Đã có khá nhiều thông tin đánh giá Apple Watch Series 8 bởi đây là sản phẩm sắp được ra mắt. Bên cạnh đó, có những tin đồn rằng thiết bị sở hữu công nghệ rất hiện đại, mang đến trải nghiệm tốt nhất đến người dùng. Vậy đó là công nghệ gì? Cùng tìm hiểu ở phía dưới bài viết này nhé.

Apple Watch Series 8 khi nào ra mắt?

Dự kiến, Apple Watch Series 8 công bố vào ngày 14/09/2022. Đây là thời điểm ra mắt tương tự như người tiền nhiệm. Và cũng có khả năng cao thiết bị này có sự hiện diện cùng với những chiếc iPhone mới của nhà Apple.

Apple Watch Series 8 khi nào ra mắt?

Nhiều tin đồn cho rằng, chiếc Apple Watch Series 8 vẫn được giữ nguyên trong phân khúc từ 8.8 triệu đồng đến 9.2 triệu đồng. Mức giá này sẽ giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận được sản phẩm của hãng hơn.

>>> xem thêm Dự kiến ngay ra mắt Apple Watch S8 tại đây.

Đánh giá khái quát đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8

Khi đã nắm bắt rõ về thông tin ngày ra mắt và giá bán của Apple Watch Series 8, thì trong phần này sẽ đánh giá tổng quan nhất về sản phẩm, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về thông số và thiết kế.

Thiết kế

Nhìn lại thời điểm trước khi ra mắt Apple Watch Series 7, nhiều thông tin cho rằng thiết kế của chiếc đồng này được làm phẳng giống như kiểu dáng iPhone 13 và iPad Pro. Tuy nhiên, điều đó không xảy ra. Chính vì thế, Apple Watch Series 8 trong thời gian gần đây được đồn đại là khả năng cao phần màn hình được hoàn thiện phẳng, nhìn trông mạnh mẽ và nam tính hơn.

Đánh giá khái quát đồng hồ thông minh Apple Watch Series 8

Ngoài ra, có nhà phân tích Ross Young cho rằng Apple Watch Series 8 bổ sung thêm tùy chọn kích thước lớn hơn, thay vì chỉ có hai phiên bản 41 và 45mm như trước đây.

Đặc biệt, theo Bloomberg, Apple trang bị cho sản phẩm Apple Watch mới này bằng chất liệu bền bỉ, chống va đập và bảo vệ hiệu quả. Vì thế, sẽ rất phù hợp với những bạn thường xuyên chạy bộ đường dài, hoạt động thể thao,.. thì vẫn yên tâm sử dụng thiết bị hằng ngày.

>>> Xem thêm đồng hồ Apple Watch Series 8 có gì mới tại đây.

Màn hình

Apple Watch Series 8 được trang bị tấm nền micro LED, có nhiều điểm ảnh, hiển thị sắc nét, chi tiết, và giúp tiết kiệm pin đáng kể. Khi sử dụng ngoài trời, sản phẩm vẫn đảm bảo được độ sáng cao lên tới 1.000 nits, người dùng có thể nhìn rõ ràng.

Màn hình

Bên cạnh về chất lượng màn hình, thì sản phẩm còn được dự đoán sở hữu kiểu hoạt động Touch ID nằm bên cạnh, để mở khóa nhanh chóng và độ bảo mật cao hơn.

Dung lượng pin

Apple Watch Series 8 có thể sử dụng được khoảng 18 giờ trên mỗi một lần sạc đầy. Có thể thấy, thời lượng pin đã được cải tiến và kéo dài hơn khá lâu so với người tiền nhiệm. Có lẽ, là do thiết bị sở hữu tấm nền micro LED nhằm tối ưu điện năng một cách hiệu quả hơn.

Dung lượng pin

Tính năng

Nhiều nguồn tin cho rằng, Apple đang phát triển một số tính năng kiểm tra sức khỏe mới, bao gồm theo dõi huyết áp, giấc ngủ, mức độ thở khi ngủ, bệnh tiểu đường, nhiệt kế đo khả năng sinh sản,…

Hãng đã cải tiến, thuật toán lại cảm biến đo nhiệt độ cơ thể, giúp đo thân nhiệt có độ chính xác cao hơn. Từ đó, cũng nắm bắt được môi trường xung quanh tác động đến da của bạn như thế nào.

Tính năng

Đặc biệt, Apple còn phát triển tính năng phát hiện tai nạn ô tô, nhờ vào cảm biến gia tốc kế để đo lực hấp dẫn. Thời điểm xảy ra tai nạn ô tô, Apple Watch sẽ tự động quay số đến dịch vụ khẩn cấp để nhận sự trợ giúp.

Sản phẩm sẽ trang bị con chip mạnh mẽ, mang lại hiệu suất ổn định, giúp trải nghiệm sử dụng hằng ngày hiệu quả hơn.

Tạm kết

Như vậy, có thể thấy chiếc đồng hồ Apple Watch Series 8 cải tiến khá toàn diện, không chỉ nằm ở bề ngoài thiết kế mà sâu bên trong thông số kỹ thuật cũng được nâng cấp đáng kể, nhất là thời lượng pin và màn hình. Còn bạn nghĩ sao về smartwatch mới này của nhà Apple?

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here