Trang trí Giáng Sinh là hoạt động cực kỳ phổ biến và nghĩa ngày Noel. Không chỉ ở trong nhà, các nhà thờ, cửa hàng, đường phố mà văn phòng cũng là địa điểm cần thiết để tổ chức hoạt động này. Sau đây, mời bạn theo dõi bài viết để cùng tìm hiểu 10 ý tưởng trang trí Giáng Sinh cho văn phòng đẹp và độc đáo nhé!

Ý nghĩa việc trang trí Giáng Sinh cho văn phòng

Trang trí Giáng Sinh cho văn phòng không chỉ hưởng ứng hoạt động ngày lễ mà còn mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời. Không gian văn phòng sẽ được khoác lên diện mạo mới đầy lung linh, sống động, các nhân viên sẽ làm việc với tâm trạng hứng khởi hơn.

Ý nghĩa việc trang trí Giáng Sinh cho văn phòng

Bên cạnh đó, hoạt động trang trí còn làm tăng sự gắn kết giữa các thành viên. Đây là dịp để mọi người cùng chung tay lên ý tưởng và thực hiện, góp phần cải thiện các mối quan hệ để giúp công tác nội bộ luôn suôn sẻ.

10 ý tưởng trang trí Giáng Sinh cho văn phòng đẹp

Để tạo cho bạn sự thuận lợi hơn trong việc lên ý tưởng, bài viết sẽ đem đến 10 gợi ý về ý tưởng trang trí Giáng Sinh cho văn phòng. Mời bạn cùng theo dõi!

Trang trí cây thông

Cây thông là đặc trưng không thể thiếu trong mỗi dịp Giáng Sinh. Loài cây mang ý nghĩa của sự ấm áp, hạnh phúc và sức sống vĩnh cửu.

10 ý tưởng trang trí Giáng Sinh cho văn phòng đẹp

Cây thông Noel có thể dễ dàng tìm thấy ở nhiều cửa hàng, siêu thị. Tuy nhiên, bạn và các đồng nghiệp nên tự tay trang trí để tạo nên bầu không khí rộn ràng, gắn kết hơn.

Làm hang đá 

Hang đá hình ảnh quen thuộc trong các nhà thờ hay trong gia đình vào dịp Noel. Đây cũng là biểu tượng nơi đánh dấu sự ra đời của chúa Jesus.

Làm hang đá 

Bạn có thể tận dụng một góc nhỏ trong văn phòng để cùng đồng nghiệp tạo nên chiếc hang đá ấn tượng. Chỉ với các vật liệu như giấy bạc, thùng xốp, bao xi măng,.. bạn đã có thể hoàn thành một hang đá đơn giản nhưng cũng không kém phần độc đáo.

Dán decal lên tường, cửa sổ trang trí Giáng Sinh

Bạn có thể sử dụng decal với họa tiết chủ đề Giáng Sinh để trang trí cho văn phòng. Có thể bố trí ở nhiều nơi như trên tường, cửa kính, cửa sổ,…

Dán decal lên tường, cửa sổ trang trí Giáng Sinh

Decal còn nổi bật với chi phí khá rẻ và dễ dàng sử dụng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự thiết kế nhiều hình ảnh để trang trí cho gian phòng sinh động, hợp sở thích hơn.

Trang trí Giáng Sinh cùng người tuyết

Trang trí bằng người tuyết tạo cho gian phòng bầu khí đậm chất mùa đông. Bạn nên tạo nhiều người tuyết với nhiều kích thước, kiểu dáng, phụ kiện để làm tăng thêm sự sinh động.

Trang trí người tuyết

Để tạo được mô hình người tuyết, bạn có thể sử dụng các vật liệu như bông gòn, thùng xốp và trang trí bằng mũ len, găng tay. Ngoài ra, bạn có thể tìm mua người tuyết Giáng Sinh tại các siêu thị, cửa hàng.

