Sử dụng chiếc iPhone 6s Plus lâu dài thì đến một lúc nào đó, bạn cũng cần phải thay pin iPhone 6s Plus nhằm đưa thời lượng sử dụng như ban đầu. Nhưng hiện có nhiều người dùng lo lắng về chi phí và không biết có nên thay pin hay không. Để tiện cho quyết định của bạn, dưới đây là bảng giá về thay pin iPhone 6S plus bao nhiêu tiền.

Pin iPhone 6S Plus bao nhiêu? Bảng giá chi tiết

Nắm được giá tiền của pin iPhone 6S Plus sẽ giúp bạn tự tin hơn trong việc quyết định đi thay pin iPhone 6s Plus. Hơn nữa, bạn sẽ không bị hớ giá khi đi thay pin điện thoại tại những cửa hàng mất uy tín, không bình ổn về giá. Để nắm được giá pin, bạn cần rà soát một số cửa hàng uy tín, có tiềng trên thị trường và chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp lại danh sách ở bên dưới đây:

  • Thay pin iPhone 6S Plus dung lượng siêu cao chính hãng Pisen có giá: 855.000 VNĐ
  • Thay pin Energizer iPhone 6S Plus chính hãng: 700.000 VNĐ
  • Thay pin 6S Plus dung lượng cao chính hãng Pisen: 700.000 VNĐ
  • Thay pin 6S Plus dung lượng cao chính hãng: 600.000 VNĐ
  • Thay pin Pisen iP 6S Plus: 500.000 VNĐ
  • Thay pin Pisen iPhone 6S Plus: 490.000 VNĐ
  • Thay pin điện thoại iP 6S Plus: 400.000 VNĐ
  • Thay pin điện thoại iPhone 6S Plus: 390.000 VNĐ
  • Thay pin Pisen iP 6S Plus: 350.000 VNĐ
  • Thay pin Pisen iPhone 6S Plus: 300.000 VNĐ.

Bảng giá iPhone 6s Plus? Pin iPhone 6S Plus bao nhiêu?

Có những mức giá rất chênh lệch đúng không nào, đó là vì tùy vào hãng sản xuất mà những giá tiền của viên pin khác nhau, khác với những viên pin chính hãng không được sản xuất của Apple mà thuộc bên thứ ba thì hiệu suất hoạt động và mức dung lượng cũng thay đổi. Có thể tích cực hơn nhưng cũng có thể tiêu cực hơn.

Có những loại pin iPhone nào

Ở bảng giá bên trên chắc hẳn bạn cũng thắc mắc liệu pin Pisen là gì, pin Energizer là gì và pin chính hãng là gì, chúng có gì khác biệt mà sao giá lại chênh lệch đến như vậy.

Đầu tiên pin chính hãng là viên pin được sản xuất chính tại xưởng của Apple và phân phối trực tiếp đến các cửa hàng đã được Apple ủy quyền và là linh kiện tốt để thay cho chiếc máy của họ. Về chất lượng đây là viên pin chất lượng cao, tương đồng với viên pin đi kèm với máy, có mức dung lượng chuẩn và hiệu suất chuyển đổi tốt giúp bạn sử dụng được lâu.

Có những loại pin iPhone 6S Plus nào

Ngoài ra, bạn còn cần làm quen với loại pin khác là pin linh kiện. Tức được sản xuất từ hãng thứ ba và nổi tiếng nhất đó là hai hãng Energizer và Pisen. Đây là hai loại pin linh kiện tốt nhất ở thời điểm hiện tại có nhiều mức dung lượng bao gồm dung lượng pin chuẩn và dung lượng pin cao. Nếu thay pin iPhone 6s Plus Energizer và thay pin Pisen đảm bảo điện thoại sau khi thay pin có khả năng cầm pin lâu, sử dụng như điện thoại mới mua.

Với dung lượng pin cao nó sẽ cho bạn thời gian sử dụng lâu hơn. Bên cạnh đó, vẫn được đảm bảo về mặt chất lượng và độ bền cao. Đặc biệt pin Pisen được hãng áp dụng bảo hành lên đến 2 năm và bảo hiểm chống cháy nổ cực kỳ an toàn.

Thay pin iPhone 6s plus ở đâu uy tín, giá rẻ?

Vậy nên thay pin iP 6S Plus ở đâu giá rẻ là câu hỏi đang được quan tâm nhất hiện nay? Trong vô vàn những trung tâm sửa chữa có mặt trên thị trường hiện nay thì việc lựa chọn một nơi sửa chữa uy tín là cực kỳ khó, và cần phải có kinh nghiệm trong việc sửa chữa nhiều lần bạn mới chọn được nơi tốt nhất.

Thay pin iPhone 6S Plus ở đâu uy tín, giá rẻ?

May thay, ở bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một địa điểm sửa chữa và thay thế linh kiện uy tín. Điện Thoại Vui – trung tâm thay thế linh kiện điện thoại và laptop hàng đầu tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật đầy kinh nghiệm và tỉ mỉ trong quá trình sửa chữa đảm bảo trả lại viên pin tốt cho bạn chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Hơn nữa, tại đây còn nhận bảo hành cho bất cứ viên pin nào giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình sửa chữa.

Vậy trên đây là toàn bộ những thông tin về bảng giá thay pin iP 6S Plus và địa điểm chuyên thay pin iPhone 6S Plus giá rẻ. Bạn đã có quyết định đi thay pin ở đâu hay thay loại nào chưa? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách bình luận ở bên dưới nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here