Top 5 thiết bị nhà thông minh giảm giá Campus tour hấp dẫn cần có trong không gian gia đình bạn để hỗ trợ cho cuộc sống của bạn thoải mái và dễ dàng hơn. Sau đây sẽ là top 5 thiết bị nhà thông minh và đang được giảm giá hấp dẫn mà bạn nên sở hữu ngay.

Campus tour là gì?

Campus tour là hoạt động đặc biệt được tổ chức tại các trường học được tổ chức thường xuyên dành cho các đoàn khách thăm quan và được trải nghiệm và biết nhiều hơn về hoạt động học tập và làm việc tại trường học.

Đây là cơ hội cho học sinh ở bất kì đâu có thể đến trải nghiệm và chọn cho mình môi trường học tập. Về phía nhà trường, đây cũng là cơ hội tốt để giới thiệu trường, thu hút và rất có lợi cho việc tuyển sinh. Tùy trường sẽ có cơ sở vật chất đầy đủ trang thiết bị thông minh hiện đại như máy lạnh, máy chiết, máy lọc không khí, …

Campus tour là gì?

Thiết bị nhà thông minh là gì?

Trong thời buổi ngày càng được phát triển hiện đại, các sản phẩm công nghệ cũng càng được phát triển với những tính năng vượt trội, không những thế các thiết bị nhà thông minh còn chú trọng về thiết kế. Khi sở hữu các thiết bị này, cuộc sống của bạn sẽ thoải mái hơn và cảm nhận được không gian sống của mình được hỗ trợ bởi công nghệ thông minh.

Thiết bị nhà thông minh là gì?

Top 5 thiết bị nhà thông minh giảm giá sales Campus tour hấp dẫn

Sau đây là top 5 thiết bị bạn nên mua và nên mua tại các cửa hàng uy tín giá tốt tại thị trường ví dụ như CellphoneS,…

Máy lọc không khí

Với lượng xe lưu thông và những tác nhân khác gây cho không khí xung quanh bị ô nhiễm và không sạch, nhất là các thành phố lớn. Vì vậy việc mua một chiếc máy lọc không khí sẽ khiến cho không gian sống của bạn có được không khí sạch hơn.

Máy lọc không khí giúp loại bỏ bụi bẩn, vi khuẩn có hại, phấn hoa, nấm mốc hay lông vật nuôi,… giup cho không gian sống của bạn được trong lành hơn. Các mẫu máy lọc không khí như Xiaomi đang giảm 22%, 15%, 14% tùy mẫu trong chương trình giảm giá Campus Tour trong năm.

thiết bị nhà thông minh giảm giá sales Campus tour

Máy hút bụi

Máy hút bụi giúp vệ sinh, dọn dẹp không gian sống, giúp thay thế những dụng cụ truyền thống làm cho thời gian dọn dẹp được rút ngắn, tiết kiệm công sức.

Các thiết bị máy hút bụi đang được giảm giá hấp dẫn từ 35%, 26%, 20%, … cho từng mẫu Robot, máy hút bụi cầm tay,…

Đèn thông minh

Đèn thông minh cũng là một thiết bị cần thiết giúp chiếu sáng cho không gian nhà bạn. Các tính năng hiện đại đáng kể của thiết bị này như tự động bật, tắt, có thể điều khiển từ xa,…

Những thiết bị đèn thông minh như dây Led thông minh, đèn Led để bàn, bóng đèn thông minh, đèn ngủ,.. đang được giảm giá hấp dẫn lên đến 40%.

Gia dụng bếp thông minh

Giúp cho người dùng thao tác đơn giản, dễ sử dụng và vô cùng tiền lợi không tốn nhiều công sức là những khả năng có tại những đồ dùng gia dụng bếp thông minh. Như các công việc nội trợ từ nấu ăn, đun nước sôi,…

Ngoài ra các thiết bị gia dụng bếp thông minh còn được thiết kế để tối ưu không gian bếp nhà bạn bởi sự gọn gàng tiện lợi. Các sản phẩm đang giảm giá tại CellphoneS lên đến 37%.

Gia dụng bếp thông minh

Khóa thông minh

Để giữ an toàn cho ngôi nhà của bạn, khóa thông minh sẵn sàng làm việc đó cùng với độ bảo mật cao với tính năng khóa, mở chỉ khi có thông tin xác thực như vân tay, ứng dụng trên di động hay thẻ từ,… giúp bạn an tâm hơn khi ra ngoài

Khóa thông minh còn giải quyết được vấn đề khá nan giải là hay quên chìa khóa. Tại CelphoneS, bạn sẽ mua được khóa cửa thông minh của Samsung, Aqara và Xiaomi với giá đang được giảm hấp dẫn.

Hy vọng bạn đã biết được top 5 những thiết bị nhà thông minh giảm giá dịp sale Campus tour nên mua. Xem thêm nhiều bài viết được cập nhật liên tục trên website này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here