Bạn vừa mua một chiếc smartphone mới và muốn xuất danh bạ iPhone, chép danh bạ từ iPhone sang sim, cách chép danh bạ từ iPhone sang Android hay xuất danh bạ từ iPhone sang gmail. Tuy nhiên bạn chưa biết làm sao để xuất danh bạ trên iPhone, gmail, androi. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách xuất danh bạ iPhone nhanh chóng dễ dàng nhất.

Chép danh bạ từ iPhone sang sim

Trước khi thực hiện thì mình xin lưu ý các bạn là cách bạn nên chú ý cách làm này chỉ áp dụng với iPhone đã Jailbreak. Nếu như bạn không muốn Jailbreak thì có thể thực hiện xong rồi tiến hành restore để thiết bị của mình trở lại bình thường, như vậy bạn có thể để iPhone trở lại như ban đầu từ có danh bạ trong sim.

Bước 1: Các bạn cần tải cho mình ứng dụng SimManager từ Cydia về hoặc tải về máy tính của mình và cài sang iPhone.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt thành công các bạn hãy khởi động phần mềm cho mình. Sau đó tiếp tục vào phần Setup chọn hiển thị tên của toàn bộ danh bạ có trong máy.

Bước 3: Tiếp tục nhấn Read from Sim góc trái của ứng dụng, mục đích của nó là để đọc toàn bộ danh bạ Sim của bạn.

Chép danh bạ từ iPhone sang sim

Bước 4: Tiếp tục chạm rồi chọn danh bạ rồi vào tap Write to Sim và chờ hệ thống xử lý là xong.

Cách chép danh bạ từ iPhone sang Android

Trước khi tiến hành chuyển danh bạ từ iPhone sang Android các bạn cần phải đảm bảo rằng danh bạ trên iPhone đã được sao lưu vào tài khoản iCloud

Bước 1: Bạn hãy khởi động trình duyệt safari nếu như bạn đang dùng hệ điều hành MacOS.

Còn nếu sử dụng hệ điều hành Windows hay một hệ điều hành khác thì mình khuyến khích các bạn chỉ nên sử dụng Firefox để quá trình chép danh bạ được thuận lợi nhất.

Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu của mình để tiến hành sao chép chuyển danh bạ từ iPhone sang Android

Bước 3: Sau khi bạn đã đăng nhập, cửa sổ quản lý của iCloud sẽ xuất hiện, lúc này bạn chọn mục Contacts và kích vào All Contacts

Cách chép danh bạ từ iPhone sang Android

Bước 4: Tất cả các danh bạ của bạn sẽ được xuất hiện ở trong mục này.

Việc bạn cần làm lúc này chính là chọn những liên hệ muốn chuyển, hoặc nếu như bạn muốn chuyển tất cả thì chỉ cần nhấn tổ hợp Ctrl+ A và copy.

Cách chép danh bạ từ iPhone sang Android

Bước 5. Ngoài ra bạn còn có thể nhấn vào biểu tượng bánh răng ở góc trái màn hình. Chọn Export vCard để tải về máy tính của mình dữ liệu danh bạ iPhone trên iCloud.


Tham khảo thêm:

  • Hướng dẫn cài video làm hình nền iPhone chi tiết
  • [Hướng dẫn] Cách vào website bị chặn trên IPhone, IOS

Cách xuất danh bạ từ iPhone sang gmail

Bước 1: Bạn truy cập vào phần cài đặt chọn iCloud và mở Danh bạ Contact lên.

Bước 2: Khởi động trình duyệt của mình vào trang chủ của iCloud và tiến hành đăng nhập vào tài khoản iCloud của mình. Sau đó chọn vào biểu tượng Danh bạ.

Cách xuất danh bạ từ iPhone sang gmail

Bước 3: Tiếp đến bạn hãy chọn những danh bạ mà mình cần phải sao lưu. Sau đó chọn tất cả để có thể lấy toàn bộ danh sách và tiếp tục vào Xuất vCard – Export vCard.

Cách xuất danh bạ từ iPhone sang gmail

Bước 4: Sau khi bạn đã tải về các bạn đăng nhập tài khoản Gmail của mình. Click chuột trái vào Gmail chọn Contact. Tiếp chọn More / Import.

chọn More / Import

Bước 5: Sau khi cửa sổ xuất hiện bạn sẽ được lựa yêu cầu file cần dùng bạn chọn CSV or vCard file cho mình nhé.

chọn CSV or vCard file cho mình

Bước 6: Chọn tệp -> Choose file.

Sau đó nhấn vào Import để nhập danh bạ vào Gmail. Tùy số lượng danh bạ bạn muốn lưu vào gmail thì thời gian sao lưu sẽ diễn ra nhanh hay chậm.

Chọn tệp -> Choose file

Như vậy mình và các bạn đã cùng nhau tìm hiểu qua 3 cách xuất danh bạ iPhone, chép danh bạ iPhone cực kì dễ dàng và nhanh chóng. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể dễ dàng sao lưu danh bạ của mình. Chúc các bạn thành công khi thực hiện thủ thuật iPhone này!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here