Xiaomi Buds 3T Pro ra mắt là thông tin hot nhất gần đây, gần như khuấy đảo cả thị trường công nghệ. Cụ thể chiếc tai nghe này sẽ ra mắt vào năm 2022 này, với nhiều cải tiến thú vị. Hãy xem những thông tin đồn đoán mới nhất về tai nghe Buds 3T Pro và mức giá dự kiến của nó nhé!

Xiaomi Buds 3T Pro có gì mới?

Xiaomi Buds 3T Pro sẽ trình làng với loạt sản phẩm thú vị, và chính nó cũng sẽ đem đến nhiều cải tiến mới tuyệt diệu hơn. Người dùng thực sự đã có những phản ứng tích cực với dòng sản phẩm tai nghe Xiaomi Buds trước đó, cho nên rất nhiều người đều mong chờ phiên bản 3T Pro sẽ có nhiều đột phá hơn.

Những điểm mới nổi bật của Xiaomi Buds 3T Pro

Về chất lượng âm thanh

Xiaomi Buds 3T Pro sẽ ra mắt với điều khiển động nam châm kép 10mm có phủ DLC và hỗ trợ âm thanh LHDC 4.0. Nhờ vậy âm thanh xuất hiện được hiệu chỉnh để tròn tiếng và đạt tiêu chuẩn phòng thu.

Chất lượng khử tiếng ồn ANC có đến 3 lựa chọn chế độ, do đó bạn có thể thưởng thức chất âm trong trẻo không lẫn tạp âm. Tai nghe cũng có thể cảm ứng tiếng ồn tại môi trường xung quanh và chuyển chế độ dựa trên tiếng ồn đó.

Trong quá trình di chuyển và nghe nhạc, bạn vẫn có thể nhận biết được môi trường xung quanh có gì diễn ra nhờ chế độ nghe xuyên thấu. Thiết bị tích hợp âm thanh giả lập Dimensional 360 độ để tạo âm thanh đa chiều như trong rạp hát. 

Cảm giác đắm mình trong những bài hát qua âm thanh lọc từ tai nghe rất tuyệt diệu. Điểm đặc biệt nữa là Xiaomi Buds 3T Pro có khả năng ghi nhận những chuyển động của đầu để hiệu chỉnh âm thanh phù hợp, giúp người nghe hoàn toàn thoải mái trong mọi tình huống.

Về khả năng đàm thoại

Khả năng đàm thoại vượt trội của tai nghe

Tai nghe hỗ trợ chuyển chế độ nhanh chóng để đàm thoại dễ dàng ngay cả khi đang kết nối với laptop. Viên pin lớn tích hợp trong thiết bị giúp bạn có thể sử dụng tai nghe trong 6 giờ liên tục, khí cộng thêm hộp sạc thì có thể sử dụng đến 24 giờ.

Xiaomi Buds 3T Pro ra mắt khi nào?

Nhiều fan hâm mộ xiaomi luôn thắc mắc “Xiaomi buds 3t pro ra mắt khi nào”. Hiện nay, có nhiều thông tin liên quan đến thời điểm ra mắt của Buds 3T Pro, tuy nhiên thời gian có khả năng nhất là vào đầu tháng tư năm nay. Cụ thể trong khoảng từ ngày 01/04-10/04/2022 chiếc tai nghe này sẽ được mở bán rộng rãi tại các kênh bán hàng.

Tất nhiên đây thực sự là tin mừng được nhiều người dùng Xiaomi đón chờ. Hiện tại chỉ còn thời gian rất ngắn nữa là bạn có thể mua tai nghe Buds 3T Pro về dùng rồi.

Xiaomi Buds 3T Pro ra mắt khi nào?

Giá bán của Xiaomi Buds 3T Pro là bao nhiêu?

Các thông tin về giá bán của Xiaomi Buds 3T Pro khá chắc chắn. Cụ thể chiếc tai nghe này sẽ xuất hiện trong các cửa hàng Xiaomi với giá 3.690.000 đồng với ưu đãi có giá trị lớn 490.000 đồng.

Còn tại cửa hàng chính thức của Xiaomi bạn có thể mua tai nghe với giá 2.690.000 đồng kèm quà ưu đãi trị giá 290.000 đồng.

Mua Xiaomi Buds 3T Pro uy tín giá rẻ ở đâu?

Nếu như chưa tìm được địa điểm mua Xiaomi Buds 3T Pro thích hợp hoặc muốn ngắm nghía tận mắt, cầm tận tay sản phẩm trước khi mua hãy đến cửa hàng CellphoneS. Đây là cái tên được giới công nghệ nhắc đến rất nhiều gần đây, bởi loạt trải nghiệm ấn tượng tích cực của khách hàng trước đó.

Mua tai nghe chất lượng, uy tín tại CellphoneS

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo và giá tai nghe được ưu đãi rất nhiều khi bạn đăng ký mua tại đây. Trong thời điểm hiện tại, bạn có thể để lại thông tin trên website của CellphoneS để khi hàng về bạn sẽ được báo đầu tiên.

Lưu ý nhỏ là nếu ở xa Sài Gòn và Hà Nội bạn có thể yêu cầu CellphoneS gửi hàng cho bạn nhé. Tất nhiên nếu sản phẩm gặp vấn đề bạn sẽ được bồi hoàn tiền hoặc đổi trả sản phẩm đúng với quy định.

Trên đây là tổng hợp những đánh giá Xiaomi Buds 3T Pro ra mắt khi nào. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ có đầy đủ những thông tin cần thiết để chọn lựa được dòng tai nghe chất lượng với mức giá phù hợp nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here