Mẫu đồng hồ Amazfit GTS 2E ra mắt đến từ Huami thương hiệu con của Xiaomi. Sản phẩm được hướng đến nhóm người dùng đam mê thể thao với các tính năng hỗ trợ theo dõi vận động hiệu quả nhưng vẫn giữ thiết kế hiện đại và thời trang cần có hiện nay.

Đánh giá đồng hồ Huami Amazfit GTS 2E

Về mặt thiết kế

Đồng hồ Amazfit GTS 2E có vẻ ngoài gần tương đồng với mẫu Apple Watch 6, sự khác biệt đến từ Nút Crown đặc trưng từ đồng hồ đến từ Apple. Nút crown trên GTS 2e hỗ trợ ngườn dùng mở khóa màn hình và lựa chọn menu, ngoài ra tất cả thao tác khác người dùng phải thực hiện trên màn hình.

Mặt thiết kế Huami Amazfit GTS 2E

GTS 2e đi kèm với 3 phiên bản màu sắc là xanh, tím và đen, với một dây đeo silicon thoải mái, khung viền đồng hồ làm bằng nhôm. Sạc kèm theo thiết bị là loại nam châm giúp việc sạc pin diễn ra tiện lợi như trên đồng hồ Apple và Samsung.

GTS 2e hỗ trợ 3 phiên bản màu sắc

Màn hình trên Amazfit GTS 2e

Màn hình trên amazfit gts 2e

Đồng hồ đến từ Huami sở hữu kích thước màn hình 1.65 inch, sử dụng tấm nền AMOLED cho độ sáng cao. Mặt đồng hồ có thể được tùy biến thông qua ứng dụng kết nối với thiết bị hoặc người dùng có thể tự tạo bằng ảnh chụp trên máy.

Theo dõi sức khỏe trên Amazfit GTS 2e

Đồng hồ thông minh Huami Amazfit GTS 2E sở hữu kha khá các tính năng ấn tượng cho một thiết bị đeo tầm trung. Người dùng có thể nhận thông báo tin nhắ, cuộc gọi trên thiết bị nhưng không thể trả lời lại như trên GTS 2 hay sử dụng tính năng thanh toán qua NFC.

Người dùng sẽ không thể chơi nhạc offline trên GTS 2e vì thiết bị không có bộ nhớ lưu trữ, nhưng bạn vẫn có thể điều khiển nhạc khi đang nghe trên điện thoại, rất có ích khi đang tập luyện thể thao.

Về khả năng theo dõi, GTS 2e hỗ trợ đo ngồn độ oxy máu một cách chính xác, hỗ trợ đo nhịp tim cả ngày dài và cảnh báo nhịp tim lên cao bất thường. Bạn cũng có thể đo SpO2 bất cứ khi nào và kết quả ở mức chính xác cao tương như trên Apple Watch 6.

Tính năng thể thao

Amazfit hỗ trợ số lượng lớn các môn thể thao phổ biến như chạy bộ, chạy máy, đạp xe, bơi lội, trượt tuyến, nhảy, vận động tự do như đẩy tạ. Ngoài ra thiết bị còn tự động nhận biết vận động, khi đó sẽ ghi lại nhịp tim và lượng calo tiêu thụ sau mỗi bài tập.

Huami GTS 2E hỗ trợ thể thao

Với những người yêu thích việc chạy bộ ngoài trời, GPS là điều không thể thiếu. GPS trên Amazfit GTS 2e cho khả nặng nhận diện vị trí nhanh. Thiết bị sao đó sẽ đồng bộ lịch trình mà bạn đi trên ứng dụng để có thể hiển thị các thông tin chi tiết hơn.

Phần mềm kết nối

Đồng Hồ Huami Amazfit GTS 2E sử dụng ứng dụng Zepp để kết nối với điện thoại, người dùng có thể tải trên 2 kho ứng dụng trên iPhone và Android. Tuy giao diện không thu hút và trực quan như trên các app khác, nhưng vẫn giúp người dùng nắm bắt các thông tin sức khỏe một cách dễ dàng.

Với app Zepp người dùng có thể nhận được tất cả thông tin sức khỏe từ các thiết bị Amazfit được kết nối, hỗ trợ cài đặt đồng hồ như nhận tin nhắn, mặt đồng hồ, bật tắt tính năng không làm phiền, cài đặt thời gian theo dõi sức khỏe và cuối cùng là nhận bản cập nhật mới.

Huami Amazfit GTS 2E khi nào ra mắt, giá bao nhiêu?

Huami Amazfit GTS 2E được nhà sản xuất ra mắt vào ngày 19 tháng 1 và hiện đang mở bán tại thị trường Việt Nam thông qua hệ thống bán lẻ CellphoneS với giá hiện tại là 2.690.00 cho các ba phiên bản màu sắc.

Huami Amazfit GTS 2E giá bán bao nhiêu

Người dùng có thể ghé đến các hệ thống bán lẻ CellphoneS để trải nghiệm và đặt mua sản phẩm với giá ưu đãi, bảo hành chính hãng lên đến 12 tháng với các lỗi từ nhà sản xuất.

Trên đây là một vài thông tin ngày ra mắt Amazfit GTS 2E cùng mức giá dự đoán, hy vọng với những thông tin trên sẽ thật sự hữu ích cho quý đọc giả.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here