Quà Tết biếu sếp đã trở nên quá thân thuộc với văn hoá công sở hay cơ quan của người Việt. Tuy nhiên những món quà hiện nay rất đa dạng và khiến nhiều người lo lắng vì sợ bị trùng lặp. Do đó, nếu bạn muốn có một món quà ý nghĩa độc đáo thì không thể không tham khảo bài viết dưới đây.

Top quà Tết biếu sếp nam ý nghĩa, tinh tế nhất

Các sản phẩm quà tết tặng sếp rất đa dạng và phong phú, nhưng để lựa chọn một món quà công nghệ vừa phù hợp với túi tiền và đúng ý sếp. Thì các top món quà công nghệ dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn có nhiều phương án lựa chọn hơn đó nha.

Đồng hồ 

Đồng hồ là một thiết bị mà mỗi cá nhân không thể thiếu đặc biệt là với các sếp nam của bạn. Bởi chúng không chỉ mang lại sự thời thượng mà còn giúp người đeo tạo được niềm tin, xây dựng uy tín, hình ảnh của một người đàn ông thành đạt.

Top quà Tết biếu sếp nam ý nghĩa, tinh tế nhất

>>> Xem thêm Đồng hồ khuyến mãi Tết mới nhất nên mua làm quà.

Điện thoại Sony

Điện thoại Sony cũng là một sản phẩm được ông lớn trong thị trường công nghệ sản xuất. Tuy chúng không còn được nổi tiếng như các hãng công nghệ khác nhưng các thiết kế của Sony vẫn được nhiều người săn đón bởi trình độ công nghệ cao và đáp ứng được nhiều nhu cầu làm việc và giải trí của người dùng.

Đặc biệt là hai sản phẩm Sony Xperia 5 IV và Sony Xperia XZ3, sẽ rất phù hợp nếu như bạn chọn đây là một món quà đặc biệt và ý nghĩa cho sếp nam. Bởi thiết bị sẽ hỗ trợ nhiều tính năng giúp sếp bạn làm việc tốt hơn.

Tai nghe không dây Bluetooth

Tai nghe không dây Bluetooth là thiết bị hỗ trợ người dùng kết nối âm thanh với các thiết bị công nghệ khác. Với thiết kế nhỏ gọn và đặc biệt là khắc phục được những tính năng mà các thiết bị truyền thống tồn tại. Do đó đây sẽ là món quà hết sức tinh tế cho những lần họp online của sếp bạn.

Top quà Tết biếu sếp nam ý nghĩa, tinh tế nhất

>> Xem thêm Gợi ý mua Quà Tết cho gia đình ý nghĩa trong dịp tết Giáp Thìn ngay nhé.

Top quà Tết biếu sếp nữ ý nghĩa, tinh tế nhất

Đối với những sếp nữ thì bạn cần lựa chọn những món quà tinh tế hơn so với nam, bởi các sếp nữ thường tỉ mỉ hơn ở các chi tiết quà tặng. Tuy nhiên nó sẽ không còn gây khó khăn cho bạn khi bạn lựa chọn đọc phần bài viết dưới đây.

Máy lọc không khí

Máy lọc không khí không chỉ là một vật dụng trong mỗi gia đình. Mà đây còn là một món quà công nghệ hết sức ý nghĩa khi bạn muốn tặng sếp nữ. Bởi máy lọc không khí không chỉ giúp sếp bạn có một bầu không khí trong sạch. Mà còn giúp bạn kết nối thân thiết với sếp.

Top quà Tết biếu sếp nữ ý nghĩa, tinh tế nhất

Đặc biệt có rất nhiều loại máy lọc khác nhau, cùng nhiều giá thành đa dạng. Từ đó mà bạn có thể chọn lựa một thiết bị phù hợp với túi tiền cá nhân mà vừa có thể tặng sếp một món quà hết sức tinh tế.

Máy hút bụi cầm tay

Đã là phụ nữ thì ai cũng quan tâm đến ngôi nhà của họ. Do đó việc lựa chọn một thiết bị công nghệ giúp sếp nữ của bạn hạn chế được thời chăm sóc nhà cửa. Và dành nhiều thời gian cho bản thân của sế là điều mà bạn nên làm.

Máy hút bụi cầm tay

Bởi các tính năng của máy hút bụi cầm tay sẽ hỗ trợ tối đa trong việc dọn dẹp nhà cửa. Đặc biệt là các ngõ ngách nho nhỏ trong nhà của sếp bạn rất khó để dọn dẹp.

Mua quà Tết công nghệ biếu sếp nam, nữ ở đâu giá rẻ?

Quà Tết công nghệ biếu sếp sẽ là món quà có nhiều tính năng cũng như công dụng hỗ trợ đa nhiệm cho sếp của bạn. Do đó hãy chọn cửa hàng uy tín và chất lượng hàng đầu như CellphoneS để có thể làm quà tặng. Đặc biệt cửa hàng còn có nhiều hình thức tặng quà gói quà nhằm phục vụ yêu cầu của khách hàng.

Mua ở đâu uy tín

Mong rằng bạn sẽ chọn được những món quà Tết biếu sếp chất lượng vừa ý khi đến với cửa hàng sau bài viết đây nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here