
 • Kiểm tra trước linh kiện sắp thay thế và chính sách bảo hành của cơ sở sửa chữa.

Lời kết.

Giá màn hình redmi note 7 vô cùng đa dạng với các loại màn hình khác nhau để người dùng lựa chọn. Với các lưu ý như trên, mong rằng bạn đọc sẽ bổ sung thêm kiến thức để giúp việc tìm đến dịch vụ thay thế màn hình điện thoại reami note 7 dễ dàng hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here