Giá thay màn hình iPhone 12 Mini có mắc hay không? Nếu màn hình iPhone 12 Mini bị hỏng và phải cần thay ngay. Bài viết này sẽ giới thiệu thông tin về dịch vụ và giá thay màn hình iPhone 12 Mini mới nhất. Hãy cùng chúng tôi xem ngay bài viết dưới đây để nắm rõ thông tin nhé!

Giá thay màn hình iPhone 12 Mini mới nhất tại TP.HCM, HN là bao nhiêu?

Hiện tại giá thay màn hình iPhone 12 Mini đang trong khoảng từ 3.500.000 – 3.800.000 đồng. Mức giá này không cố định và sẽ có sự thay đổi khác nhau. Tuy nhiên, sự thay đổi này sẽ không chênh lệch quá nhiều so với giá hiện tại. 

Có nên tiếp tục sử dụng màn hình điện thoại iPhone 12 Mini khi có vấn đề?

iPhone 12 Mini trong quá trình sử dụng, không thể tránh được khả năng bạn vô tình làm rơi. Chính vì vậy mà khiến cho dế yêu của bạn bị nứt màn hình. Nhiều người dùng coi nhẹ vấn đề này và vẫn tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, những hậu quả nghiêm trọng sẽ xảy đến với dế yêu của bạn nếu để tình trạng này lâu.

Cụ thể, các hậu quả mà iPhone 12 sẽ bị khi màn hình bị nứt, vỡ như sau:

 • Cảm ứng có khả năng ngừng phản hồi: Nếu vết nứt quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng phần bị nứt bị hỏng cảm biến. Bạn sẽ bị giới hạn thao tác trên màn hình, điều này rất gây khó chịu và bức bối. 

 • Kính vỡ vô tình cắt ngón tay của bạn: Những vết nứt trên bề mặt màn hình sẽ tạo thành các rãnh kính nhỏ. Khi bạn dùng ngón tay thao tác lên màn hình dễ bị thương và nguy hiểm. 
 • Mất tính năng chống nước: Màn hình bị nứt gây ra những rãnh hở, như thế thì tính năng chống nước trên iPhone 12 Mini sẽ bị mất. Vì khi điện thoại dính nước, nước sẽ len lỏi từ các rãnh vào trong máy. 

 • Tăng bức xạ cho thiết bị: Bức xạ từ thiết bị di động thông minh là nguyên nhân tiềm ẩn có khả năng gây hại nghiêm trọng đến người dùng. Màn hình là linh kiện được chế tạo để bảo vệ người dùng khỏi bức xạ của điện thoại.

Nếu bạn tiếp tục để màn hình bị vỡ trong một khoảng thời gian rất có thể ảnh hưởng tới sức khỏe. Bạn có thể phải chịu các bức xạ từ máy ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. 

Những rủi ro nào có thể gặp khi thay màn hình iPhone 12 Mini?

Thay màn hình là kỹ thuật viên phải gỡ linh kiện của máy ra để kiểm tra và thay màn hình mới vào. Nếu kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn cao thì máy sẽ không gặp vấn đề rủi ro nào trong quá trình thay. 

Tuy nhiên, khi bạn chọn những nơi kỹ thuật viên thiếu kinh nghiệm thì iPhone của bạn sẽ gặp vấn đề như:  

 • Khả năng kháng nước, bụi bẩn bị ảnh hưởng: iPhone 12 Mini trang bị khả năng kháng nước và bụi bẩn. Nếu tay nghề của nhân viên kém thì máy của bạn sau khi thay màn hình xong có thể mất tính năng này. 
 • Nguy cơ linh kiện thay kém chất lượng: Màn hình bạn chọn thay không phù hợp, kém chất lượng. Điều này khiến cho iPhone 12 Mini bị hư hỏng nặng thêm và khó sửa chữa. 
 • Bị tráo đổi linh kiện bên trong máy: Với những nơi không uy tín, không công khai quá trình sửa chữa. Bạn rất dễ gặp phải tình trạng bị tráo đổi linh kiện bên trong máy mà khó phát hiện được. 

Rủi ro khi lựa chọn thay màn

Ngoài ra, còn khả năng bạn bị hét giá cao hơn so với chất lượng. Vì thế để tìm được nơi có giá thay màn hình iPhone 12 Mini tốt cùng dịch vụ chuyên nghiệp. Mời bạn xem tiếp thông tin dưới đây nhé. 

Thay màn hình iPhone 12 Mini ở đâu uy tín, giá tốt tại TP.HCM và Hà Nội?

Nếu có nhu cầu thay màn hình, bạn cần phải cân nhắc kỹ khi thay màn hình iPhone 12 Mini. Bạn cần xem tình trạng máy có còn bảo hành hay đã hết để lựa chọn nơi thay phù hợp như thông tin dưới đây.

Địa chỉ thay màn hình khi còn bảo hành

Trường hợp iPhone 12 Mini của bạn vẫn còn thời gian bảo hành. Bạn nên lựa chọn trung tâm bảo hành được ủy quyền của Apple hoặc Apple Store để thay màn hình. Vì trong thời gian bảo hành, bạn có thể được quyền lợi thay màn hình miễn phí mà không tốn phí.

Địa chỉ thay màn hình khi hết bảo hành

Trường hợp iPhone 12 Mini của bạn đã hết thời gian bảo hành. Bạn có thể tham khảo tới cửa hàng Điện Thoại Vui để thay màn hình.

Điện Thoại Vui là cửa hàng có nhiều kinh nghiệm lâu năm trong dịch vụ sửa chữa điện thoại. Cửa hàng luôn đón nhận những đánh giá cao về chất lượng sản phẩm từ những khách hàng.

Địa chỉ thay màn hình iPhone 12 mini giá tốt

Chưa kể, Điện Thoại Vui còn có giá thay màn hình iPhone 12 Mini siêu hợp lý. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và lựa chọn cửa hàng để thay màn hình điện thoại. Ngoài ra, bạn sẽ được nhiều lợi ích khi thay màn hình tại đây như: 

 • Nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khi thay màn hình iPhone 12 Mini tại Điện Thoại Vui, bạn sẽ được nhận các muôn vàn các ưu đãi. 
 • Linh kiện bảo đảm tương thích. Tất cả linh kiện của cửa hàng đều được phân phối chính hãng, đảm bảo tương thích tốt với máy.
 • Quy trình công khai. Toàn bộ quy trình thay màn hình đều công khai với không gian mở. Bạn không cần lo lắng tình trạng bị tráo đổi linh kiện gốc.
 • Lấy ngay trong ngày. Thời gian sửa chữa chỉ từ 30 – 60 phút tùy theo tình trạng hư của màn hình iPhone 12 Mini. Vì vậy bạn có thể lấy ngay trong ngày mà không cần phải chờ lâu mới sử dụng được. 
 • Nhiều cơ sở. Điện Thoại Vui có hơn 30 chi nhánh trên khu vực Tp.HCM và Hà Nội. Bạn không cần phải di chuyển quá xa để tới được cửa hàng.

Kết luận

Bài viết vừa chia sẻ giá thay màn hình iPhone 12 Mini mới nhất trên địa bàn Tp.HCM và Hà Nội. Việc hư màn hình điện thoại không phải điều ai cũng mong muốn. Vì thế nếu bạn vô tình làm hỏng màn hình iPhone 12 Mini. Hãy cân nhắc đến Điện Thoại Vui để được thay màn hình chuyên nghiệp!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here