Thiệp Trung Thu công ty là món quà không thể thiếu trong các doanh nghiệp nhằm gửi tặng đối tác, khách hàng vào dịp lễ Trung Thu. Không những cần phải trau chuốt hình thức bên ngoài, trong mỗi tấm thiệp cũng cần chứa đựng những lời chúc hay, ý nghĩa. Sau đây, bài viết sẽ đem đến 15+ mẫu thiệp và lời chúc Trung Thu công ty hay cho bạn tham khảo.

15+ mẫu thiệp trung thu công ty đẹp

Để thể hiện không khí của tết Trung Thu, chúng ta sẽ chọn loại thiệp mang màu sắc đặc trưng như vàng, đỏ, xanh, trắng, kết hợp với các hình ảnh lồng đèn, bánh Trung Thu. Dưới đây là một số mẫu thiệp Trung Thu đẹp phù hợp dùng trong công ty mà bạn có thể tham khảo:

15+ mẫu thiệp trung thu công ty đẹp

Mẫu thiệp 1: Sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo. Mặt trước in hình bánh Trung Thu, mặt sau ghi lời chúc.

Thiệp trung thu công ty sử dụng tông màu đỏ làm chủ đạo

Mẫu thiệp 2: Thiệp màu vàng, cả 2 mặt đều được in hình trăng tròn. Trang trí thêm ở phần trên, dưới bằng họa tiết gợn mây và hoa.

Thiệp màu vàng, cả 2 mặt đều được in hình trăng tròn

Mẫu thiệp Trung Thu công ty 3: Sử dụng màu xanh than làm nền và đỏ làm điểm nhấn. Mặt trước in hình bánh nướng Trung Thu, mặt sau in lời chúc.

Mẫu thiệp Trung Thu công ty 3

Mẫu thiệp 4: Mẫu thiệp đơn giản với tông màu đỏ làm chủ đạo. Ở 2 mặt được trang trí bằng nhiều hình lồng đèn với màu sắc khác nhau.

Mẫu thiệp đơn giản với tông màu đỏ làm chủ đạo

Mẫu thiệp 5: Thiết kế đơn giản với tông màu vàng nhạt, mặt trước in dòng chữ Trung Thu lớn. Mặt sau ghi lời chúc, trang trí bằng các biểu tượng như lồng đèn, bánh nướng, lân,…

Thiết kế đơn giản với tông màu vàng nhạt

Mẫu thiệp 6: Sử dụng màu xanh đậm làm nền tạo vẻ đẹp hiện đại, sang trọng. Sử dụng màu vàng để in lời chúc và trang trí thêm xung quanh.

Thiệp trung thu công ty sử dụng màu xanh đậm tạo vẻ đẹp hiện đại

Mẫu thiệp 7: Tương tự mẫu trên nhưng sử dụng màu đỏ để làm nền. Thể hiện được màu sắc truyền thống trong dịp lễ.

Thiệp với màu sắc truyền thống trong dịp lễ

Mẫu thiệp 8: Sử dụng màu xanh đậm để làm nền và các màu sáng làm điểm nhấn. Mặt trước ghi Mid-Autumn Festival, phù hợp dành tặng cho đối tác nước ngoài.

Thiệp trung thu công ty với mặt trước ghi Mid-Autumn Festival

Mẫu thiệp Trung Thu công ty 9: Sử dụng hình ảnh thỏ ngọc làm điểm nhấn. Sử dụng hình ảnh mặt trăng làm nền và trang trí bằng các gợn mây.

Thiệp sử dụng hình ảnh thỏ ngọc làm điểm nhấn

Mẫu thiệp 10: Thiết kế sang trọng với sự kết hợp giữa màu xanh, đen và vàng. Mặt trước in họa tiết đặc trưng trên các mặt bánh Trung Thu.

Thiệp kết hợp giữa màu xanh, đen và vàng

Mẫu thiệp 11: Sử dụng màu xanh lơ làm nền để tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng. Sử dụng màu trắng in lời chúc và trang trí bằng các họa tiết gợn mây, pháo hoa,…

Sử dụng màu xanh lơ làm nền để tạo nên vẻ đẹp nhẹ nhàng

Mẫu thiệp 12: Sử dụng màu xanh đen làm nền, trang trí bằng các ngôi sao giống bầu trời đêm. Mặt trước in hình trăng tròn và chữ Tết Trung Thu.

Thiệp trung thu công ty trang trí bằng các ngôi sao giống bầu trời đêm

Mẫu thiệp 13: Mẫu thiệp trung thu công ty này sử dụng thiết kế theo phong cách truyền thống với các tông màu đỏ, vàng. Chữ Trung Thu viết theo kiểu thư pháp, mặt sau in lời chúc.

Thiệp với chữ Trung Thu viết theo kiểu thư pháp

Mẫu thiệp 14: Mặt trước in hình ấm trà cùng chiếc bánh nướng Trung Thu. Sử dụng màu vàng nhạt làm nền như màu sắc của ánh trăng tròn.

Thiệp với mặt trước in hình ấm trà cùng chiếc bánh Trung Thu

Mẫu thiệp 15: Sử dụng màu đỏ làm nền tạo nên sự ấm áp. Mặt trước in hình lồng đèn cùng biểu tượng cây tre Việt Nam.

Lời chúc Trung Thu công ty hay

Sau khi tìm hiểu các mẫu thiệp Trung Thu công ty đẹp, bài viết sẽ gợi ý cho bạn các lời chúc hay để dành tặng cho đối tác:

Lời chúc Trung Thu công ty cho đối tác, khách hàng

Nhân dịp Tết Trung Thu, chúng tôi xin gửi đến bạn những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc bạn có một đêm trăng rằm ấm áp, hạnh phúc bên những người thân yêu. Xin chân thành cảm ơn vì sự đồng hành của bạn trong suốt thời gian vừa qua!

Lời chúc Trung Thu công ty cho đối tác, khách hàng

Thế là một mùa Tết Trung Thu lại đến. Nhân dịp này, chúng tôi xin chúc bạn có một dịp Tết đoàn viên thật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình. Mong rằng trong thời gian tới, chúng ta sẽ tiếp tục đồng hành và gặt hái được những thành công tốt đẹp!

Lời chúc công ty cho nhân viên

Vậy là một mùa Trung Thu đoàn viên lại về. Nhân dịp này, công ty xin được gửi lời chúc sức khỏe, niềm vui đến toàn thể nhân viên cùng gia đình. Chúc các bạn có một đêm đoàn viên thật ấm áp, hạnh phúc và được tận hưởng những chiếc bánh Trung Thu tuyệt vời nhất nhé!

Lời chúc công ty cho nhân viên

Nhân dịp Tết Trung thu, công ty xin gửi tới cán bộ nhân viên và gia đình mọi người lời chúc tốt đẹp nhất. Mong rằng bạn sẽ có một đêm trăng rằm ấm áp, sum vầy với nhiều kỷ niệm đẹp bên gia đình. Xin chân thành cảm ơn vì đã luôn đồng hành và cống hiến hết mình trong suốt thời gian vừa qua.

Phía trên là những ý tưởng thiết kế thiệp Trung Thu công ty đẹp đi kèm lời chúc ý nghĩa. Hy vọng rằng, bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, giúp bạn có thể tổ chức kế hoạch Trung Thu một cách suôn sẻ.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here