Bạn đang muốn sở hữu một chiếc camera 360 độ để có thể quan sát bao quát hơn hình ảnh xung quanh xe của mình? Nếu vậy, hãy tham khảo bài viết sau đây để có thể hiểu thêm về camera này là gì cũng như top 10 camera 360 độ đáng mua nhất hiện nay để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Camera 360 độ là gì?

Camera 360 độ là chiếc camera ghi lại hình ảnh toàn bộ khu vực quanh xe với góc nhìn bao quát, toàn diện cho phép người lái quan sát được những hình ảnh dù ở góc khuất hoặc điểm mù không thể nhìn thấy thông qua gương chiếu hậu bình thường.

Camera 360 độ là gì?

Camera 360 độ được thiết kế với các mắt camera góc rộng được lắp đặt ở khắp các vị trí trước, sau và hai bên của xe để ghi lại toàn bộ hình ảnh xung quanh xe, sau đó truyền về bộ điều khiển tổng để xử lý, hiển thị trên màn hình DVD trung tâm hoặc màn hình tablo giúp người lái dễ quan sát hơn khi di chuyển thông qua những hình ảnh giả lập rõ nét được hiển thị.

Top 10 camera 360 độ wifi ngoài trời, trong nhà giá rẻ, nên mua?

Camera 360 độ DCT

Camera 360 độ DCT có 4 phiên bản bao gồm T1, T2, T3, T4, mang lại hình ảnh chất lượng dù ngày hay đêm. Ngoài ra, Camera còn hỗ trợ bộ nhớ trong SSD giúp lưu trữ hình ảnh khi xảy ra va chạm hoặc lưu trữ/ghi lại hành trình với đầy đủ chế độ AV, AHD,VAG.

Camera 360 độ DCT

Camera 360 độ Owin

Mắt Camera 360 độ được Owin vô cùng chú trọng nên hình ảnh hiển thị thu được đảm bảo rõ nét. Camera tự động đánh lái theo chiều vô lăng, ghi lại hành trình với 4 mắt với bộ nhớ trong 16GB và bộ nhớ ngoài lên đến 2000GB giúp người dùng dễ dàng lưu trữ bất cứ dữ liệu nào được ghi lại trên hành trình.

Camera 360 độ Owin

Camera 360 độ View

Camera 360 độ Oview giúp loại bỏ hết các góc khuất và điểm mù trong quá trình di chuyển. Camera được tích hợp tính năng tự động đánh lái theo chiều xoay vô lăng, 4 mắt và cảm biến trọng trường – tính năng giúp camera tự động ghi lại hình ảnh trước và sau khi xe bị va chạm, ngay cả khi xe đang không hoạt động.

Camera 360 độ View

Camera 360 độ Oris

Tương tự các camera trên, Camera 360 độ Oris cũng hỗ trợ ghi hình tốt với 4 mắt camera, góc quay rộng và cho ra hình ảnh rõ nét ngay cả vào lúc ban đêm. Chức năng ghi hình của camera 360 độ Oris có thể hoạt động bất cứ lúc nào, ngay cả khi xe đang dừng hoặc tắt máy.

Camera 360 độ Oris

Bên cạnh đó, khả năng chống nước và chống rung của camera được đánh giá khá tốt cùng với khả năng ghi hình, tính tiện ích, độ bền cao và lắp đặt trong thời gian nhanh chóng, rất thuận tiện trong việc sử dụng.

Camera 360 độ Panorama

Camera 360 độ Panorama có góc quay cực rộng với chế độ hồng ngoại tạo ra chất lượng hình ảnh rõ nét, tự động loại bỏ các góc chết, điểm mù quanh xe và giúp cân bằng ánh sáng. Camera còn hỗ trợ ghi hình Full HD 24/24, cùng 5 chế độ hiển thị camera: toàn cảnh, trước, sau, tự động mở camera trái phải khi bật xi nhan rất thuận tiện khi sử dụng.

Camera 360 độ Panorama

Camera 360 độ Caska

Camera 360 độ Caska được sản xuất tại Mỹ, dùng chip xử lý của Hà Lan giúp xử lý/tổng hợp hình ảnh toàn cảnh rõ nét, không góc chết hay điểm mù. Camera hỗ trợ các chế độ chiếu hình ảnh từng phía theo lệnh nhập hoặc chế độ tự động khi đánh lái, xi nhan cùng dung lượng thẻ nhớ lớn nên rất hữu ích trong việc lưu trữ dữ liệu hành trình.

Camera 360 độ Caska

Camera 360 độ Cogamichi

Camera 360 độ Cogamichi với 4 camera hồng ngoại góc quay 180 độ, xoay 360 độ giúp ghi lại hình ảnh cả 4 phía ngoài ra vào ban ngày lẫn ban đêm cực rõ nét. Camera còn hỗ trợ các chế độ tiện ích như trình chiếu hình ảnh theo lệnh nhập, tự động di chuyển chậm lại, rẽ hướng, bật đèn tín hiệu,… và thẻ nhớ dung lượng 64GB.

Camera 360 độ Cogamichi

Camera 360 độ Elliview

Camera 360 độ Elliview có hộp xử lý trung tâm với chip xử lý cực mạnh cùng các chế độ trình chiếu đa dạng giúp xử lý/tổng hợp hình ảnh được ghi hiệu quả nhất, giúp cho ra hình ảnh toàn cảnh 360 độ ngoài xe rõ nét nhất. Camera còn có chế độ hiển thị vạch căn lề, vạch lùi đỗ, vạch đều hướng với hình ảnh không gian thực lẫn giả lập khá linh hoạt.

Camera 360 độ Elliview

Thêm vào đó, camera còn hỗ trợ chuyển đổi từ chế độ xem 3D sang 2D linh hoạt và hỗ trợ dùng lượng bộ nhớ lên đến 16GB.

Camera 360 độ Fuji

Camera 360 độ Fuji có 4 camera góc quay 170 độ lắp ở 4 phía của xe giúp ghi lại hình của từng phía bên ngoài xe rõ ràng. Camera được hoàn thiện với hộp xử lý trung tâm, chip xử lý mạnh, mang lại hình ảnh toàn cảnh 360 độ không góc chết/điểm mù. Ngoài ra, camera này còn có cảm biến tác động bên ngoài, chống thấm nước và chống rung đảm bảo độ bền trong quá trình sử dụng.

Camera 360 độ Fuji

Camera 360 độ Omnivue

Camera 360 độ Omnivue xuất xứ từ Hàn Quốc, với 4 mắt camera hồng ngoại cho góc quay 185 độ, xoay 360 độ cùng hộp xử lý trung tâm dùng chip xử lý Qualcomm, camera cho ra hình ảnh toàn cảnh 360 độ xung quanh xe chuẩn full HD 720P, không góc chết cũng như không điểm mù. Camera còn hỗ trợ chế độ trình chiếu hình ảnh từng phía cùng với các vạch căn lề, lùi đậu xe, điều hướng theo chuyển động, xi nhan đèn tín hiệu của xe và ghi hình liên tục 24/24 khi xe đã tắt máy.

Camera 360 độ Omnivue

Hi vọng với những thông tin bên trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về camera 360 độ là gì cũng như chọn được một chiếc camera chất lượng và phù hợp với mức chi phí bạn mong muốn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here