Hiện tại trên hệ thống internet có rất nhiều trang web đang bị chặn bởi một số nguyên nhân nào đó khiến chiếc iPhone hay thiết bị iOS của bạn không thể vào để xem các nội dung mình cần được. Sau đây là một số cách giúp bạn có thể qua được tường lửa chặn của internet tại Việt Nam dễ dàng.

Nguyên nhân điện thoại không vào được website bị chặn

Bạn là người dùng Việt Nam hay bất kỳ một quốc gia nào đang bị các cơ quan có thẩm quyền chặn không cho phép trang web đó hoạt động ở quốc gia vì một số nguyên nhân nhất định vì vậy không thể truy cập được.

Nguyên nhân điện thoại không vào được website bị chặn

Để có thể sử dụng và truy cập được các website này bắt buộc bạn phải sử dụng đường truyền mạng không bị chặn mới có thể xem được. Sau đây sẽ là một số cách cụ thể và dễ dàng thực hiện để bạn có thể truy cập được.

Cách vào website bị chặn trên IPhone, iOS

Sử dụng VPN để vào các trang web bị chặn

Có thể nói cách này được nhiều người dùng lựa chọn nhất thời điểm hiện tại. Vì có khả năng thành công gần như 100% khi bạn truy cập vào trang web bị chặn. Cách truy cập này khá đơn giản và bạn có thể làm như sau:

VPN là công cụ tạo nên một hệ thống mạng ảo giúp người dùng có thể tùy chỉnh được địa chỉ IP và truy cập với hình thức ẩn danh vào các trang web bị chặn trên mạng dễ dàng nhất.

Hiện tại bạn có thể tải ứng dụng Proton VPN về thiết bị iPhone của mình tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/protonvpn-fast-secure-vpn/id1437005085?l=vi

Sau đó cài đặt và tiến hành thay đổi địa chỉ IP của mình với các bước sau:

Bước 1: Sau khi cài đặt được ứng dụng lên và tiến hành đăng ký thành công tài khoản để sử dụng.

Bước 2: Bạn chọn cho phép để ứng dụng có thể thiết lập mạng thiết bị của chiếc iPhone của mình.

Sử dụng VPN để vào các trang web bị chặn

Bước 3: Cuối cùng bạn thực hiện chọn quốc gia mà bạn muốn đổi địa chỉ IP để không bị chặn. Tại mục này lựa chọn Canada sẽ là giải pháp tốt nhất để bạn chọn và sử dụng bình thường không bị chặn nữa.

Sử dụng VPN để vào các trang web bị chặn

Với 3 bước đơn giản trên là bạn đã có thể thực hiện thay đổi địa chỉ IP và tiến hành truy cập vào trang web bình thường rồi. Đây là một trong những cách vào những trang web bị chặn trên iPhone dễ nhất dành cho bạn.

Xem thêm:

Vào web bị chặn từ iPhone bằng 1.1.1.1 Faster Internet

Ngoài cách thay đổi địa chỉ IP bạn còn có thể thực hiện cách vào web bị chặn iPhone một cách dễ dàng với ứng dụng Faster Internet được tải về dễ dàng trên hệ điều hành IOS tại đây: https://apps.apple.com/vn/app/1-1-1-1-faster-internet/id1423538627?l=vi

Cách sử dụng 1.1.1.1 để có thể sử dụng cách vào web bị chặn trên iPhone 2020 bằng ứng dụng này bạn có thể thực hiện bằng các bước sau đây:

Sau khi cài đặt thành công ứng dụng và mở lên bạn tiến hành chấp nhận quyền truy cập của ứng dụng trên chiếc iPhone của mình.

Tiếp theo bạn mở Warp+ 1.1.1.1 và tiến hành chuyển IP để có thể thực hiện đăng nhập một cách dễ dàng nhất.

Vào web bị chặn từ iPhone bằng 1.1.1.1 Faster Internet

Cách vào các trang web bị chặn IOS Panda VPN Pro

Cũng giống như hai ứng dụng ở trên Panda VPN Pro cũng cho phép người dùng có thể thay đổi địa chỉ IP một cách dễ dàng. Để thực hiện bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng sau đó thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Sau khi mở ứng dụng bạn nhấn kéo nút nguồn từ dưới giữa màn hình lên và để bật chế độ thay đổi IP.

Bước 2: Chọn Ok để ứng dụng giám sát lưu lượng internet.

Bước 3: Click chọn Smart Connect xem chi tiết nhiều địa chỉ IP VPN của từng quốc gia trên thế giới.

Bước 4: Chọn địa chỉ IP quốc gia bạn muốn sử dụng.

Cách vào các trang web bị chặn IOS Panda VPN Pro

Với những bước này bạn có thể thực hiện thành công nhanh chóng và truy cập vào một cách dễ dàng như bình thường nhé!

Hướng dẫn truy cập web bị chặn trên iPhone không cần cài ứng dụng

Ngoài các cách sử dụng ứng dụng để truy cập các trang web bạn còn có thể thực hiện vào các trang web bị chặn một cách dễ dàng mà không phải sử dụng bất kỳ một ứng dụng nào cách như:

Sử dụng Google Dịch để truy cập: Với các này bạn dán địa chỉ liên kết vào ô sau đó chọn dịch và nhấn vào đường link xanh tự động Google sẽ dịch và bạn hoàn toàn sẽ không bị chặn.

Hướng dẫn truy cập web bị chặn trên iPhone không cần cài ứng dụng

Chỉnh sửa đuôi của website.com thành.es để có thể truy cập dễ dàng mà không bị chặn.

Hướng dẫn truy cập web bị chặn trên iPhone không cần cài ứng dụng

Thay đổi DNS cho điện thoại iPhone, iOS của bạn.

Hướng dẫn truy cập web bị chặn trên iPhone không cần cài ứng dụng

Với những cách này mang đến sự tiện lợi là không cần phải cài phần mềm nhưng sẽ bị thay đổi giao diện người dùng nhiều, load web nặng và lâu hơn bình thường. Khiến bạn trải nghiệm ứng dụng không được thoải mái.

Trên đây là các cách vào website bị chặn trên iPhone, IOS dễ dàng nhanh nhất bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Nhưng khi truy cập các trang web này bạn nên quan tâm đến các nội dung có chính đáng và nên xem không.

Tránh bị dẫn dắt bởi các nội dung xấu vì đã được chặn và đôi khi còn gặp phải virus cho điện thoại nếu như không may click vào quảng cáo khi đang truy cập. Hy vọng bài thủ thuật iPhone này sẽ hữu ích.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here