Nút Home vật lý chính là điểm đặc trưng của chiếc iPhone đời trước do đó, những chiếc iPhone 6 hay 6S đều được tích hợp phím home cao cấp. Nhưng vì thế người dùng dễ dàng lạm dụng mà sử dụng nhiều lên nút Home iP6 này và gây hư hỏng cho nút cứng. Song liệu có nên thay hay không, hãy tham khảo qua bảng giá nút home iPhone 6 giá bao nhiêu dưới đây để có động lực thay nhé.

Bảng giá thay sửa nút home iPhone 6 | 6S

Nút home của 6/ 6S là bộ phận rất quan trọng và có chức năng hỗ trợ điều khiển các chức năng của máy. Sửa nút home iPhone 6 hết bao nhiêu tiền là điều đang được chú ý? Trên thị trường có rất nhiều trung tâm nhận sửa chữa bộ phận này và có rất nhiều mức giá khác nhau khiến bạn cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng. Để nhìn rõ hơn về mức giá nào là hợp lý hãy cùng tham khảo qua bảng giá nút home iPhone 6 bao nhiêu tiền ở bên dưới nhé.

  • Thay sửa nút home iPhone 6S: 300.000 VNĐ
  • Thay sửa nút home iPhone 6S: 270.000 VNĐ
  • Thay sửa nút home iPhone 6S: 260.000 VNĐ
  • Thay sửa nút home iPhone 6S: 250.000 VNĐ
  • Thay sửa nút home iPhone 6: 220.000 VNĐ
  • Sửa nút home iPhone 6S: 210.000 VNĐ
  • Sửa nút home iPhone 6: 200.000 VNĐ
  • Sửa nút home iPhone 6S: 180.000 VNĐ
  • Thay sửa nút home iPhone 6S: 160.000 VNĐ
  • Thay sửa nút home iP6: 160.000 VNĐ.

Bảng giá thay sửa nút home iPhone 6/ 6S

Nút home iphone 6 plus giá bao nhiêu? Bạn đã hài lòng với bảng giá trên hay chưa. Đây đã là những mức giá niêm yết và hiện không có sự chênh lệch quá cao giữa các trung tâm sửa chữa

Nút home bị hỏng ảnh hưởng gì đến sử dụng

Việc hư hỏng nút home của iP 6/ 6S khiến cho bạn không thể thực hiện thao tác trên điện thoại như: trở về màn hình chính, thoát ứng dụng, hỗ trợ reset máy. Điển hình là các tình huống như: nút home bị cấn, khó bấm, nghiêm trọng hơn có thể là thụt vào trong và khiến cho bạn không thể bấm được. Vậy đã thấy được tầm quan trọng của phím bấm này chưa?

Nút home iPhone 6/ 6S bị hỏng ảnh hưởng gì đến cuộc sống

Đầu tiên việc hư hỏng nút home sẽ khiến cho cuộc sống của bạn bị đảo lộn và gặp nhiều khó khăn trong việc tiếp nhận thông tin. Khi bạn đang đăng nhập vào ứng dụng nào đó, nút home giúp bạn thoát nhanh ra khỏi ứng dụng và tránh để người khác dòm ngó. Chiếc máy của bạn đang gặp lỗi hư hỏng về phần mềm nhưng lại không thể khắc phục được chỉ với reset thông qua phím nguồn.

Sửa nút Home iPhone 6/ 6S ở đâu uy tín chất lượng

Sau khi tìm hiểu nút home iphone 6s giá bao nhiêu, hẳn điều thôi thúc bạn hiện tại là những yếu tố đánh giá về các địa điểm sửa chữa. Ngoài tiêu chí giá ra thì còn điều gì khiến bạn phải lựa chọn một nơi đảm nhận việc sửa chữa nút Home. Phải chăng đó là độ uy tín và chất lượng đến từ linh kiện.

Những trung tâm sửa chữa điện thoại nổi tiếng và nhiều chuỗi luôn có độ uy tín cao. Điển hình như Điện Thoại Vui luôn có đội ngũ chuyên môn cao, máy móc hiện đại cùng tiêu chuẩn quy trình đảm bảo việc thực hiện sửa và thay thế nút Home luôn đạt chất lượng cao nhất.

Sửa nút Home iPhone 6/ 6S ở đâu uy tín chất lượng

Bên cạnh đó, thời gian bảo hành cũng là yếu tố đáng chú ý. Nếu như một địa điểm sửa chữa có thời gian thấp hơn 6 tháng thì hẳn sẽ không có tiêu chí bảo vệ người dùng. Tại Điện Thoại Vui cam kết thời gian bảo hành từ 6-12 tháng cho khách hàng, đi kèm đó là thời gian sửa chữa nhanh chóng chỉ trong vòng 1-3 giờ đồng hồ chắc chắn trả lại chức năng của chiếc iPhone 6/ 6S như ban đầu.

Trên đây là những giải đáp thắc mắc về thay nút home iPhone 6 hết bao nhiêu tiền và cung cấp địa điểm nào thay thế chuyên nghiệp đi kèm với giá tốt, bạn thấy bài viết có thú vị và chia sẻ thông tin hữu ích hay không? Hãy cùng để lại bình luận ở phía bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here