Tra cứu FE credit Zalo sẽ giúp bạn biết được mình đang có những khoản vay nào cần thanh toán hay tra cứu nhanh chóng các hợp đồng. Fe Credit được người dùng ưa chuộng nhờ các ưu điểm như thủ tục nhanh chóng, hạn mức vay lớn, thời gian giải ngân nhanh. Do đó FE Credit đã sử dụng nhiều phương thức để người dùng có thể nhanh chóng tra cứu thông tin về các khoản vay cũng như các hợp đồng hiện có. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tra cứu fe credit zalo qua bài viết sau.

Một số thông tin về FE Credit

Fe Credit là công ty tài chính được tách ra từ bộ phận tín dụng của ngân hàng VPBank, được chính thức tách ra từ năm 2015. Với kinh nghiệm 11 năm trong lĩnh vực tài chính, mạng lưới FE Credit đã phủ sóng khắp cả nước với hơn 21000 điểm bán hàng cùng với hơn 10000 nhân viên tư vấn.

>>> Xem thêm Cách giải tán nhóm Zalo mới nhất nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Fe Credit chính là đơn vị tín dụng chuyên cung cấp các dịch vụ như trả góp khi mua hàng hay cho vay tiêu dùng. Fe credit cung cấp các dịch vụ vay dành cho cá nhân như: Cho vay tiền mặt, Cho vay mua hàng trả góp, cho vay mua xe máy, mở thẻ tín dụng.

Tra cứu FE credit Zalo

Ngoài các chương trình cho vay thông thường, FE Credit còn tham gia một số chương trình trả góp 0% dành cho khách hàng khi mua sản phẩm công nghệ.

Vì sao nên tra cứu Fe Credit Zalo?

Việc thường xuyên theo dõi các khoản vay và hợp đồng tín dụng giúp bạn kiểm soát việc chi tiêu một cách tốt nhất, sau đây là những lợi ích của việc tra cứu:

 • Giúp bạn theo dõi được số tiền còn nợ phải thanh toán, thời gian đáo hạn của các khoản nợ. Điều này giúp bạn có thể nhận biết xem khoản tiền nào cần ưu tiên thanh toán để tránh các khoản tiền phạt.
 • Kiểm tra lại các điều khoản cần phải tuân theo khi vay.
 • Có thể dễ dàng lấy lại số hợp đồng trong trường hợp bạn làm mất hợp đồng.
 • Xem các khoản phí phạt phát sinh, số tiền nợ đã trả.

>>> Xem thêm Cách lấy lại mật khẩu khi mất sim hiệu quả nhất.

Cách tra cứu FE Credit Zalo nhanh nhất

 • Bước 1: Ở trang chủ của ứng dụng Zalo, gõ cụm từ “FE Credit” trên công cụ tìm kiếm
 • Bước 2: Click vào trang FE Credit và chọn quan tâm

Tra cứu FE credit Zalo

 • Bước 3: Mở mục chat với FE Credit, chọn đăng ký

Tra cứu FE credit Zalo

 • Bước 4: Ở bước này bạn sẽ tiến hành cung cấp các thông tin như: Số căn cước công dân, Số điện thoại, 4 số cuối hợp đồng.
 • Bước 5: Khi đã hoàn thành việc điền thông tin,1 tin nhắn xác nhận từ FE Credit sẽ được gửi, nếu thông tin đã đúng bạn chọn xác nhận.

tin nhắn xác nhận

 • Bước 6: Sau khi hoàn thành việc cung cấp thông tin bạn tiến hành chọn tra cứu > tra cứu khoản vay

Sau khi hoàn thành việc cung cấp thông tin bạn tiến hành chọn tra cứu

 • Bước 7: Tại đây bạn có thể chọn xem thông tin các khoản vay hay các hợp đồng hiện có.

>>> Xem thêm Thủ thuật sử dụng Zalo mới nhất.

Cách tra cứu FE Credit Zalo bằng mã QR

Ngoài cách tìm kiếm trên, bạn cũng có thể truy cập Zalo FE Credit thông qua mã QR code sau. Cách sử dụng QR Code trên ứng dụng Zalo:

Bấm vào biểu tượng QR ở góc phải màn hình, sau đó cấp quyền cho zalo truy cập vào máy ảnh. Cuối cùng bạn chỉ cần quét QR đã được cung cấp

Còn có nhiều phương pháp nữa để tra cứu FE Credit như Website, tổng đài hay đến gặp nhân viên để được tư vấn tốt nhất. Bạn có thể thoải mái lựa chọn cách tra cứu phù hợp và tiện lợi nhất.

Các tính năng khác trên FE Credit Zalo

Ngoài việc tra cứu hợp đồng và các khoản vay zalo Fe Credit còn cung cấp các tính năng khác như:

 • Đăng ký vay tiền hoặc để lại thông tin để nhân viên tư vấn
 • Thanh toán tiêu dùng
 • Tra cứu các thông tin về thẻ tín dụng, trả góp
 • Mở thẻ tín dụng

Tạm kết

Qua bài viết vừa rồi hy vọng bạn đã có thể tra cứu FE Credit Zalo nhanh chóng các hợp đồng cũng như khoản vay của FE Credit trên ứng dụng Zalo. Ngoài ra còn nhiều thủ thuật Zalo hữu ích đang chờ bạn khám phá, cùng theo dõi website để biết thêm nhiều thủ thuật nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here