Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc Samsung Note 5 với thiết kế ấn tượng cùng hiệu năng mạnh mẽ chiếc điện thoại này đã chinh phục được rất nhiều người dùng. Tuy nhiên pin của máy đang bị nhanh hết và tình trạng này ngày càng trầm trọng. Bạn đang muốn kiểm tra pin samsung, kiểm tra độ chai pin samsung nhưng chưa biết cách kiểm tra pin samsung note 5. Đừng lo lắng thông qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn kiểm tra trước khi thay pin Samsung Note 5 chính hãng.

Cách kiểm tra độ chai pin Samsung Note 5 qua ứng dụng

Cách kiểm tra độ chai pin Samsung Note 5 bằng AIDA64

Nếu bạn đang  tìm kiếm cho mình một ứng dụng giúp kiểm tra độ chai pin trên chiếc điện thoại của mình thì AIDA64 có lẽ là ứng dụng đầu tiên trong danh sách mà mình muốn giới thiệu cho các bạn.

Khong chỉ là một ứng dụng kiểm tra độ chai pin bình thường mà ứng dụng này còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin khác về ứng dụng của mình nữa đấy.

Cách kiểm tra độ chai pin Samsung Note 5 bằng AIDA64

Ứng dụng này cho bạn biết được các thông tin về loại pin mình đang sử dụng, dung lượng, nhiệt độ của pin, dung lượng thực tế còn lại.

Điểm yếu duy nhất là không thể nào kiểm tra được chất lượng của củ sạc. Và đặc biệt nhất là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và có thể dễ dàng tải về trên CH-Play hay Apple Store của mình.

Battery Life

Cũng giống như ứng dụng AIDA64 đây cũng là ứng dụng hoàn toàn miễn phí và bạn có thể  tải về trên CH-Play hay Apple Store của mình.

Ứng dụng Battery Life cung cấp cho bạn các thông tin cơ bản về loại pin, nhiệt độ pin và tình trạng pin.

Tuy nhiên cũng không thể kiểm tra chất lượng của củ sạc được, bù lại giao diện của ứng dụng này cực kì dễ dàng sử dụng, thân thiện với người dùng, thông số hiển thị chính xác.

Battery Life

Cách kiểm tra độ chai pin Samsung Note 5 bằng Android Accu​Battery

Android Accu​Battery là một trong những ứng dụng kiểm tra độ chai pin Samsung Note 5 cho kết quả cực kì chính xác.

Ứng dụng này vừa giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý pin của thiết bị một cách hiệu quả.

Một trong số những tính năng nổi bật của ứng dụng này đó chính là cho biết thời gian pin được sạc đầy, kiểm tra tốc độ sạc khi màn hình tắt/bật, kiểm tra độ chai pin điện thoại sau mỗi lần đo dung lượng pin thực (mAh),

Cách kiểm tra độ chai pin Samsung Note 5 bằng Android Accu​Battery

Ứng dụng này cực kì dễ dàng có thể sử dụng được bạn chỉ cần kết nối dây sạc và tiến hành sạc đầy pin cho thiết bị của mình là được.

Và ứng dụng sẽ tự kiểm tra thiết bị của bạn và cho bạn biết được những thông số chính xác % pin bị chai.

Ứng dụng này miễn phí trên 2 kho ứng dụng lớn nhất hiện nay CH-Play hay Apple Store của mình.

Ứng dụng Android Phone Check

Ứng dụng Phone Check cung cấp đầy đủ các thông tin về thiết bị Android và tình trạng hoạt động của máy, của pin còn tốt hay không để người dùng có kế hoạch sử dụng phù hợp. Ưu điểm của Phone Check chính là dung lượng nhẹ, dễ dùng và cho kết quả nhanh, chính xác. 

Ứng dụng Android Phone Check

Battery Repair Life

Ngoài các ứng dụng trên ra thì Battery Repair Life cũng là ứng dụng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn.

Ứng dụng này được khá nhiều người dùng sử dụng với khả năng kiểm tra trạng thái của pin cực kì nhanh chóng của mình.

Sau mỗi bài kiểm tra ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những phần trăm mà bạn đã bị chai, thân thiện dễ dàng va đặc biệt hoàn toàn miễn phí có thể tải nhanh chóng qua CH- Play hay Apple Store.

Tuy nhiên tình trạng hụt nhanh chóng  nhanh hay chậm là tùy thuộc vào tình trạng pin của bạn.

Như vậy mình và các bạn đã cùng nhau đi tìm hiểu xong cách kiểm tra độ chai pin Samsung Note 5. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng kiểm tra pin trên chiếc điện thoại iPhone của mình và đưa ra cách sử lý sao cho hợp lý nhất. Chúc các bạn thành công nhé !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here