Năm 2023 đã dần bước vào những tháng ngày cuối cùng, và ai trong chúng ta cũng đều chuẩn bị cho một năm 2024 thật kỹ càng. Và những thắc mắc như còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết âm lịch 2024 sẽ được giải đáp ngay bên dưới để giúp bạn có được sự chuẩn bị chu đáo nhất để đón chào năm mới.

Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết Dương lịch 2024?

[ycd_countdown id=5221]

Dự kiến, Tết Nguyên đán 2024 (hay còn gọi là Tết Giáp Thìn) sẽ rơi vào thứ hai ngày 01 tháng 01 năm 2024.

Vậy còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Tây 2024? Nếu ta tính từ ngày 31 tháng 10 hôm nay, sẽ còn 61 ngày – tức hơn 2 tháng nữa – là đến Tết Dương lịch 2024.

Còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết Nguyên đán 2024?

[ycd_countdown id=5215]

Nếu tính theo Âm lịch, thì ngày đầu tiên của năm 2024 – tức ngày Tết Giáp Thìn – là ngày 01 tháng 01 hằng năm dựa theo Âm lịch.

Vậy Tết Nguyên Đán rơi vào ngày mấy Dương lịch? Xét theo Dương lịch, thì ngày Tết Âm lịch sẽ rơi vào ngày 10 tháng 02 của Dương lịch năm 2024.

Như vậy, tính từ thời điểm hiện tại 31/10/2023 thì chúng ta còn 101 ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2024.

Còn bao nhiêu ngày nữa là đến Tết 2023?

Lời chúc ý nghĩa cho ngày Tết quý Mão năm 2024

Quan niệm dân gian ta từ trước giờ luôn khẳng định việc chúc Tết luôn mang đến rất nhiều sự may mắn, sự tài lộc, sức khỏe cho muôn nhà, cũng như tình duyên luôn viên mãn đến cho người được chúc. Một câu chúc được chuẩn bị càng hay, đầy đủ ý từ và mang nhiều ý nghĩa chắc chắn mang đến rất nhiều may mắn đến gia chủ. Vì thế mà mỗi dịp xuân về hay dịp Tết Nguyên Đán thì bất kỳ thành viên nào trong gia đình cũng đều gửi đến cho nhau những lời chúc hay nhất, ý nghĩa nhất để cho một năm mới an lành.

Lời chúc ý nghĩa cho ngày Tết quý Mão năm 2023

Trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, bạn có thể tham khảo ngay một số câu chúc Tết tràn đầy ý nghĩa dưới đây.

  • Tết đến tấn tài – Xuân sang đắt lộc – Gia đình sum vầy – Vạn sự như ý.
  • Gửi lời kính chúc đến tất cả mọi người, một năm mới luôn đầy tràn niềm vui và niềm hạnh phúc. Vui ở sức khỏe, trẻ ở tâm hồn, khôn ở lý tưởng, và trưởng thành ở mọi lĩnh vực.
  • Khi hoa đào nở, khi chim én về, đó là lúc mùa xuân lại đến. Gửi lời chúc đến anh / chị / ông / bà / cha / mẹ một năm mới ngàn sự như ý, vạn sự như mơ, bất ngờ triệu sự, vô vàn hạnh phúc.
  • Xuân này hơn mấy xuân qua. Phúc lộc đua nhau đến từng nhà. Trăm lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang cùng vạn sự lành.
  • Sức khỏe luôn vô biên – Tạo ra thật nhiều tiền – Đời luôn sướng như tiên – Không ai làm phiền.

>>> Xem thêm Gợi ý quà Tết tặng gia đình vừa ý nghĩa vừa tinh tế.

Hy vọng qua bài viết còn bao nhiêu ngày nữa đến Tết trên bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích. Ngày Tết quý Mão năm 2024 đã đến gần, hãy cùng nhau tận hưởng những giây phút giao thừa thật nồng ấm bên gia đình nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here