Thu cũ đổi mới Samsung hiện đang là chương trình được rất nhiều người quan tâm. Đây là cách thức đơn giản, dễ dàng nhất để mua sản phẩm mới với mức giá tốt hơn rất nhiều so với thị trường chung.

Tại sao nên chọn trade in thu cũ đổi mới?

Trade in thu cũ đổi mới không phải là chương trình còn mới nữa, lên chắc hẳn mọi người cũng đã nắm bắt rõ những ưu điểm khi tham gia. Tuy nhiên, mình vẫn sẽ liệt kê những lợi ích dưới đây, để giúp một số bạn còn mới, biết thêm chi tiết hơn về thông tin chương trình này nhé.

Tại sao nên chọn trade in thu cũ đổi mới?

Bạn không cần phải bán lại điện thoại cũ lên mạng xã hội, hay hội nhóm nào đó. Và nếu không có kinh nghiệm trong việc định giá sản phẩm, thì nguy cơ bị lừa đảo là rất cao. Khi tham gia chương trình trade in tại các đơn vị uy tín, bạn sẽ yên tâm hơn khi được kiểm tra và định giá chuẩn hoàn toàn với tình trạng của máy. Đặc biệt, bạn sẽ được cung cấp bảng giá thu cũ đổi mới Samsung chi tiết và rõ ràng.

Tiết kiệm chi phí là yếu tố cốt lõi. Đúng vậy, nếu thu cũ đổi mới Samsung, bạn sẽ tối ưu được mức giá của sản phẩm. Ngược lại, nếu không tham gia chương trình, thì thiết bị cũ không còn được sử dụng, để một xó sẽ rất lãng phí.

Việc trade in thu cũ đổi mới cũng sẽ giúp môi trường trong xanh hơn, bởi được giảm lượng rác thải điện tử.

Máy nào được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới Samsung

Những chiếc điện thoại Samsung được áp dụng chương trình thu cũ đổi mới tại nhiều đơn vị. Đối với CellphoneS cần phải được đủ điều kiện tình trạng của máy như dưới đây:

 • Các chức năng của thiết bị hoạt động tốt, không lỗi phần cứng hay phần mềm, ngoại hình như mới, không trầy xước hoặc có thể ít.
 • Sản phẩm hoạt động ổn định, có trầy xước khoảng từ 1 đến 5 vết, nhưng không bị lỗi phần cứng, âm ảnh, màu sắc,…
 • Máy hoạt động vẫn bình thường, cảm ứng mượt mà, nhưng bị vỡ phần mặt kính sau, một số chức năng không ảnh hưởng lớn có thể bị trục trặc như mic, độ rung, loa,…
 • Chỉ có thiết bị, không phụ kiện, không hộp

Máy nào được áp dụng chính sách thu cũ đổi mới

Hướng dẫn các bước trade-in để thu cũ đổi mới tại CPS

Để thực hiện các bước thu cũ đổi mới Samsung Galaxy tại CellphoneS, các bạn cần làm theo những thao tác cơ bản, dễ dàng như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web https://cellphones.com.vn → Nhấn vào Thu cũ trong phần Danh mục.
 • Bước 2: Nhập sản phẩm cần thu cũ → Nhấn vào thông số cấu hình máy cũ của bạn.
 • Bước 3: Xác minh tình trạng máy, và chọn Tiếp theo.
 • Bước 4: Giao diện sẽ hiển thị thông báo Bạn có muốn đổi lên sản phẩm mới không? Khi bạn xác định tham gia chương trình này thì hãy bấm vào tùy chọn Có.

Hướng dẫn các bước trade-in để thu cũ đổi mới tại CPS

 • Bước 5: Gõ tên máy cần lên đời → Lựa chọn đúng sản phẩm → Điền thông tin cần thiết, rồi bấm vào Bán ngay.

Như vậy, bạn chỉ cần đợi khoảng vài phút nữa là nhân viên tại cửa hàng CellphoneS sẽ gọi điện xác nhận thu mua Samsung cũ. Nếu bạn muốn trade in thiết bị khác, thì có thể thực hiện những thao tác tương tự như phía trên.

Chính sách và thủ tục thu cũ đổi mới Samsung tại CellphoneS

Chính sách và thủ tục thu cũ đổi mới tại CellphoneS được ghi rất rõ ràng trên trang web của đơn vị, và bạn có thể tham khảo nhanh các thông tin chi tiết dưới đây, để có thể biết rõ hơn về chương trình này.

