Đập hộp Airpods Pro 2 xem bên trong có gì là một trong những vấn đề phổ biến được nhiều bạn quan tâm hiện nay. Ở thế hệ Airpods Pro đời trước, Apple đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình khi cho ra mắt một siêu phẩm với chất âm ấn tượng cùng nhiều tính năng nổi bật. Vậy dòng Airpods Pro 2 này có gì mới không, hãy đọc qua bài viết đập hộp Airpods Pro 2 phía dưới nhé.

Đập hộp Airpods Pro 2 và đánh giá chi tiết tai nghe

Airpods Pro 2 là một chiếc tai nghe không dây cao cấp, hãy cùng tham khảo qua phần đập hộp bên dưới để xem bên trong thiết bị này có những cải tiến nào mới mẻ nhé.

Thiết kế

Sản phẩm Airpod Pro 2 được dự đoán là sẽ có kích thước nhỏ hơn so với dòng Airpods Pro ở đời trước. Cùng với đó, Apple cũng có khả năng sẽ chế tác phần thân của thiết bị tròn hơn (giống với Sony WF-1000XM4 hay Samsung Galaxy Buds+). Có lẽ, siêu phẩm tai nghe không dây mới nhất này của Apple chỉ có duy nhất một phiên bản màu trắng.

Đập hộp Airpods Pro 2 và đánh giá chi tiết tai nghe

Chất âm

Chiếc Airpods Pro thế hệ thứ hai này sẽ được hỗ trợ khả năng phát file nhạc Lossless. Đây là loại file nhạc có chất lượng và độ chi tiết cao hơn so với file mp3 thông thường. Do đó khi sở hữu Airpods Pro trong tay, bạn sẽ có được những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời.

Bên cạnh nâng cấp về khả năng phát nhạc, dòng tai nghe không dây còn cải tiến về khả năng khử tiếng ồn. Siêu phẩm tai nghe mới nhất của Apple hứa hẹn sẽ là đối thủ có tính cạnh tranh cao với dòng tai nghe khử tiếng ồn của Sony.

Khả năng kết nối

Airpods Pro 2 sẽ đi cùng với khả năng kết nối Bluetooth 5.2 hiện đại nhất ở thời điểm hiện nay. Tính năng kết nối này được tích hợp nhằm hỗ trợ khả năng phát nhạc Lossless tốt hơn, cũng như tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Khả năng kết nối

Tính năng

Siêu phẩm tai nghe không dây mới của Apple sẽ được bổ sung một tính năng vô cùng thú vị chính là theo dõi nhịp độ của hơi thở. Theo đó microphone được tích hợp trong Airpods Pro 2 sẽ tiến hành thu lại âm thanh của hơi thở do người dùng phát ra. Sau đó bộ cảm biến trong thiết bị sẽ tổng hợp lại và đưa ra những chẩn đoán về thể chất và sức khỏe.

Bên cạnh hơi thở, sản phẩm tai nghe không dây mới nhất này của Apple cũng được cho là sẽ đi kèm với khả năng theo dõi nhịp tim, cũng như nhiệt độ cơ thể. Có thể nói Airpods 2 Pro là một chiếc tai nghe đa năng khi vừa có chất âm ấn tượng, vừa có nhiều tính năng sức khỏe hữu ích.

Hộp sạc được tích hợp cổng USB-C và có khả năng phát ra âm thanh

Để tuân thủ theo quy định mới của các quốc gia ở châu Âu, Apple sẽ thay thế cổng sạc Lightning trước đây bằng cổng USB-C cho tai nghe. Đây là cải tiến vô cùng tiện lợi khi từ đây bạn không cần phải mang theo một dây sạc riêng cho tai nghe Airpods nữa.

Bên cạnh đó Apple còn tích hợp thêm khả năng phát ra âm thanh cho hộp sạc nhằm hỗ trợ bạn tìm kiếm thiết bị khi không may lạc mất. Chỉ cần thông qua ứng dụng Find my Find My App trên điện thoại, bạn có thể định vị thiết bị của mình thông qua âm thanh được phát ra từ dock sạc.

Hộp sạc được tích hợp cổng USB-C và có khả năng phát ra âm thanh

Ngày ra mắt và giá bán khởi điểm cho Airpods Pro 2

Airpods Pro 2 sẽ được mở bán đầu tiên vào khoảng tháng 9 đến tháng 11 trong năm 2022 này. Vì chiếc tai nghe này được cải tiến rất nhiều về các tính năng sức khỏe, cũng như hỗ trợ phát file nhạc Lossless, sản phẩm sẽ có giá cao hơn khoảng 50 USD so với phiên bản tiền nhiệm Airpods Pro. Theo đó mức giá dự kiến cho tai nghe mới của Apple là 300 USD.

Ngày ra mắt và giá bán khởi điểm cho Airpods Pro 2

Chiếc Airpods Pro 2 dự kiến sẽ là siêu phẩm mang về nhiều doanh thu cho Apple. Hy vọng phần thông tin tham khảo về đập hộp airpods pro 2 bên trên mang đến cho bạn nhiều thông tin hữu ích về những cải tiến mới có trên dòng tai nghe không dây này.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here