Laptop đồ họa dưới 30 triệu sẽ giúp bạn đáp ứng tốt mọi nhu cầu xử lí của bạn 1 cách dễ dàng và đầy mạnh mẽ nếu bạn biết cách lựa chọn cho mình 1 chiếc máy phù hợp và chất lượng. Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo nhanh top những chiếc laptop đồ họa giá rẻ với cấu hình tốt đáng mua nhất trên thị trường hiện nay.

Tiêu chí chọn mua laptop đồ hoạ dưới 30 triệu

Để có thể mua và sở hữu được một chiếc laptop đồ họa giá rẻ chất lượng và mạnh mẽ bạn nên nắm bắt và tìm hiểu nhiều thông tin khác nhau về các đặc điểm và kỹ thuật để có thể rút ra kinh nghiệm và cách lựa chọn máy tốt nhất cho mình. Các tiêu chí để chọn mua laptop đồ họa dưới 30 triệu chất lượng bao gồm:

Thông số kỹ thuật

Tiêu chí quan trọng nhất và cần thiết nhất để bán có quyết định mua 1 chiếc laptop đồ họa dưới 30 hay không đó chính là các thông số kỹ thuật và hiệu năng của máy. Tất cả các thông tin về bộ nhớ, cấu hình, kích thước máy và màn hình, thời lượng pin, hành trình phím… cần được xem xét kỷ và đánh giá tính phù hợp so với nhu cầu mà bạn đặt ra.

Độ cảm ứng của máy tính cũng nên được quan tâm ở phân khúc lựa chọn này. Bởi với mức giá gần 30 triệu thì bạn có thể dễ dàng sở hữu 1 chiếc màn hình cảm ứng siêu nhanh, siêu nhạy bén và cực kỳ mượt mà.

Cấu hình mạnh mẽ

Sau mặt quan tâm đầu tiên là thông số kỹ thuật thì cấu hình chính là điểm cần lưu tâm tiếp theo khi chọn mua. Bạn nên chọn mua những chiếc máy có cấu hình mạnh đủ để giải quyết tất cả các công việc và nhu cầu giải trí của bạn.

Thiết kế

Khi chọn mua laptop đồ họa dưới 30 triệu thì bạn cũng nên lựa chọn những chiếc máy nhỏ gọn. linh động và có thiết kế đẹp, mỏng nhẹ. Bởi con số 30 triệu cho phép bạn lựa chọn những con máy đạt được sự hoàn mỹ về thiết kế và hình thức ngoài.

Tiêu chí chọn mua laptop đồ hoạ dưới 30 triệu

Top 5 laptop đồ họa dưới 30 triệu có cầu hình chất lượng bạn có thể mua

Ngoài việc tìm hiểu và tích lũy được cho mình kinh nghiệm lựa chọn máy thì bạn cũng nên tham khảo thêm những lựa chọn gợi ý từ các reviewer, những trang công nghệ chất lượng để có thể mở rộng sự lựa chọn và tăng sự phù hợp cho nhu cầu mua máy của mình. Một số mẫu laptop đồ họa dưới 30 triệu chất lượng mà bạn có thể tham khảo ngay sau đây từ bài viết này sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Dell XPS 12 9300

Gợi ý đầu tiên trong top 5 laptop đồ họa giá rẻ mà bạn có thể tham khảo đó chính là Dell XPS 12 9300. Đây là chiếc laptop không chỉ mang thiết kế đẹp gọn, nhẹ với cảm ứng đầy mượt mà mà còn sở hữu thêm cấu hình khủng cho phép bạn giải quyết tất cả các công việc 1 cách đầy đơn giản, dễ dàng.

Top 5 laptop đồ họa dưới 30 triệu

HP Envy X360 13

Mẫu laptop đồ họa dưới 30 triệu tiếp theo đó chính là HP Envy X360 13. Mẫu laptop với ngoại hình vô cùng sang trọng tinh tế đi kèm bộ cảm ứng mượt mà và đầy hiện đại. Bên cạnh đó HP Envy X360 13 cũng số hữu nhiều thông số về màn hình, bàn phím hay thời lượng pin cực kì đáng để bạn trải nghiệm.

Top 5 laptop đồ họa dưới 30 triệu

Acer Swift 5

Không nằm ngoài trong top 5 laptop đồ họa dưới 30 triệu đó chính là Acer Swift 5. Con máy sở hữu mọi tiêu chí mà bạn cần cho 1 chiếc laptop chất lượng. Với thiết kế mỏng cao cấp đi kèm cấu hình xử lý intel i7 mạnh mẽ có thể giải quyết mọi nhu cầu xử lý công việc lớn và cần nhiều khả năng mà những chiếc máy laptop thường khó lòng mà giải quyết được.

Acer Swift 5

Asus ZenBook 13

Chiếc laptop tiếp theo đến từ 1 thương hiệu đã quá quen thuộc đó chính là Asus. Với chiếc laptop ZenBook 13, Asus đã thiết kế nó với 1 ngoại hình cực kì ấn tượng và nổi bật. Thêm vào đó chính là cấu hình i5 mạnh mẽ và chất lượng màn hình âm thanh cũng đạt mức tuyệt vời ở trên chiếc laptop này.

Asus ZenBook 13

Apple MacBook Air

Cái tên cuối cùng nhưng khá nổi bật trong top 5 laptop đồ họa dưới 30 triệu đó chính là chiếc Apple MacBook Air đến từ nhà Táo. Những chiếc laptop này đã quá quen thuộc với người dùng về thiết kế đẹp, cấu hình mạnh và khả năng xử lý công việc 1 cách hiệu quả, tuyệt vời.

Apple MacBook Air

Mua laptop đồ họa dưới 30 triệu chất lượng ở CellphoneS

Nếu bạn có nhu cầu sở hữu ngay 1 chiếc laptop đồ họa giá rẻ chất lượng nhưng chưa biết nơi mua thì hãy vào ngay CellphoneS để được tư vấn và lựa chọn phù hợp nhất. Tại đây không chỉ có thể sở hữu 1 chiếc laptop chất lượng với mức giá hợp lý và nhiều ưu đãi đầy hấp dẫn.

Thủ thuật laptop trên đây là tổng hợp những chiếc laptop đồ họa dưới 30 triệu chất lượng đã được cập nhật đầy đủ và chi tiết đến bạn trong bài viết này. Hi vọng bạn sẽ có được cho mình những tham khảo thêm trong việc lựa chọn mua sắm và trải nghiệm sử dụng về những mẫu laptop được đưa ra bên trên.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here