Dung lượng pin iPhone 15 Pro Max là chủ đề được các trang tin tức công nghệ thảo luận sôi nổi trong thời gian gần đây. Người dùng đang mong đợi những cải tiến mới về viên pin để mang lại thời gian sử dụng dài hơn so với sản phẩm đời trước. Mời bạn theo dõi nội dung bên dưới để tìm hiểu về tốc độ sạc và viên pin iPhone 15 Pro Max mới này nhé.

Dung lượng pin iPhone 15 Pro Max bao nhiêu? Có sạc nhanh không?

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple đã thực hiện cải tiến cho viên pin của iPhone 15 Pro Max một cách ấn tượng. Cụ thể, điện thoại sẽ có dung lượng và khả năng sạc như sau:

Dung lượng pin iPhone 15 Pro Max

Theo IT Home, iPhone 15 Pro Max sẽ tăng thêm dung lượng pin đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Dự đoán rằng, viên pin sẽ có dung lượng lên đến 4852 mAh, tăng thêm 529 mAh so với iPhone 14 Pro Max 4323 mAh.

Dung lượng pin iPhone 15 Pro Max

Có thể thấy đây là một sự cải tiến rất đáng mong chờ, giúp cho thời gian sử dụng điện thoại có thể kéo dài cả ngày chỉ với 1-2 lần sạc. Nhờ đó góp phần khắc phục nhược điểm về dung lượng pin trong trong suốt lịch sử của iPhone Series.

Có sạc nhanh không?

Ngoài nâng cấpviên pin, iPhone 15 Pro Max sẽ được công nghệ sạc nhanh tối đa lên đến 35W. Đây cũng là một sự nâng cấp tuyệt vời so với chiếc điện thoại iPhone 14 Pro Max đời trước sở hữu công suất sạc 27W.

Có sạc nhanh không?

Ngoài ra, iPhone 15 Pro Max còn được trang bị cổng sạc USB-C 4 Gen 2 thay cho cổng Lightning thường thấy. Máy còn hỗ trợ thêm Thunderbolt 3 và 4, mang lại tốc độ sạc vượt trội gây ấn tượng cho người dùng.

Những cải tiến khác trên iPhone 15 Pro Max

Ngoài dung lượng pin, Apple còn đem lại nhiều nâng cấp tuyệt vời khác trên chiếc điện thoại này. Nổi bật là những cải tiến sau:

Nâng cấp hiệu năng với chip A17 Bionic

Theo 1 bài đăng trên trang MacWorld, iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ được trang bị chip A17 Bionic mới nhất của nhà Apple. Đây là bộ xử lý được sản xuất theo quy trình 3nm, gồm 6 nhân CPU và 6 nhân GPU.

Nâng cấp hiệu năng với chip A17 Bionic

Theo bài kiểm tra trên Geekbench, chip A17 đạt 3269 điểm đơn nhân và 7666 điểm đa nhân. Điều đó chứng tỏ nó sẽ mang lại cho iPhone 15 Pro Max hiệu năng vượt trội, tốc độ nhanh hơn, mát hơn và ít tiêu thụ năng lượng hơn so với chip A16.

Camera tiềm vọng và cảm biến mới

Nguồn tin từ MacRumors cho biết, iPhone 15 Pro Max rất có thể sẽ được trang bị ống kính tiềm vọng (Periscope lens), sở hữu khả năng zoom quang học từ 6x cho đến 10x. Điều đó giúp cho iPhone 15 Pro Max trở thành chiếc điện thoại có khả năng zoom xa nhất của nhà Apple.

Camera tiềm vọng

Ấn tượng hơn nữa, điện thoại còn được trang bị cảm biến hình ảnh mới của thương hiệu Sony. Cảm biến giúp tăng cường khả năng lấy nét vật thể, quay video 4K tốc độ khung hình cao, xử lý màu sắc và ánh sáng tốt hơn, giảm nhiễu hình ảnh và vô số tính năng vượt trội khác.

Cải tiến thiết kế với khung titan

Theo những hình ảnh rò rỉ, iPhone 15 Pro Max đã lộ diện với thiết kế mới được bo tròn góc cạnh hơn. Khung viền được hoàn thiện từ titanium thay cho thép không gỉ, nhằm tăng thêm sự cứng cáp đồng thời làm giảm trọng lượng.

Cải tiến thiết kế với khung titan

Về kích thước, iPhone 15 Pro Max dự đoán rằng sẽ có kích thước là 6.74. Đặc biệt, chiếc điện thoại nổi bật với viền màn hình siêu mỏng chỉ 1.55mm, mang lại trải nghiệm quan sát toàn diện cho người dùng.

Qua bài viết, chúng ta đã tìm hiểu những cải tiến về dung lượng pin iPhone 15 Pro Max. Có thể thấy, chiếc điện thoại mới sẽ có thời lượng sử dụng lâu dài và khả năng sạc nhanh vượt trội hơn, mang lại cho người dùng trải nghiệm xứng đáng với giá tiền.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here