Xả hàng là sự kiện giảm giá tuyệt vời với nhiều cơ hội mua hàng phụ kiện, điện thoại hay laptop chính hãng, chất lượng cao đến từ đại lý, hệ thống bán hàng điện tử. Ngoài các sản phẩm chất lượng, đi kèm theo đó bạn còn nhận được những sản phẩm giảm giá sốc cực hấp dẫn mà không thể bỏ qua.

Xả hàng tồn kho là gì?

Mọi người thường hay có suy nghĩ sai lệch một chút về việc xả hàng tồn kho, khi cho rằng đây là dịp mà các đại lý, hệ thống chỉ xả hàng tồn bị hư hỏng, đã qua sử dụng nên chất lượng không như máy mới.

Những sản phẩm được nằm trong mục xả hàng tồn kho đều là những sản phẩm mới được cất trữ trong kho nhằm mục đích bổ sung số lượng hàng bán ra của doanh nghiệp, cửa hàng khi cần thiết. Đây đều là các sản phẩm mới, hoàn thiện không lỗi hay đã qua sử dụng.

Xả kho là thuật ngữ trong kinh doanh nói về lượng hàng tồn trong kho cần được bán ra thị trường một cách nhanh nhất nên chúng có giá rẻ hơn so với các sản phẩm bán mới trên thị trường.

Xả hàng tồn kho là gì?

Các thời điểm xả hàng tồn kho

Khi có lượng hàng mới nhập về, để đảm bảo không gian cất trữ sản phẩm mới, nên việc xả hàng là cần thiết. Ngoài ra còn giúp kích cầu mua sắm, đem lại cho người tiêu dùng hàng chính hãng chất lượng cao nhưng chỉ với giá cả giảm mạnh.

Trong năm có rất nhiều dịp để xả hàng mà người dùng biết đến, như các dịp lễ giáng sinh, lễ lớn như 30/4- 1/5, lễ Quốc Khánh 2/9 hay các dịp Tết,…

Ngoài ra còn dịp Black Friday, đây cũng là dịp mà người tiêu dùng mong chờ nhất trong năm bởi hàng giảm giá, cũng như xả hàng nhiều. Vào những khoảng thời gian này, người dùng thường chi mạnh tay để sở hữu được sản phẩm chất lượng cao nhưng giá cả rất rẻ.

Các thời điểm xả hàng tồn kho

Các lưu ý khi mua điện thoại, laptop, phụ kiện xả hàng tồn kho

Trước khi tiến hành mua hàng xả kho, bạn nên có cho mình được những thông tin về địa chỉ, giá cả và chất lượng sản phẩm để sở hữu sản phẩm tốt giá hời.

Nơi mua hàng

Cần tin tưởng chọn các địa chỉ, hệ thống bán hàng điện tử uy tín được đánh giá cao bởi người dùng trước. Tránh mua tại các địa điểm tự phát không cố định địa chỉ, chỉ mượn danh xả hàng tồn kho nhưng thực chất là bán hàng cũ với chất lượng không tốt.

Giá bán

Khi mua hàng tồn kho thì giá bán đã được giảm rất nhiều so với hàng bán mới. Nhưng bạn vẫn nên kiểm tra để tránh tình trạng bên đại lý bán có thể tăng giá sản phẩm, sau đó hạ giá để đánh lừa người mua.

Chất lượng điện thoại, laptop, phụ kiện

Vì là hàng tồn kho và được cất trữ trong một khoản thời gian nhất định, bạn có thể được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi quyết định mua. Tại các cơ sở uy tín, bạn sẽ nhận được giá cả hấp dẫn, còn được bảo hành sản phẩm để đảm bảo hơn cho chất lượng sản phẩm cũng như đảm bảo quyền lợi người dùng.

Các lưu ý khi mua điện thoại, laptop, phụ kiện xả hàng tồn kho

Điện thoại, laptop, phụ kiện xả hàng tồn kho giảm giá sốc tại CellphoneS

CellphoneS tự hào là hệ thống được người tiêu dùng đánh giá cao bởi hàng chính hãng với với chất lượng sản phẩm cao. Luôn hướng đến việc đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm công nghệ hiện đại, giá tốt, và xả hàng là hoạt động ý nghĩa mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Cam kết sản phẩm chính hãng, không phải hàng lỗi, chất lượng đảm bảo. Khi mua sản phẩm trong chương trình xả hàng này, người dùng đều được bảo hành sản phẩm đầy đủ, bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất, …

Điện thoại, laptop, phụ kiện giá sốc tại CellphoneS

Xả hàng là hoạt động giúp người dùng mua được sản phẩm với giá rất tiết kiệm, nhưng đây là dịp chỉ xảy ra vài lần trong năm, và số lượng hàng nhất định. Vì vậy mọi người hãy theo dõi thời gian diễn ra của CellphoneS để không bỏ lỡ nhé!

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu nhiều hơn về điện thoại, laptop, phụ kiện xả hàng tồn kho giảm giá sốc. Cùng xem thêm nhiều bài viết khác trên trang web này của chúng tôi để giúp bạn có nhiều hơn kiến thức công nghệ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here