Zalo là một trong những ứng dụng được đông đảo người sử dụng để kết nối với bạn bè hay người thân một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Và cho dù bạn sử dụng Macbook hay các dòng máy tính nào đi chăng nữa thì đây là ứng dụng bạn không thể không cài đặt. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết cách tải, cài đặt, đăng ký và đăng nhập Zalo trên máy tính Macbook cũng như cách sử dụng phần mềm chat nhé.

Cách tải và cài đặt Zalo cho Macbook

Đối với Macbook, để cài đặt zalo bạn có thể thông qua 4 bước chính. Bao gồm:

Bước 1: Người dùng truy cập theo link sau https://zalo.me/pc. Sau đó tiến hành tải Zalo cho Macbook của mình.

tải Zalo cho Macbook

Bước 2: Tại màn hình góc phải của Macbook xuất hiện mũi tên tải xuống. Bạn click vào mũi tên đó và mở phần mềm zalo vừa được tải về.

Bạn click vào mũi tên đó và mở phần mềm zalo vừa được tải về

Bước 3: Trên màn hình Macbook xuất hiện một giao diện, bạn tiếp tục ấn chọn Application.

ấn chọn Application

Bước 4: Nhấp đúp chuột vào biểu tượng Zalo trên màn hình để mở ứng dụng Zalo.

Ngoài ra bạn cũng có thể dùng cách kích chuột phải vào biểu tượng Zalo sau đó chọn Open. Hai cách này đều có ý nghĩa tương đương nhau giúp bạn mở ứng dụng. Sau khi kích chuột xong, ứng dụng Zalo sẽ tự động được cài đặt trên Macbook của bạn.

kích chuột phải vào biểu tượng Zalo sau đó chọn Open

Sau khi hoàn thiện bước 4 thì quá trình tải và cài đặt zalo cho Macbook của bạn đã được hoàn thành. Sau đó bạn hãy đăng nhập để có thể sử dụng zalo như bình thường nhé.

Hướng dẫn sử dụng Zalo trên thiết bị Macbook

Sử dụng ứng dụng zalo trên Macbook không có gì khác biệt so với các dòng máy tính thông thường khác. Tuy nhiên, nếu muốn tìm hiểu chi tiết về cách sử dụng bạn có thể tham khảo một số nội dung chi tiết về cách sử dụng zalo cho Macbook dưới đây:

Điều đầu tiên nếu bạn muốn sử dụng zalo trên Macbook thì bạn cần có một tài khoản Zalo. Trong trường hợp bạn chưa có tài khoản zalo hãy click vào ô đăng ký sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Khởi động phần mềm và lựa chọn mục đăng ký tài khoản

Khởi động phần mềm

Bước 2: Nhập vào số điện thoại cá nhân của bạn và nhấn Tiếp tục.

Lưu ý: Số điện thoại phải là số điện thoại chính chủ và chưa đăng ký tài khoản Zalo nhé.

Nhập vào số điện thoại cá nhân của bạn và nhấn Tiếp tục.

Bước 3: Một hộp thoại xuất hiện với thông báo có cuộc gọi hoặc tin nhắn từ hệ thống gửi đến số điện thoại bạn vừa nhập để cung cấp mã xác nhận cho bạn.

Bạn lựa chọn nhấn Xác nhận để đồng ý.

Bạn lựa chọn nhấn Xác nhận để đồng ý.

Bước 4: Sau khi nhận được mã kích hoạt, bạn nhập 6 chữ số đó vào ô Nhập mã kích hoạt và tiếp tục nhấn Xác nhận.

nhập 6 chữ số đó vào ô Nhập mã kích hoạt

Bước 5: Hệ thống sẽ nhanh chóng xác nhận và tiến hành tự động đăng nhập trên thiết bị.

Tại đây, một hộp thoại Cập nhật thông tin xuất hiện, bạn hãy nhấp vào biểu tượng bút chì tương ứng với từng mục cần cập nhật thông tin và tiếp tục nhấn Xác nhận khi hoàn tất các thao tác tải zalo cho macbook của bạn.

tiếp tục nhấn Xác nhận khi hoàn tất

Ngay lập tức giao diện khi sử dụng Zalo sẽ hiện ở ngay trước mắt bạn, bạn hãy đợi ít phút để hệ thống có thể đồng bộ danh bạ thông qua số điện thoại hoặc bạn có thể bắt đầu sử dụng luôn ứng dụng để liên lạc với bạn bè và người thân.

Trong trường hợp nếu bạn đã có tài khoản zalo thì bạn hãy đăng nhập và sử dụng một cách như sử dụng Zalo trên các thiết bị máy tính khác và điện thoại thông thường.

Đối với người dùng đã có sẵn tài khoản, bạn có thể thực hiện theo hai cách dưới đây để sử dụng phần mềm này. Hai cách bao gồm như sau:

Cách thứ 1: Chọn Zalo, sau đó nhập số điện thoại, mật khẩu và nhập mã xác nhận được gửi về số điện thoại để kích hoạt zalo.

Cách thứ 2: Đăng nhập vào Zalo và lựa chọn thông qua việc quét mã QR.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải, cài và sử dụng Zalo dành cho Macbook một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Hãy nhớ cài đặt và sử dụng để kết nối với bạn bè và người thân. Chúc các bạn cài đặt thành công với thủ thuật trên macbook này nhé.

Tham khảo thêm:

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here