Pin trên điện thoại là bộ phận đảm nhận chức năng cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động trên smartphone. Một khi bộ phận này gặp vấn đề, chắc chắn bạn sẽ không thể sử dụng chiếc điện thoại Samsung Note 8 của mình ổn định như bình thường. Cách để có thể sử dụng điện thoại mượt mà và thoải mái như trước, chính là thay pin Samsung Note 8. Nhưng liệu giá pin Note 8 có đắt không? Thay pin Samsung Note 8 giá bao nhiêu? Dưới đây sẽ trình bày chi tiết vấn đề này đến bạn. 

Khi nào cần thay pin Samsung Galaxy Note 8?

Sau một thời gian sử dụng chiếc điện thoại Samsung Note 8 của mình, pin điện thoại sẽ có dấu hiệu giảm chất lượng. Những dấu hiệu đó là để thông báo đến bạn rằng Samsung Note 8 của bạn cần được thay pin.

Những dấu hiệu mà người dùng thường gặp là: Bạn sẽ nhận thấy khi sạc pin điện thoại của bạn bị nóng hơn so với những lần sạc trước, ngoài ra khi sử dụng bạn cũng có thể gặp hiện tượng nóng máy bất thường.

Khi nào cần thay pin Samsung Galaxy Note 8?

Khi sạc pin, bạn sẽ gặp biểu hiện phần trăm pin tăng chậm, thời gian sạc đầy pin lâu hơn bình thường khá nhiều. Hoặc dù hiển thị đang sạc pin nhưng phần trăm pin không tăng, thậm chí là giảm nhẹ hay sạc không vào.

Ngoài ra, bạn sẽ nhận thấy thời lượng sử dụng của Samsung Note 8 giảm đi đáng kể, tần suất sạc pin cho điện thoại dày hơn, khiến bạn rất mất thời gian và cản trở tính liên tục của công việc. 

Phần trăm pin tụt đi rất nhanh, thậm chí dù phần trăm pin còn khá nhiều nhưng máy tự động sập nguồn và phải sạc pin để mở lại. 

Những thói quen sử dụng gây hỏng pin Galaxy Note 8?

Có thể bạn không biế rằng, chính thói quen sử dụng không hợp lí của mình, là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến hỏng pin Samsung Note 8. Có thể kể đến một số thói quen sử dụng dưới đây:

Việc vừa dùng Samsung Note 8 vừa sạc khiến điện thoại phải vừa nhận năng lượng, vừa xả năng lượng đi, về lâu dài khiến viên pin của Samsung Note 8 bị chai và giảm chất lượng đáng kể.

Không chú ý đến chất lượng của dây sạc và củ sạc, cũng sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến pin điện thoại Samsung Note 8, dây sạc chất lượng kém khiến dòng điện nạp vào pin không được xử lí tốt như dây sạc chính hãng, gây hỏng pin.

Những thói quen sử dụng gây hỏng pin Galaxy Note 8?

Ngoài ra, thói quen sử dụng điện thoại đến khi tắt nguồn mới sạc pin, hoặc không để Samsung Note 8 đầy pin đã sử dụng thường xuyên, đễ khiến pin suy giảm chất lượng, lâu dài dẫn đến chai pin.

Sạc điện thoại hoặc đặt điện thoại gần nơi có nguồn nhiệt cao, tỏa nhiệt, hay ánh sáng chiếu thẳng vào thường xuyên khiến Samsung Note 8 dễ nóng hơn. Ảnh hưởng không nhỏ đến pin điện thoại.

Cách sạc pin Samsung Note 8 nhanh đầy

Vì lí do nào đó, bạn muốn điện thoại Samsung Note 8 nhanh chóng đầy pin để tiếp tục sử dụng với thời gian dài, thì có thể áp dụng các biện pháp sau:

Hãy tắt các ứng dụng chạy ngầm trên điện thoại, giúp điện thoại không phải tốn pin để duy trì hoạt động của các ứng dụng chạy ngầm đó, pin sẽ nhanh đầy hơn.

Ngoài ra, bạn nên tắt kết nối wifi, 3G/4G trên điện thoại, nếu được hãy bật chế độ máy bay. Giúp Samsung Note 8 như ở trạng thái nghỉ ngơi, pin sẽ được nạp đầy nahnh hơn rất nhiều. 

Cách hữu hiệu nhất giúp Samsung Note 8 nhanh đầy pin chính là khóa máy khi sạc, nếu dùng cách này bạn cần đảm bảo lúc điện thoại sạc pin, bạn không có liên lạc nào quan trọng. 

Sử dụng bộ sạc nhanh đảm bảo chất lượng cũng là cách sạc pin nhanh hơn.

Thay pin Note 8 bao nhiêu tiền?

Vậy thay pin note 8 giá bao nhiêu? Thay pin cho điện thoại Samsung Note 8 có mức giá khá tốt, không quá đắt đỏ. 

Bảng giá thay pin Samsung Note 8

  • 650.000 đồng
  • 300.000 đồng
  • 350.000 đồng
  • 450.000 đồng
  • 150.000 đồng
  • 350.000 đồng
  • 300.000 đồng
  • 500.000 đồng
  • 480.000 đồng
  • 500.000 đồng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here