Thủ tục

Về thủ tục thu cũ lên đời tại CellphoneS khá đơn giản, bạn chỉ cần định giá máy cũ, rồi đem tới cửa hàng để được kỹ thuật viên kiểm tra thực tế hơn. Và cuối cùng là tiến hành nâng cấp sản phẩm mới.

Chính sách

Chính sách trợ giá tại cửa hàng CellphoneS lên tới 50% giá máy thu, và tối đa với từng giá trị của thiết bị. Đặc biệt, không áp dụng hình thức nhập xác.

Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo mức trợ giá của từng loại sản phẩm ở đường link: https://cellphones.com.vn/thu-cu-doi-moi/trade-in-samsung.

Chưa hết, chính sách trợ giá lên đời dành cho thành viên Smember là (Áp dụng trên giá máy nhập của khách):

 • Thành viên hạng SNew: Tặng thêm 5% tối đa 200.0000đ
 • Thành viên hạng Smem: Tặng thêm 5% tối đa 300.0000đ
 • Thành viên hạng SVIP: Tặng thêm 5% tối đa 500.0000đ

Cách tính số tiền chi trả khi tham gia chương trình thu cũ đổi mới tại cửa hàng CellphoneS như sau (Áp dụng chung với chương trình trả góp):

GIÁ BÙ CHÊNH LỆCH (số tiền khách thanh toán) = GIÁ BÁN – GIÁ NHẬP MÁY CŨ – TRỢ GIÁ (nếu có)

Điều kiện và điều khoản áp dụng

Những thiết bị vẫn đảm bảo hoạt động ổn định, đã thoát khỏi các chức năng bảo mật, phần màn hình có thể bị trầy xước hoặc vỡ kính nhưng cần phải cảm ứng ổn định, mượt mà, và đầy đủ các chức năng.

Đối tượng tham gia

Khách hàng có thiết bị Samsung cũ đáp ứng chính sách thu cũ đổi mới.

Phạm vi áp dụng

Tại hệ thống CellphoneS trong cả nước đều có thể tham gia chương trình.

Nên thực hiện thu cũ đổi mới Samsung ở đâu uy tín?

Chương trình thu cũ đổi mới hiện khá phổ biến và đã có rất nhiều cửa hàng cung cấp, một trong số đó được các khách hàng tin tưởng là CellphoneS. Tại đây, trung tâm mang đến khuyến mãi và ưu đãi tốt hơn nhiều so với các đơn vị khác.

Điểm khác biệt

 • Chương trình thu cũ đổi mới tại CellphoneS có những điểm khác biệt rõ rệt so với các cửa hàng khác, nhằm đem lại sự hài lòng đến với khách hàng.
 • Bảng giá được công khai rõ ràng, chính xác 100%.
 • Định giá đúng tình trạng của máy

Thủ tục đơn giản, dễ dàng

Ưu đãi tới 1 triệu đồng khi lên đời (+5% giá thu dành cho Smember)

Thủ tục đơn giản, dễ dàng

Có thể các bạn chưa biết, những cửa hàng khác thường đưa ra mức giá thu máy cũ loại 1 rất cao, nhưng khi thẩm định thực tế thì sẽ đè xuống loại 2, loại 3 với mức giá rất thấp. Nhưng đối với cửa hàng CellphoneS được định giá máy chuẩn xác nhất.

Ngoài ra, một vài cửa hàng trợ giá nhưng lại tính từ giá niêm yết, còn đối với CellphoneS tính từ giá khuyến mãi. Vì thế, khách hàng sẽ được tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Quyền lợi khi trade-in tại CPS

Quyền lợi khi trade-in tại CPS

Khi bạn tham gia chương trình thu mua Samsung cũ tại đơn vị CellphoneS sẽ được đảm bảo định giá máy cũ chuẩn nhất. Bạn không cần phải lo lắng bị thẩm định sai về máy cũ, bởi những nhân viên tại cửa hàng có dày dặn kinh nghiệm, đã làm lâu năm về lĩnh vực kiểm tra những thiết bị công nghệ điện thoại, máy tính bảng, laptop,… Chưa kể, bạn vẫn được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành, hậu mãi của nhà Samsung.

Trên đây là tổng hợp thông tin về chương trình thu cũ đổi mới Samsung trợ giá tốt tại CellphoneS. Để biết thêm chi tiết về các chương trình trade in lên đời điện thoại, máy tỉnh bảng, apple watch, theo dõi chúng tôi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here