So sánh máy làm sữa hạt Olivo và Unie về thiết kế, thương hiệu, tính năng sản phẩm để có thể đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu cá nhân. Bạn có thể tham khảo nơi mua hàng chất lượng để đảm bảo an toàn khi mua hàng.

So sánh máy làm sữa hạt Olivo và Unie

Để giúp bạn đưa ra quyết định, cùng tìm hiểu phần so sánh chi tiết sau đây:

Thương hiệu

Olivio, thương hiệu đến từ Mỹ, được đánh giá cao với các sản phẩm đa dạng từ bếp từ đến máy làm sữa hạt. Nổi tiếng với chất lượng và đa dạng tính năng, Olivio là lựa chọn của nhiều người tiêu dùng trên thế giới.

So sánh máy làm sữa hạt Olivo và Unie

Unie, thương hiệu Việt Nam, cũng là cái tên uy tín với sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Sự dễ sử dụng và chất lượng đảm bảo đã làm nên uy tín của hãng này trên thị trường nước ta hiện nay.

Thiết kế

So sánh máy làm sữa hạt Olivo và Unie về thiết kế cho thấy cả hai máy đều có thiết kế tinh tế, sử dụng tông màu bạc tạo nên vẻ sang trọng và hiện đại, theo phong cách thiết kế Châu Âu. Bảng điều khiển cảm ứng thông minh làm tăng tính tiện lợi cho việc sử dụng.

Thiết kế

Tuy nhiên thiết kế máy làm sữa hạt Unie lại nổi bật với tính năng Voice Off – thông báo giọng nói bằng tiếng Việt, phù hợp với người lớn tuổi hoặc người không thuần thục về công nghệ. Đây là một ưu điểm lớn mà máy Olivo không có.

Tính năng sản phẩm

Thương hiệu Olivo, nổi tiếng từ Mỹ, mang đến sản phẩm máy làm sữa hạt với thiết kế đẳng cấp. So sánh máy làm sữa hạt Olivo và Unie về trọng lượng, trước tiên Olivo có trọng lượng 6kg, sản phẩm này dễ dàng di chuyển trong bếp. Olivo trang bị 12 chương trình nấu được cài đặt sẵn, giúp bạn dễ dàng chế biến nhiều loại sữa hạt khác nhau.

Tính năng sản phẩm

Thương hiệu đến từ Việt Nam, cũng không kém phần ấn tượng với sản phẩm máy làm sữa hạt của mình. Với trọng lượng 5.4kg, Unie nhẹ nhàng và dễ dàng sử dụng. Với 10 chức năng nấu đa dạng, giúp bạn sáng tạo nhiều loại sữa hạt phong phú.

Giá 

Về giá thành, máy Olivo có mức giá từ 2.069.000đ – 2.590.000đ, trong khi máy Unie nằm trong khoảng 2.449.000đ – 2.849.000đ. Qua phần so sánh trên, máy Unie sẽ chênh lệch cao hơn so với máy còn lại, bạn có thể dễ dàng chọn ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu cá nhân.

>> Xem thêm:

So sánh máy làm sữa hạt Olivo và Unie nên mua loại nào tốt?

Cả hai máy đều có những điểm cộng riêng về thiết kế, tính năng với bảng điều khiển cảm ứng thông minh làm tăng tính tiện lợi cho việc sử dụng. Tuy nhiên, máy Unie lại nổi bật với tính năng Voice Off – thông báo giọng nói bằng tiếng Việt, phù hợp với người lớn tuổi hoặc người không thuần thục về công nghệ.

So sánh máy làm sữa hạt Olivo và Unie nên mua loại nào tốt?

Nhưng bạn cũng có thể chọn Olive để sử dụng bởi dung tích lớn và chế độ nấu phong phú so với Unie. Mỗi cá nhân sẽ có nhu cầu khác nhau, nên bạn có thể suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định mua hàng.

Mua máy làm sữa hạt Olivo và Unie ở đâu uy tín?

Sau khi tìm hiểu phần so sánh có những điểm nổi trội nào, bạn chưa biết nơi bán sản phẩm chính hãng. Tham khảo ngay chuỗi cửa hàng CellphoneS, hàng chất lượng, giá rẻ, nhân viên phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn hình thức mua hàng online hay tận cửa hàng CellphoneS đều được.

Qua bài viết trên, hy vọng bạn đã biết được thông tin máy sữa hạt thông qua phần so sánh máy làm sữa hạt Olivo và Unie, sau đó mách bạn mua hàng tại CellphoneS để không lo đặt phải hàng giả. Đọc thêm nhiều bài khác trên website này để cập nhật thêm kiến thức liên quan đến công nghệ nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here