Cấu hình iPhone 15 Pro Max là tiêu chí mà nhiều người dùng iFan hướng đến với mong muốn tìm ra điểm đặc biệt mà Apple đem tới lần này. Được biết, máy sẽ được dùng con chip mới nhất với tốc độ nhanh hơn đến 10%. Do đó, để biết thêm chi tiết về cấu hình iPhone 15 Pro Max, bạn có thể xem ngay qua bài viết sau đây.

Tìm hiểu chi tiết cấu hình iPhone 15 Pro Max 

Sau nhiều dự đoán thì iPhone 15 Pro Max đã chính thức ra mắt với các phiên bản màu, bao gồm Đen, Trắng, Xanh và Tự Nhiên. Tất cả đều được làm từ viền titan siêu bền với mặt trước Ceramic Shield và kính nhám cho mặt sau. Vậy tổng quan cấu hình iPhone 15 Pro Max có gì đổi mới đáng chú ý không?

Cấu hình có điểm gì đặc biệt? 

Điện thoại có 3 mức dung lượng lưu trữ 256GB, 512GB và 1TB. Do đó, có thể thấy, đồn đoán về mức 2TB đã không được ra mắt ở thế hệ iPhone này. Về màn hình, máy sở hữu kích thước 6.7 inch trên tấm nền Super Retina XDR có độ phân giải 2796×1290 pixel, mang tới những thao tác vuốt chạm và trải nghiệm xem tuyệt đỉnh.

Cấu hình iPhone 15 Pro Max có gì đặc biệt? 

Nút Action đã thay thế cho nút gạt cũ và tích hợp vào đó nhiều tính năng thông qua chuyển đổi trong phần Cài đặt. Ở đây, không chỉ thay đổi giữa chuông và im lặng mà còn dùng để bật đèn pin, kích hoạt camera,…

Hệ thống camera trên iPhone 15 Pro Max được đánh giá chuyên nghiệp hơn. Cụ thể, Apple đã trang bị camera chính 48MP cùng sự hỗ trợ từ cảm biến thế hệ thứ hai để chống rung quang học. Ngoài ra, máy còn có camera Ultra Wide 12MP và telephoto 5x 12MP với độ phóng đại quang học 5x.

Máy đã chuyển đổi hoàn toàn sang cổng sạc USB‑C

Chưa hết, cổng sạc trên iPhone 15 Pro Max đã chuyển đổi hoàn toàn sang USB‑C với tốc độ truyền dữ liệu lên đến 10 GB/s. Hơn nữa, viên pin trên iPhone 15 Pro Max có dung lượng tới 4852 mAh nên người dùng có thể xem video lên đến 29 giờ mà chỉ mất 60 phút để sạc đầy.

iPhone 15 Pro Max dùng chip gì?

Cấu hình iPhone 15 Pro Max về phần hiệu năng đã được Apple sử dụng chip A17 Pro. Đây là chipset có 6 lõi mới với 2 lõi hiệu năng và 4 lõi tiết kiệm điện, kèm theo là GPU 6 lõi và Neural Engine 16 lõi. Đặc biệt, A17 Pro còn là vi xử lý đầu tiên được xây dựng ở tiến trình 3nm nên nhiều cải tiến đều mang tính toàn diện và mới nhất trong lịch sử của Apple.

iPhone 15 Pro Max dùng chip gì?

Với con CPU mới này, hiệu suất đã được tăng cường hơn 10% nên Neural Engine cũng nhanh hơn gấp đôi. Kèm theo đó là tốc độ GPU nhanh hơn 20% nhằm tăng tối đa hiệu năng mà vẫn đảm bảo khả năng tiêu thụ năng lượng được giảm xuống.

iPhone 15 Pro Max giá bán bao nhiêu? Đáng nâng cấp không?

iPhone 15 Pro Max đang có giá niêm yết thấp nhất 34 triệu đồng và cao nhất 47 triệu đồng. Thế nên khi so với thế hệ tiền nhiệm trước đó thì nó đã tăng hơn gần 10 triệu đồng. Tuy nhiên, nếu xét về cấu hình của iPhone 15 Pro Max như trên thì có thể thấy nó khá hợp lý với những nâng cấp toàn diện mà Apple mang tới.

iPhone 15 Pro Max giá bán bao nhiêu? Đáng nâng cấp không?

Đặc biệt hơn, trong lần ra mắt này, người dùng tại Việt Nam đã có thể trực tiếp đặt hàng ngay trong ngày 13/09 mà không phải chờ đến khi Apple mở bán iPhone toàn cầu. Chính vì thế, nếu bạn có đủ điều kiện tài chính và mong muốn trải nghiệm hàng loạt các cải tiến đáng chú ý trong công nghệ tận tay thì iPhone 15 Pro Max là một chọn lựa đáng nâng cấp.

Trên đây là tổng hợp thông tin về các điểm đặc biệt về cấu hình iPhone 15 Pro Max và chắc hẳn bạn cũng đã biết qua máy dùng chip gì. Hy vọng bài viết sẽ trở thành nguồn tham khảo hữu ích hơn dành đến ai đang mong muốn sở hữu chiếc iPhone 15 Pro Max sớm nhất rồi nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here