Một viên pin chất lượng tốt sẽ giúp duy trì thời gian sử dụng Galaxy J2 Pro của bạn lâu dài. Và mỗi khi có nhu cầu thay pin mới cho máy, bạn có thể tham khảo địa chỉ và bảng giá thay pin Samsung J2 Pro cụ thể dưới đây.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng chai pin Galaxy J2 Pro?

Vì sao pin điện thoại lại trở nên hỏng hóc luôn là thắc mắc của không ít người dùng điện thoại, bởi chúng ta không hề chạm trực tiếp vào pin trong quá trình sử dụng. Câu trả lời cho thắc mắc này nằm ở cách bạn dùng Galaxy J2 Pro của mình. Nếu bạn sử dụng một lúc nhiều ứng dụng, thực hiện nhiều công việc và tùy chỉnh, pin điện thoại ắt sẽ hoạt động hết công suất và đến một thời điểm nào đó sẽ bị chai sạn.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng chai pin Galaxy J2 Pro?

Vậy cụ thể thì những nguyên nhân nào gây nên tình trạng chai pin Galaxy J2 Pro? Người dùng Galaxy J2 Pro khắp nơi ghi nhận những nguyên nhân sau:

 • Sạc pin qua đêm. Một viên pin chỉ có một mức dung lượng nhất định và cần được ngắt khỏi nguồn điện ngay khi sạc đầy. Nếu bạn tiếp tục cắm sạc, viên pin sẽ bị chịu quá tải điện và bị chai sạn theo thời gian.
 • Lưu giữ điện thoại ở nhiệt độ khắc nghiệt. Nhiệt độ quá nóng hay quá lạnh đều có thể tác động xấu đến viên pin nói riêng và phần cứng điện thoại nói chung.
 • Va đập mạnh. Đây là nguyên nhân gây nên triệu chứng phồng pin hoặc sứt mẻ pin vốn rất nguy hiểm nếu bạn không thay pin mới cho máy.
 • Thấm nước. Dù là pin hay bất kỳ phần cứng nào, nước cũng là yếu tố gây hư hại cần đặc biệt chú ý.

Những cách khắc phục tình trạng chai pin Samsung

Sau khi đã nắm rõ những nguyên nhân gây hại đến pin điện thoại Galaxy J2 Pro, việc tìm ra phương hướng bảo vệ pin sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn có thể tiến hành ngăn chặn tình trạng chai pin, hư hỏng pin từ việc trang bị phụ kiện cho đến sử dụng đúng cách. Dưới đây là những cách khắc phục chai pin cụ thể trên Galaxy J2 Pro.

Những cách khắc phục tình trạng chai pin Galaxy J2 Pro

 1. Lắp đặt ốp lưng chống va đập. Đây luôn là món phụ kiện được ưa chuộng với người dùng smartphone. Nếu bạn không tìm được chiếc ốp lưng chống sốc chuyên dụng cho Galaxy J2 Pro, bạn có thể dùng ốp lưng thiết kế dày hơn.
 2. Lưu giữ điện thoại ở nhiệt độ phòng, tức 20 – 22 độ C.
 3. Tránh để điện thoại tiếp xúc với nước hoặc bất kỳ chất lỏng nào khác.
 4. Tránh sạc pin qua đêm. Và bạn cũng có thể tham khảo cách sạc pin chuẩn xác như sau: giữ cho thời lượng pin điện thoại ở mức 30% – 90%. Bạn không cần phải sạc đầy 100% nhưng cũng hạn chế để pin cạn quá 15%. Đây là cách giúp kéo dài tuổi thọ pin hiệu quả và được rất nhiều người dùng áp dụng hiện nay.

Bảng giá chi tiết thay pin điện thoại Galaxy J2 Pro

Nếu bạn đã dùng Galaxy J2 Pro trong thời gian dài, có khả năng viên pin bên trong máy đã phần nào bị giảm thiểu tuổi thọ, hoặc thậm chí xuất hiện những triệu chứng bất thường. Ngoài ra, còn có một số triệu chứng khác của pin hỏng có thể gây nguy hiểm cho bạn nếu không kịp thời xử lý.

Bảng giá chi tiết thay pin

Nhằm đảm bảo Galaxy J2 Pro của bạn có được viên pin mới và đảm bảo chất lượng, bạn có thể tham khảo bảng giá thay pin Galaxy J2 Pro dưới đây.

 • 350.000 VNĐ
 • 350.000 VNĐ
 • 300.000 VNĐ
 • 200.000 VNĐ
 • 180.000 VNĐ
 • 150.000 VNĐ

Hẳn bạn sẽ để ý rằng, cùng một dịch vụ thay pin Galaxy J2 Pro nhưng lại có giá cao giá thấp. Lý do là gì chi phí cao hơn sẽ đi kèm với linh kiện chính hãng cùng chế độ bảo hành đầy đủ. Do đó mà bạn có thể an tâm hơn và đảm bảo chất lượng cho pin Galaxy J2 Pro khi lựa chọn dịch vụ thay pin mới cho Galaxy J2 Pro.

Thay pin Samsung Galaxy J2 Pro ở đâu uy tín?

Việc làm cuối cùng đó là tham khảo địa chỉ thay pin Samsung Galaxy J2 Pro uy tín. Tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, sẽ không khó để bạn tìm một điểm sửa chữa điện thoại và tiến hành thay pin. Nhằm đảm bảo Galaxy J2 Pro của bạn có được viên pin chất lượng cao và được bảo hành đầy đủ, hệ thống Điện Thoại Vui sẽ đáp ứng cho bạn những yếu tố trên trọn vẹn.

Thay pin samsung j2 pro ở đâu uy tín?

Hệ thống Điện Thoại Vui hiện là điểm tiếp nhận sửa chữa và thay thế linh kiện thiết bị công nghệ uy tín lớn, phủ rộng khắp TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Các dịch vụ sửa chữa tại Điện Thoại Vui luôn được người tiêu dùng đón nhận nhờ quy trình chuyên nghiệp cùng linh kiện đảm bảo chất lượng. Do đó, mỗi khi tiến hành thay pin cho Galaxy J2 Pro hay bất kỳ dòng điện thoại nào, bạn hãy lựa chọn Điện Thoại Vui.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here