Bạn đang muốn xem số lần sạc iPhone hay check số lần sạc iPhone, kiểm tra độ chai pin iPhone của mình. Tuy nhiên lại chưa biết cách làm như thế nào. Đừng lo thông qua bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn tất tần tật về cách xem kiểm tra số lần sạc iPhone chính xác nhất, cũng như xem mức độ chai pin iPhone trên chiếc điện thoại của bạn nhé.

Vì sao cần xem số lần sạc iPhone

Biết được chính xác số lần sạc iPhone mang lại rất nhiều lợi ích cho người dùng:

  • Biết được tình trạng pin khi mua điện thoại iPhone cũ
  • Kiểm tra xem iPhone đã đến lúc phải thay pin hay chưa

Một số phần mềm xem số lần sạc iPhone chính xác

Để check số lần sạc iphone chính xác, bạn có thể tham khảo một số phần mềm sau:

Xem số lần sạc iPhone bằng DetailedPowerUsage

Ứng dụng đầu tiên mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là DetailedPowerUsage. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí giúp bạn kiểm tra tình trạng pin iPhone, xem số lần sạc, mức độ chai pin,…

xem số lần sạc iphone DetailedPowerUsage

Ngoài ra ứng dụng miễn phí này còn cung cấp cho người dùng các thông tin đầy đủ về mức tiêu thụ pin của từng ứng dụng, tiện ích đã có tại trên thiết bị của mình. Đặc biệt ứng dụng này còn giúp người dùng phân biệt pin iPhone thật, giả một cách dễ dàng.

Check số lần sạc iPhone bằng 3uTools 

Ngoài DetailedPowerUsage thì 3 Tools là một trong những công cụ kiểm tra pin iPhone trên máy tính được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ngoài việc có thể tra cứu được số lần sạc pin, độ chai pin thì DetailedPowerUsage còn hỗ trợ xem thông tin liên quan đến máy một cách chính xác nhất như cấu hình,phiên bản iOS, bộ nhớ,…

xem số lần sạc iphone 3uTools 

Đặc biệt nhất là bạn hoàn toàn có thể tạo nhạc chuông, hình ảnh, sao chép video,… Truy cập theo đường link này để tải về máy của mình nhé các bạn.

Check số lần sạc iPhone bằng Battery Life 

Phần mềm thứ 3 mình muốn giới thiệu cho các bạn đó chính là Battery Life cũng giống 2 phần mềm ở trên đây là phần mềm miễn phí giúp xem số lần sạc, độ chai. Có thể nói ứng dụng này là một trong những ứng dụng đi đầu trong việc giúp người dùng kiểm tra độ chai pin trên smartphone.

Battery Life 

Phần mềm này siêu nhẹ và cho ra kết quả kiểm tra có độ chính xác cao. Tuy nhiên điểm yếu là bạn cần chuyển vùng để tải. Điểm mạnh của ứng dụng này chính là giao diện thân thiện nhẹ và dễ sử dụng.

Xem số lần sạc iPhone Battery Care

Ứng dụng kiểm tra pin trên iPhone miễn phí tiếp theo mà mình muốn giới thiệu với các bạn trong bài viết này đó chính là Battery Care. Đây là một trong những ứng dụng cực kì hữu ích và không thua kém bất kì ứng dụng nào phía trên về mặt tính năng.

Battery Care

Tuy nhiên ứng dụng này còn hỗ trợ bạn tải về tại kho Apple Store Việt Nam và có thể sử dụng trên nhiều đời máy. Dung lượng nhẹ không chiếm quá nhiều bộ nhớ, chức năng quen thuộc, chỉ số đo chính xác tin cậy.

Xem số lần sạc iPhone bằng Battery Details 

Và ứng dụng cuối cùng mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là ứng dụng Battery Details cho iPhone. Battery Details cũng khá giống như 2 ứng dụng ở trên ưu điểm của chúng là vô cùng nhẹ cùng với đó là nhiều tính năng thông minh giúp người dùng có thể đánh giá tổng quan về thiết bị của mình như dung lượng của bộ nhớ, tình trạng chai pin số lần sạc của máy.

Giao diện của ứng dụng cực kì dễ sài, hỗ trợ đánh giá tối ưu bộ nhớ thiết bị, cho phép người dùng biết được thời lượng sử dụng pin trên thiết bị. Tuy nhiên tính năng tối ưu bộ nhớ trên thiết bị vẫn chưa được thật sự chuẩn xác cũng như hữu ích tới người dùng, và chưa cho phép người dùng kiểm tra số lần sạc. Để cài đặt ứng dụng các bạn tải theo link dưới đây:

Như vậy mình và các bạn vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các ứng dụng giúp bạn kiểm tra tình trạng chai pin cũng như số lần sạc của máy. Đây toàn bộ là các phần mềm miễn phí các bạn có thể tải và cài đặt từ link phía trên. Hi vọng thủ thuật iOS này có thể giúp các bạn kiểm tra được số lần sạc pin thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here