Xiaomi Redmi Buds 4 giá bao nhiêu mà khiến nhiều người dùng khốn đốn tìm kiếm đến vậy. Với thiết kế thịnh hành in-ear cùng nhiều tính năng hỗ trợ người dùng, hứa hẹn Xiaomi Redmi Buds 4 sẽ là sản phẩm phá đảo thị trường trong năm nay. Tìm hiểu nhiều hơn về thiết kế Xiaomi Redmi Buds 4 ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Có nên mua Xiaomi Redmi Buds 4 không?

Một thiết bị công nghệ thế hệ mới như tai nghe Xiaomi Redmi Buds 4 thì không thể không nói đến các tính năng mà chúng mang lại cho người dùng. Bởi nhờ các tính năng này mà hỗ trợ người dùng thực hiện các công việc cũng như giải trí một cách nhẹ nhàng. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về Redmi Buds 4 nhé!

Thiết kế

Xiaomi Redmi Buds 4 cũng như bao các thiết bị tai phone khác thế hệ trước đó, vẫn giữ thiết kế tròn viền, đơn giản đang thịnh hành trên thị trường. 

Xiaomi Redmi Buds 4 giá bao nhiêu

Bên cạnh đó sản phẩm còn có trọng lượng nhẹ nhàng chỉ với 4.2g, điều này sẽ giúp người dùng thỏa mái khi sử dụng một thiết bị công nghệ tai phone thế hệ in-ear.

Kháng nước và bụi bẩn IPX5

Xiaomi Redmi Buds 4 được trang bị công nghệ kháng nước và bụi bẩn IP54. Với công nghệ này sẽ giúp cho người dùng ngăn chặn được các yếu tố bụi bẩn từ môi trường bên ngoài. Từ đó, sức khỏe người dùng cũng được đảm bảo hơn. 

Đặc biệt, với công nghệ mới này người dùng cũng có thể sử dụng thiết bị cho các hoạt động thể thao dưới nước. Thật tuyệt vời khi có một thiết bị công nghệ có thể sử dụng trong mọi môi trường mà không lo ảnh hưởng phải không nào!

Chống ồn, hỗ trợ người dùng thưởng thức trọn vẹn âm thanh

Redmi Buds 4 còn được đánh giá cao với khả năng chống ồn một cách chủ động. Sản phẩm có thể tự điều chỉnh khả năng chống ồn với môi trường phía bên ngoài. Với tính năng này sẽ giúp người dùng có thể nghe trọn vẹn âm thanh trong mọi điều kiện không gian. 

Xiaomi Redmi Buds 4 giá bao nhiêu

Bên cạnh đó sản phẩm còn được hỗ trợ bởi công nghệ AI, do đó khả năng chống ồn trở nên hoàn hảo hơn.

Kết nối nhanh chóng

Xiaomi Redmi Buds 4 là một thiết bị công nghệ thì việc kết nối với thiết bị chủ nhanh chóng là điều nhiều người dùng mong đợi. Do đó, hãng đã hỗ trợ kết nối từ Bluetooth 5.2 trên Redmi Buds 4, để bạn có thể mang chúng theo một cách dễ dàng cùng khả năng kết nối nhanh chóng.

Dung lượng pin ấn tượng

Bộ đôi tai nghe Xiaomi Redmi Buds 4 sẽ có dung lượng pin có thể sử dụng trong 30 giờ đồng hồ liên tiếp. Đi kèm với chúng là hộp sạc có khả năng cung cấp năng lượng cho tai phone trong vòng 36 giờ. 

Dung lượng pin ấn tượng

Do đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Xiaomi Redmi Buds 4 trong nhiều giờ đồng hồ liên tiếp mà không lo hết pin. 

Xiaomi Redmi Buds 4 giá bao nhiêu tiền? 

Xiaomi Redmi Buds 4 sẽ có mức giá bao nhiêu với những thiết kế nổi trội cùng các tính năng hữu ích như vậy. Đừng lo lắng, giá thành của sản phẩm sẽ được bật mí ngay sau đây. 

Xiaomi Redmi Buds 4 giá bao nhiêu

Giá thành của Xiaomi Redmi Buds 4 được công bố chính thức trị giá 1.500.000 đồng. Với mức giá này không phải quá đắt cũng không quá rẻ nhưng sẽ phù hợp với nhiều đối tượng sở hữu khác nhau.

Nên mua Xiaomi Redmi Buds 4 ở đâu giá tốt, chất lượng?

Xiaomi Redmi Buds 4 sẽ là sản phẩm công nghệ được đón nhận nhiều trong năm nay. Vậy nên hãy đến ngay với chuỗi cửa hàng CellphoneS để sở hữu thiết bị với mức giá phải chăng và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Đặc biệt bạn còn được nhận được các chương trình hỗ trợ từ cửa hàng. Hãy đến ngay với CellphoneS để có một thiết bị tuyệt vời này nhé!

Như vậy bài viết đánh giá về sản phẩm công nghệ Xiaomi Redmi Buds 4 đến đây đã phải dừng bút. Mong rằng nhận được nhiều sự yêu quý cũng như đánh giá của các bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here