Bạn mới mua máy tăm nước Xiaomi và chưa biết cách sử dụng máy tăm nước Xiaomi? Hãy yên tâm vì mình sẽ chia sẻ ngay với bạn cách để sử dụng máy tăm nước Xiaomi một cách đơn giản trong bài viết sau đây!

Giới thiệu máy tăm nước Xiaomi

Xiaomi hiện là một thương hiệu rất được lòng người tiêu dùng Việt Nam với những sản phẩm giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng.

Với xu hướng làm đẹp hiện đại, những sản phẩm tăm nước cũng nhận được sự quan tâm của người dùng và có không ít thương hiệu cũng cho ra mắt loại sản phẩm này. Bắt kịp thị hiếu khách hàng, Xiaomi cũng cho đời không ít mẫu máy tăm nước chất lượng với giá phải chăng.

Máy tăm nước Xiaomi

Trên thị trường hiện nay, máy tăm nước Xiaomi cũng được ra mắt với nhiều dòng như Xiaomi Showsee, Xiaomi Enpuly, Xiaomi Water Flosser Dr.BEI,…và được đón nhận tích cực.

Máy tăm nước Xiaomi với mẫu mã đa dạng, giá thành phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó, thiết kế máy tăm nước Xiaomi cũng rất hiện đại, bắt mắt cùng nhiều tính năng, công nghệ tiên tiến không hề thua kém bất cứ dòng máy cao cấp nào hiện nay.

Hướng dẫn cách sử dụng máy tăm nước Xiaomi đơn giản cho người mới sử dụng

Mỗi loại máy tăm nước sẽ có những cách hoạt động khác nhau nên việc đọc kỹ cách sử dụng máy tăm nước Xiaomi trong hướng dẫn sử dụng đi kèm là vô cùng quan trọng. Bên cạnh việc sử dụng thì bạn cũng cần biết cách bảo quản máy để giúp máy bền bỉ, không lo hư hỏng.

Mặc dù mỗi máy sẽ có những tính năng nổi bật riêng tuy nhiên cách sử dụng tăm nước cơ bản thì cũng đều tương tự nhau. Vì vậy nếu bạn chưa từng sử dụng máy và đang tìm hiểu cách sử dụng cho người mới bắt đầu thì hãy tham khảo ngay những bước sau đây:

Bước 1: Lắp đặt trước khi sử dụng

Trước khi bắt đầu sử dụng máy, bạn cần phải lựa chọn đầu vòi phun cũng như lắp đặt máy. Mỗi máy thường đi kèm với nhiều đầu vòi phun khác nhau nên bạn hãy chọn loại vòi phù hợp để sử dụng.

Lắp đặt trước khi sử dụng

Với người mới bắt đầu, mình khuyên bạn nên chọn vòi đầu phun chỉnh nha do loại này có áp lực nước thấp, dễ làm quen để không bị đau khi lần đầu sử dụng.

Bạn hãy lắp vòi phun vào thân máy, đổ nước đầy bình chứa nước (có thể sử dụng nước lọc do nước lọc sẽ ít cặn hơn) và chỉ nên đổ vừa phải, tránh đổ quá đầy làm nước tràn ra ngoài.

Bước 2: Điều chỉnh chế độ

Tiếp theo trong cách sử dụng máy tăm nước Xiaomi đó chính là điều chỉnh chế độ. Khi mới bắt đầu, bạn hãy chọn mức áp suất thấp nhất để dễ dàng làm quen với máy vì việc chỉnh áp suất cao có thể khiến lợi bị đau, chảy máu. Hãy làm quen ở mức áp suất thấp sau đó cao dần.

Điều chỉnh chế độ

Bước 3: Sử dụng máy để vệ sinh răng miệng

Sau khi đã chỉnh áp suất thích hợp, bạn bắt đầu đặt tăm vào bên trong miệng (lưu ý chưa bật máy mà hãy để máy vào miệng rồi điều chỉnh sao cho đầu vòi vuông góc với răng sau đó mới bật nguồn thiết bị).

Cách sử dụng máy tăm nước Xiaomi

Khi mở máy bạn hãy di máy từ từ để vệ sinh loại bỏ mảng bám trên răng và lợi, bạn nên vệ sinh từ trong ra ngoài, từ dưới lên trên, từ trái qua phải và cần phải di chuyển máy liên tục, không dừng máy một chỗ vì áp lực nước tác động lên một vị trí sẽ khiến lợi bị đau và có thể chảy máu.

Bước 4: Vệ sinh máy sau khi sử dụng

Bước cuối cùng của cách sử dụng máy tăm nước Xiaomi đó chính là vệ sinh máy. Sau khi đã sử dụng máy, bạn hãy tắt máy sau đó đổ bỏ nước thừa còn trong bình chứa nước, rửa lại bình chứa và đầu vòi phun với nước sạch rồi phơi khô.

Vệ sinh máy sau khi sử dụng

Nếu cần sạc pin, bạn hãy vệ sinh thật khô vị trí tiếp xúc với chân sạc trên máy để tránh làm chập điện khi sạc nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách sử dụng máy tăm nước Xiaomi cho người mới bắt đầu. Hi vọng với những bước hướng dẫn trong bài viết, bạn sẽ có thể làm quen và sử dụng máy tăm nước dễ dàng hơn, chăm sóc sức khỏe răng miệng một cách toàn diện hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here