Photoshop online miễn phí là một công cụ giúp cho người dùng có thể thiết kế trực tuyến trên website mà không cần tải về máy. Dưới đây sẽ là top 10 website Photoshop online và hoàn toàn miễn phí, dành cho những ai đang yêu thích chụp ảnh, chỉnh ảnh và muốn có những bức ảnh đẹp mà không cần đến những app chỉnh ảnh phức tạp. Hãy cùng tham khảo xem những website đó có gì nổi bật nhé!

Website Photoshop online có gì nổi bật?

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm có chức năng photoshop cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh. Tuy nhiên những phần mềm đó sẽ ngốn không ít dung lượng cho bộ nhớ của bạn. Chính vì thế những website Photoshop online chính là vị cứu tinh giúp bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh miễn phí mà không tốn dung lượng bộ nhớ.

Website Photoshop online có gì nổi bật?

Lợi thế của những website Photoshop online miễn phí chính là chúng có chức năng không thua kém gì những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh. Chúng cho phép bạn tạo ra những hình ảnh chỉnh sửa chuyên nghiệp không khác gì những phần mềm bạn đang sử dụng.

Top 10 website Photoshop online miễn phí 2022

Tìm kiếm những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh, Photoshop online miễn phí 2022 không hề là quá khó khăn với sự hiện đại của công nghệ ngày nay. Top 10 website Photoshop online miễn phí 2022 dưới đây sẽ là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn chỉnh sửa hình ảnh:

Phần mềm Photoshop online miễn phí – Spalashup

Spalashup là website Photoshop online miễn phí có giao diện ưa nhìn nhất. Hầu hết các tính năng của Spalashup đều tốt và trang web được hạn chế tối thiểu quảng cáo. Được đánh giá là trang web tốt nhất, Spalashup mang đến nhiều hơn một tính năng chỉnh sửa hình ảnh như khả năng mở rộng, chỉnh sửa nhiều lớp, chỉnh từ ảnh chụp trực tiếp,… và dễ dàng sử dụng kể cả đối với người mới.

Phần mềm Photoshop online miễn phí - Spalashup

Pixlr – Website Photoshop online miễn phí

Pixlr cho phép người dùng sử dụng và chỉnh sửa miễn phí những bức ảnh ngay trên website. Bên cạnh việc chỉnh sửa, Pixlr còn là một trình biên tập viên để bạn có thể tạo ra những hình ảnh hiệu ứng đẹp mắt nhất cho bức ảnh.

Pixlr – Website Photoshop online miễn phí

Photoshop

Tương tự như phần mềm photoshop trên máy, Adobe phát triển một website photoshop online miễn phí có đầy đủ những tính năng từ cơ bản đến nâng cao. Website này cho phép chúng ta thực hiện các chức năng chỉnh sửa hình ảnh, biên tập, tạo ảnh, slide show nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Photoshop

PicMonkey

Website này được tạo ra là dành cho những ai yêu thích sự đáng yêu, thú vị và phù hợp với những bạn trẻ. Với PicMonkey, người dùng có thể tùy ý cắt, xoay, chỉnh sửa màu sắc, độ nét, kích cỡ, chỉnh sửa màu, kết cấu và lớp phủ với trình biên tập hây thêm khung chữ dễ dàng, và mọi thứ đều được thực hiện trực tuyến trên website.

PicMonkey

FotoFlexer – trang web Photoshop online miễn phí

FotoFlexer cũng là một website Photoshop online miễn phí và được người dùng sử dụng mạnh mẽ nhất. Với FotoFlexer người dùng có thể xóa đi những vật dư thừa, xóa vết bẩn, thay đổi màu sắc kể cả là màu da và màu tóc của nhân vật. Website này được đánh giá là tạo nên nhiều bất ngờ và mang đến nhiều tính năng tuyệt vời cho người sử dụng.

FotoFlexer – trang web Photoshop online miễn phí

Lunapic

Mặc dù là website có sử dụng ngôn ngữ bằng tiếng anh nhưng giao diện của Lunapic cũng khá đơn giản và thân thiện với người dùng. Thanh công cụ của Lunapic chứa đầy đủ mọi tính năng và cho phép chỉnh sửa hình ảnh, thậm chí là chỉnh sửa video dễ dàng.

FotoFlexer – trang web Photoshop online miễn phí

Website Photoshop online – Befunky

Cũng là một trang web được dùng ngôn ngữ tiếng anh nhưng Befunky sẽ mang đến nhiều tùy chọn bao gồm chỉnh sửa hình ảnh, thêm hiệu ứng, khung hình và văn bản. Hơn thế website này còn cho phép dùng trên smartphone với hệ điều hành iOS và Android.

Website Photoshop online - Befunky

Phần mềm chỉnh ảnh online – Phixr

Là một website Photoshop online free, Phixr cho phép thay đổi hiệu ứng màu sắc một cách đa dạng và phong phú. Lợi thế của trang web này là chúng có nhiều nền tảng để người dùng lựa chọn và sử dụng.

Phần mềm chỉnh ảnh online - Phixr

Snipshot

Snipshot là một website chỉnh sửa ảnh trực tuyến rất dễ sử dụng. Việc chỉnh sửa với Snipshot là không giới hạn với hàng tá tính năng vượt trội. Cạnh đó website này còn cho phép lưu hình ảnh với nhiều định dạng khác nhau.

Phần mềm chỉnh ảnh online - Phixr

Photoshop Express

Cũng là một sản phẩm của Adobe Photoshop, Photoshop Express cũng là một website chỉnh sửa ảnh miễn phí. Nhưng đối với người dùng muốn dùng website này thì cần phải tạo một tài khoản, sau đó dùng tài khoản đó đăng nhập cùng Adobe ID. Nhưng bù lại, Photoshop Express cho phép chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng tuyệt vời hơn một trang web bình thường.

Photoshop Express

10 website Photoshop online trên đây chính là những trang web chỉnh sửa tuyệt vời mà ai cũng phải công nhận. Với những ai đam mêm nhiếp ảnh và muốn tìm cho mình một website photoshop online để có thể chỉnh sửa hình ảnh thì trên đây chính là những gợi ý không thể nào tốt hơn.

Với top 10 web Photoshop online miễn phí 2022 trên đây, mong rằng bạn có thể nhanh chòn tìm được cho mình một website thích hợp và hỗ trợ thuận tiện nhất cho bạn chỉnh sửa hình ảnh. Đồng thời tạo ra cho mình những bức ảnh đẹp lung linh, đầy nghệ thuật mà vẫn có thể tiết kiệm thời gian và tiết kiệm được dung lượng bộ nhớ máy tính của bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here