Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy A73 đang được rò rỉ về sự xuất của điện thoại trên nhiều bản tin điện tử. Theo các dự đoán thì năm 2022 này sẽ được ra mắt, các khách hàng yêu quý Samsung thì cũng đang trông chờ sản phẩm này tung ra thị trường. Tìm hiểu cùng mình nhé!

Đánh giá thông số kỹ thuật trên Samsung A73

Những mẫu mã của Samsung chắc hẳn sẽ không làm các bạn thất vọng. Samsung Galaxy A73 được Samsung sử dụng các phiên bản tiền nhiệm để nâng cấp hoàn hảo hơn về thiết kế, hiệu năng, camera, pin.

Thiết kế

Samsung Galaxy A73 được thiết kế theo phiên bản đi trước là A72, cũng không thay đổi quá nhiều, sẽ được giữ lại thiết kế đục lỗ có chứa camera trước để tăng không gian hiển thị của màn hình. Hiện đại hơn khi cấu tạo của thiết kế phía trước là hình giọt nước.

Thông số kỹ thuật samsung galaxy a73 qua thiết kế

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy A73 đang làm mưa làm gió trên bản tin công nghệ của Samsung. Màn hình điện thoại kích thước khoảng 6.5 inch với độ phân giải cao hơn và tốc độ làm mới lên đến 80Hz. 

Bên phải của điện thoại sẽ có nút điều chỉnh âm lượng khoảng 3cm, tiếp nối là nút nguồn ở phía dưới âm lượng. Còn bên trái điện thoại sẽ thiết kế trơn, không có công cụ thực hiện. Về phía dưới cùng của điện thoại sẽ là chỗ cắm sạc, nơi phát ra âm thanh loa và micro. Có lẽ sẽ có khe để sim được đặt ở vị trí dưới của điện thoại. 

Hiệu năng

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy A73 sẽ dùng chip Snapdragon rất cao cấp, khả năng xử lý với tần suất cao mang đến cho hiệu năng của A73 chạy mượt hơn với các tác vụ cao như edit ảnh, video. 

Các tín đồ của Samsung đều mong muốn một hiệu năng vượt bật để có thể trải nghiệm được những con game trên điện thoại này.

Thông số kỹ thuật samsung galaxy a73 qua hiệu năng

Với dung lượng của A72 mang lại đã rất hoàn chỉnh, thì A73 cũng không ngoại lệ, bộ nhớ gồm có 2 phiên bản là 256GB và 128GB, tha hồ tải những ứng dụng có bộ lưu trữ cao như những phần mềm cắt ghép video. 

Bên cạnh đó, với hệ thống thiết lập RAM lên đến 8GB, thỏa sức tải những tài liệu, chụp hình và đặc biệt tải những con game có đồ họa cao.

Camera

Samsung đã đặc biệt thiết kế phần camera tuyệt đỉnh, sửa chữa khắc phục những khuyết điểm của các phiên bản trước đó. So với những sản phẩm bật nhất khác thì Samsung Galaxy A73 sở hữu bộ 3 camera với độ phân giải cao lên đến 108MP. Tích hợp camera góc rộng, tele và ống kính từ macro.

Thông số kỹ thuật samsung galaxy a73 qua camera

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy A73 về camera trước và sau cũng không thua kém A72, về khả năng quay video ở camera sau thì bắt trọn những khoảnh khắc sắc sảo nhất trên khung hình, hỗ trợ quay lên đến 4K tốc độ lớn. Camera trước cũng không làm các tín đồ sống ảo thất vọng vì nó có khả năng auto làm đẹp khi chụp ảnh.

Pin

Những chức năng hoàn hảo của Samsung Galaxy A73 thì điều đáng chú ý đến là viên pin được hỗ trợ lên đến gần 5000 mAh cùng tặng kèm theo là củ sạc nhanh hơn 30W, riêng pin của Samsung thì không có nghi ngờ gì về độ sử dụng lâu dài trong một ngày. 

Thông số kỹ thuật samsung galaxy a73 qua thời lượng pin

Bạn chỉ cần sạc nhanh trên khoảng 2 giờ đồng hồ, nếu chỉ sử dụng các chức năng đơn giản không hao pin thì có thể dùng đến 24 tiếng. Nếu dùng để xem phim hoặc chơi game thì nó sẽ tập hợp tất cả các chức năng để hoạt động nên pin sẽ tốn hơn, thời gian tiêu hao khoảng 7 tiếng. 

Samsung Galaxy A73 có giá bao nhiêu? Khi nào ra mắt?

Đa số những sản phẩm mà Samsung ra mắt với giá trung thì A73 cũng không đáng lo ngại, với mức giá trung bình trên thị trường chung thì giá A73 khi về Việt Nam cũng không tăng quá cao, cỡ 11.5 triệu VNĐ, tùy thuộc vào nơi bán.

Samsung A73 giá bao nhiêu

Thời gian ra mắt Samsung Galaxy A73 sẽ không để các bạn chờ lâu. Vì năm ngoái 2021 nó đã tung một số nguồn thông tin cho mọi người biết thì chắc hẳn trong năm nay 2022, vào khoảng cuối quý I thì A73 sẽ về thị trường. Nhưng cũng chưa có điều gì chắc chắn vì chỉ là suy đoán.

Địa chỉ nên mua Samsung Galaxy A73 ở đâu đảm bảo?

Các chi nhánh của hệ thống cửa hàng CellphoneS đã và đang cập nhật những thông tin về A73, khi ra mắt thì hãy đến CellphoneS sở hữu cho mình một chiếc Samsung Galaxy A73. Sẽ có ưu đãi khi là một trong những khách hàng sở hữu đầu tiên chiếc điện thoại này.

Qua đây là những nguồn thông tin tổng kết về thông số kỹ thuật Samsung A73. Mặc dù thông tin vẫn còn mơ hồ nhưng điều chắc chắn A73 sẽ ra mắt trong thời gian đến.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here