Huawei Watch thế hệ thứ 3 vừa được ra mắt cách đây không lâu. Cùng Đánh Giá Công Nghệ đánh giá Huawei Watch GT 3 ngay để có cái nhìn chi tiết hơn nhé.

Đánh giá Huawei Watch GT 3 có gì nổi bật

GT 3 là thế hệ kế tiếp của chiếc Watch GT 2 được sản xuất từ năm 2019. Watch GT 3 chạy trên hệ điều hành Harmony SOS, đây là hệ điều hành thiết kế riêng của Huawei dành cho hệ sinh thái của mình, từ đồng hồ thông minh, TV đến cả smartphone.

Về thiết kế

Đồng hồ Huawei Watch GT 3 vẫn sẽ tiếp tục giữ thiết kế cổ điển, sẽ không có quá nhiều thay đổi gì so với Watch GT 2, vì vậy nếu người dùng yêu thích dòng sản phẩm này sẽ không cảm thấy quá lạ lẫm với GT 3. Đồng hồ vẫn sẽ tiếp tục mang thiết kế cổ điển có từ đời trước nhưng trang bị thêm nút xoay và nút chức năng như chiếc Huawei Watch 3 vừa mới cho ra mắt gần đây.

Điểm khác ở đây so với chiếc Watch 3 là khi người dùng bấm hai lần vào nút xoay thì sẽ không hiển thị được danh sách những ứng dụng đã dùng gần đây do Huawei GT 3 không hỗ trợ ứng dụng chạy nền này. Còn một ưu điểm khác của nút xoay đó là người dùng có thể đặt báo thức, tăng giảm âm lượng hay điều hướng khi tay ướt.

Đánh giá Huawei Watch GT 3 có gì nổi bật

Cảm giác khi đeo Watch GT 3 cũng là một điểm nên chú ý bởi hình như Huawei hướng đến mục đích tập luyện nhiều hơn so với những dòng khác như Watch 3 Pro. Watch GT 3 cũng thiết kế với khối lượng nhẹ hơn nhiều so với Watch 3 Pro (42,6g so với 63g), thậm chí khi bạn sử dụng bản 42 mm thì trọng lượng chỉ có 35g không kèm dây đeo.

Thời lượng pin

Huawei công bố với phiên bản 46 mm thì người dùng có thể sử dụng lên đến 14 ngày với nhu cầu sử dụng bình thường và 8 ngày với những người dùng điều kiện khắc nghiệt hơn.

Thời lượng pin

Trong quá trình thử nghiệm, đồng hồ sẽ được đeo suốt ngày đêm, trừ những lúc đi tắm, tính năng kiểm tra nhiệt độ da và spo2 cũng được dùng hàng ngày. Nếu người dùng thường xuyên tập thể dục ngoài trời hơn thì thời lượng pin cũng sẽ giảm hơn nữa. Dù vậy thì 10 ngày đã là một con số quá ấn tượng so với những tính năng mà Huawei Watch GT 3 đem đến.

Phần mềm và tính năng

Tương tự như trên Watch 3 Pro nhưng với phiên bản Harmony OS này được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn. Do đây vẫn còn là một hệ điều hành khá mới mẻ nên vẫn đâu đó còn sự thiếu hụt các ứng dụng bên thứ ba hay quá trình trích xuất dữ liệu về đồng bộ hóa và sức khỏe với những ứng dụng tập luyện phổ biến vẫn còn nhiều khó khăn. Trừ khi bạn là một người sử dụng mới hoặc sẵn sàng bỏ qua những ứng dụng tập luyện cũ trước đây thì GT 3 sẽ là một sự lựa chọn đầy hứa hẹn.

Phần mềm và tính năng

Mặt đồng hồ

Huawei Watch GT 3 sẽ trang bị 2 phiên bản mặt đồng hồ là 42mm và 46mm, mỗi phiên bản mặt đồng hồ lại có các tùy chọn màu sắc khác nhau và dây đeo khác nhau.

Mặt đồng hồ

Bên trong hộp Huawei Watch GT 3 sẽ được kèm theo bộ sạc không dây. Huawei cho ra mắt sản phẩm với tham vọng biến nó trở thành một đối thủ của Apple Watch và không thể không công nhận rằng đồng hồ đã cải thiện rất nhiều so với thế hệ đi trước và hứa hẹn đây tiếp tục sẽ là chiếc smartwatch hoàn hảo nhất Huawei từng cho ra mắt.

Đồng hồ Huawei Watch gt3 có giá bao nhiêu tiền?

Về giá bán, dự kiến Huawei Watch GT 3 sẽ tung ra thị trường với giá bán cho phiên bản dây silicon có giá là 9.990.000 VNĐ, còn phiên bản dây da thì có giá là 10.990.000 VNĐ.

Có nên mua Huawei Watch gt 3 không?

Để trả lời cho câu hỏi này thì bạn cần phải xác định được mục đích sử dụng của mình có thực sự cần đến chiếc đồng hồ này hay không cũng như là kinh phí của bạn đã sẵn sàng sở hữu nó hay chưa.

Có nên mua Huawei Watch gt 3 không?

Còn về các tính năng mà chiếc đồng hồ này mang lại thì không có gì phải bàn cãi về việc có nên mua nó hay không nhé!

Bài viết trên là một số thông tin cơ bản về đánh giá Huawei Watch GT 3 này, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong việc tìm kiếm thông tin nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here