Thu cũ đổi mới MacBook chính là cơ hội hấp dẫn để bạn có thể nâng cấp chiếc MacBook của mình mà không phải chi tiêu quá nhiều. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn những địa chỉ thu mua Macbook cũ giá cao cũng như lên đời MacBook bù tiền ít.

Thu cũ đổi mới MacBook là gì?

Thực chất khái niệm “thu cũ đổi mới” đã tồn tại rất lâu trên thị trường hàng công nghệ nói riêng và sản phẩm điện tử nói chung. Hiểu đơn giản, thu cũ đổi mới nghĩa là khi ta có một món hàng không dùng đến nữa, ta có thể nâng cấp lên phiên bản mới của mặt hàng đó với một mức phí nâng cấp nhất định. Và trường hợp này, ta có thể dùng MacBook cũ để đổi mới lên đời MacBook tốt hơn cho nhu cầu công việc hiện tại.

Thu cũ đổi mới MacBook là gì?

Khái niệm thu cũ đổi mới còn có thể được hiểu bằng thuật ngữ khác là “lên đời máy mới”. Việc thu cũ đổi mới đã và đang diễn ra phổ biến, không chỉ riêng MacBook mà còn rất nhiều sản phẩm công nghệ khác. Trong khi Apple cũng có chương trình thu cũ đổi mới riêng, đa số người dùng sẽ chọn lựa các hệ thống bán lẻ lớn tại Việt Nam như CellphoneS – vốn có chương trình thu cũ đổi mới riêng với quy trình nhanh chóng và luôn có giá tốt cho máy thu cũ.

Vì sao nên thu cũ đổi mới MacBook?

Đây là dịch vụ hiện đang rất được giới công nghệ quan tâm, đặc biệt là những fan lâu năm của dòng máy tính này. Với lộ trình ra mắt mỗi chiếc MacBook mới đều đặn, các fan nhà Táo và người dùng chuyên nghiệp đều rất mong được lên đời MacBook để có thể tiếp cận với những công nghệ tiên tiến do Apple phát triển.

Vì sao nên thu cũ đổi mới MacBook?

Dưới đây là những lý do bạn nên cân nhắc thu cũ đổi mới MacBook của mình:

  • MacBook hiện tại đã có dấu hiệu hư hỏng phần cứng do sử dụng trong nhiều năm liền.
  • MacBook hiện tại không còn đáp ứng đủ nhu cầu về hiệu năng.
  • Bạn muốn trải nghiệm những tính năng trên đời MacBook mới ra mắt nhưng đồng thời muốn tận dụng chiếc máy cũ.

Ngoài việc mang đến sửa chữa và dùng lâu hơn, một số người dùng chọn thu cũ đổi mới thiết bị của mình. Đây là một cách giúp họ luôn cập nhật những tính năng mà Apple ra mắt gần đây, cũng như không phải lo ngại chiếc máy bị lỗi thời.

Những điều lưu ý

Dù đã xuất hiện vài năm, việc thu cũ đổi mới vẫn cần được lưu ý và cân nhắc kỹ lưỡng, nhất là với những thiết bị như MacBook. Nếu bạn đang dùng MacBook như thiết bị chính cho tất cả công việc của bạn, trước khi thu cũ đổi mới bạn cần lưu ý những yếu tố nêu ngay sau đây.

Những điều lưu ý khi thu cũ đổi mới MacBook

Trước hết, và quan trọng nhất là luôn sao lưu dữ liệu kỹ lưỡng. Tất cả file công việc bạn nên chuyển từ MacBook sang một thiết bị khác như USB hoặc kho lưu trữ đám mây (iCloud, Google Drive,…). Điều này sẽ giúp bạn có thể truy cập dữ liệu quan trọng ngay khi có MacBook mới trên tay.

Kế đến là tháo gỡ tất cả phụ kiện trên MacBook nếu có. Thông thường, điểm thu cũ đổi mới sẽ cần chiếc MacBook nguyên vẹn – tức không còn bất kỳ phụ kiện gì do phía người dùng lắp đặt. Vì thế, nhằm đảm bảo quá trình lên đời máy mới được trọn vẹn, bạn hãy gỡ các phụ kiện khỏi MacBook cũ.

Cuối cùng là giữ gìn máy cũ cẩn thận đến ngày lên đời máy mới. Ngay cả khi đã tìm được địa chỉ uy tín, bạn vẫn nên bảo quản máy cũ một cách an toàn nhằm đảm bảo số tiền bù vào là không quá cao, từ đó giúp bạn có MacBook mới dễ dàng hơn.

Địa điểm thu cũ giá cao, lên đời máy mới bù tiền ít

Tại Việt Nam đã có nhiều hệ thống bán lẻ lớn cung cấp chương trình thu cũ nhiều sản phẩm công nghệ khác đáp ứng nhu cầu khách hàng. Trong đó nổi bật phải kể đến CellphoneS – hệ thống bán lẻ hàng công nghệ và thiết bị gia dụng uy tín và chuyên nghiệp. Với chuỗi cửa hàng đặt tại Hà Nội, TP.HCM và nhiều tỉnh thành, CellphoneS mang lại chương trình thu cũ đổi mới MacBook với giá cao, đồng thời hỗ trợ lên đời máy mới bù tiền ít.

Địa điểm thu cũ đổi mới MacBook giá cao, lên đời máy mới bù tiền ít

Chương trình thu cũ đổi mới MacBook tại CellphoneS thu hút nhiều fan nhà Táo nhờ quy trình tiếp nhận cực kỳ nhanh, cũng như quy trình thẩm định giá máy chuyên nghiệp đảm bảo đúng tình trạng máy. Hơn nữa, với mẫu mã đa dạng, người dùng còn có thể chọn lên đời nhiều mẫu MacBook khác nhau tùy theo ý thích. CellphoneS sẽ là địa chỉ đáng để tham khảo cho nhu cầu.

Trên đây là tổng quan về chương trình thu cũ đổi mới Macbook giá cao cũng như một số lưu ý trước khi tiến hành. Chúc bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here