Trang trí mô hình ông già Noel

Ông già Noel là biểu tượng của món quà và sự bao dung, chở che. Vì vậy, trang trí ông già Noel góp phần tạo nên một không gian làm việc ấm áp, an lành.

Trang trí mô hình ông già Noel

Bạn có thể sử dụng các vật dụng như giấy, vải, bông gòn,… để tạo nên các mô hình ông già Noel đơn giản nhưng xinh xắn. Đây cũng là cơ hội để bạn và các đồng nghiệp gắn kết và thể hiện sự sáng tạo của bản thân.

Trang trí mô hình tuần lộc

Khi đã nói đến ông già Noel thì không thể bỏ qua việc trang trí Giáng Sinh bằng tuần lộc. Bạn có thể dễ dàng tìm mua chúng tại các cửa hàng kết hợp với ông già Noel, cây thông, đèn để làm cho không gian thêm phong phú.

Mô hình tuần lộc

Ngoài ra, bạn cũng có thể tự tay làm mô hình tuần lộc bằng giấy, bìa hoặc tạo hình bằng đèn. Điều đó giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn và dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích.

Treo lên trần nhà đồ trang trí Giáng Sinh 

Việc treo đồ trang trí lên trần nhà giúp tạo ấn tượng ngay từ lần đầu tiên vào phòng. Bạn có thể sử dụng các vật trang trí như quả châu, bông tuyết, tất Giáng Sinh, ngôi sao,…

Treo đồ lên trần nhà

Ngoài ra, bạn cùng đồng nghiệp có thể tự tay cắt giấy, vải lụa để treo lên trần và các bức tường. Điều này giúp tiết kiệm chi phí hơn đồng thời tạo nên bầu không khí Noel nhộn nhịp, vui vẻ.

Trang trí bằng đèn dây

Đèn dây là một vật trang trí cực kì phổ biến không chỉ riêng vào dịp Noel. Những loại đèn khác nhau mang nhiều màu sắc, hiệu ứng sẽ giúp cho gian phòng trở nên đầy lung linh, rực rỡ.

trang trí giáng sinh bằng đèn dây

Bạn có thể bố trí đèn ở nhiều vị trí như treo thả trên cao, đính trên tường. Sử dụng đèn dây để quấn quanh các vật khác như cây thông, mô hình tuần lộc, vòng nguyệt quế,… cũng là ý tưởng độc đáo để tạo nên điểm nhấn ấn tượng.

Trang trí vòng nguyệt quế, tất Giáng Sinh

Trang trí Giáng Sinh bằng vòng nguyệt quế, tất cũng là ý tưởng rất hay mà bạn nên cân nhắc. Bạn có thể tự tay làm vòng nguyệt quế bằng lá thường xuân, lá tầm gửi để cuộn thành vòng.

Trang trí vòng nguyệt quế

Bạn có thể bố trí vòng nguyệt quế, tất ở các vị trí như trên tường, cửa ra vào, cửa sổ. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp chúng với các vật trang trí khác như nơ, hạt châu, đèn dây,…

Sử dụng giấy dán tường đỏ 

Dán giấy tường đỏ thể hiện màu sắc đặc trưng của ngày Noel, tượng trưng cho sự ấm áp, rực rỡ. Đây cũng là ý tưởng rất dễ thực hiện với khoản chi phí đầu tư thấp.

Sử dụng giấy dán tường đỏ 

Bạn có thể kết hợp giấy dán tường màu đỏ với những màu sắc khác như trắng, xanh lá cây và nhiều vật trang trí để tạo sự hài hòa cho văn phòng. Ngoài ra, bạn có thể cắt tỉa giấy dán tường thành nhiều hình dạng cây thông, người tuyết,… để nâng cao sự sinh động.

Phía trên là tổng hợp 10 ý tưởng trang trí Giáng Sinh văn phòng đẹp mà bạn nhất định phải thử. Chúc bạn thành công tạo nên không gian làm việc thật ấn tượng và có một mùa Noel an lành nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here