Nhiều người dùng Việt vẫn còn thấy lạ lẫm khi nghe đến Energizer, tuy nhiên đây lại là một hãng pin nổi tiếng tầm cỡ quốc tế. Vậy thay pin Energizer iPhone có tốt thật không? Đoạn hỏi – đáp trong bài viết sau đây sẽ cho bạn câu trả lời hữu ích!

Pin Energizer của nước nào? Do ai sáng chế?

Chào bạn, pin Energizer là loại pin cho iPhone khá nổi tiếng trên trường quốc tế. Năm 1898, bắt đầu được đăng ký bản quyền thương hiệu bởi David Misell. Tập đoàn có trụ sở tại Louis, Missouri và Hoa Kỳ. Tức là pin Energizer của nước Mỹ. Hiện nay, tập đoàn ngày càng phát triển, mở rộng ra nhiều nước hơn.

Pin Energizer của nước nào? Do ai sáng chế?

Nhờ đó pin ngày càng được biết đến ở các thị trường nước ngoài. Tại Việt Nam có rất nhiều cửa hàng đang cung cấp loại pin này cho dịch vụ thay thế pin iPhone.

Pin Energizer cho iPhone có tốt không? Chất lượng thế nào?

Đáp: Chúng tôi có thể khẳng định với bạn đây là sản phẩm có chất lượng tốt. Không chỉ pin mà tất cả các sản phẩm của hãng đều đạt chuẩn đảm bảo độ an toàn cao. Chuẩn chống cháy nổ theo chuẩn Châu Âu (CE, FCC, RoHS,…). Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng pin Energizer chính hãng.

Viên pin Energizer có thể sạc nhanh chóng cho iPhone với hiệu suất ngang bằng với pin của hãng, đồng thời đảm bảo đáp ứng tiêu chuẩn pin như pin zin iPhone.

Sản phẩm tương thích 100% khi thay thế cho thiết bị, được bảo hành lên tới 12 tháng, 1 đổi 1 nếu lỗi do nhà sản xuất.

Pin cho iPhone có tốt không?

Hiệu suất, pin có thể cung cấp tới 500 chu kỳ sạc, thời gian sử dụng tối ưu hơn cả bản gốc. Pin sở hữu hệ thống bảo vệ ưu việt có thể chống lại các trường hợp quá nhiệt, sạc

Ngoài ra, hãng Energizer còn xây dựng chương trình bảo vệ xuất sắc cho “gà nhà”. Đối với người tiêu dùng sử dụng pin Energizer chính hãng, sẽ được nhận chế độ bảo vệ sau:

  • Chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1
  • Bảo hiểm an toàn cháy nổ toàn cầu cho người dùng

Mua pin Energizer chính hãng ở đâu ở đâu để chất lượng tốt nhất? 

Đáp: Pin Energizer được bày bán ở nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại, do đó bạn có thể mua pin ở bất cứ nơi nào. Tuy nhiên rất khó để xác định được chất lượng sản phẩm thật giả ra sao.

Cách tốt nhất để đảm bảo chất lượng sản phẩm pin Energizer cho iPhone như cam kết đó là đến các trung tâm cung cấp pin uy tín. Điện Thoại Vui chính là địa điểm cung cấp pin chất lượng uy tín cho bạn.

Mua pin chính hãng ở đâu ở đâu

Với mong muốn giúp người dùng có những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi cam kết loại pin Energizer cửa hàng sử dụng là chính hãng. Đón tiếp bạn sẽ là đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, nhẹ nhàng thấu hiểu mong muốn khách hàng. Chỉ trong ít phút, sẽ xác định vấn đề xem điện thoại bạn có cần thiết phải thay thế pin không.

Sau khi mức giá được đưa ra, khách hàng đồng ý việc thay thế pin sẽ được tiến hành ngay tại chỗ. Chỉ sau 15-30 phút bạn đã nhận lại chiếc iPhone của mình với hiệu suất trở lại như những ngày đầu.

Giá bán pin và chính sách bảo hành tại Điện Thoại Vui?

Đáp: Tại Điện Thoại Vui vẫn giữ nguyên chính sách bảo hành cho pin Energizer. Đó là chính sách bảo hành 12 tháng 1 đổi 1 nếu xảy ra lỗi và chính sách gói bảo hiểm cháy nổ cho pin.

Nếu gặp lỗi pin trong quá trình sử dụng, hãy mang đến cho chúng tôi. Điện Thoại Vui sẽ giúp bạn thực hiện chế độ bảo hành.

Giá bán và chính sách bảo hành

Đáp: Mức giá pin Energizer phụ thuộc vào loại pin sử dụng cho chiếc iPhone nào. Tùy thuộc vào loại điện thoại, mà sẽ có mức giá khác nhau. Tuy nhiên, đừng lo lắng bởi giá pin đã rẻ hơn rất nhiều so với giá niêm yết và giá trên thị trường. Đặc biệt, giá sẽ rẻ hơn vào những dịp sale khuyến mãi, nếu có thể đợi hãy chờ để giật giá sale nhé.

Cảm ơn các bạn đã đặt câu hỏi! Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với Điện Thoại Vui theo số 1800.2064 nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here