Lịch thi đấu SEAgame 32 tất cả các môn là thông tin được rất nhiều người hâm mộ quan tâm và tìm kiếm ở thời điểm hiện tại. Là một trong những sự kiện thể thao lớn nhất trong khu vực Seagame 32 thu hút được sự quan tâm và chú ý của rất nhiều người hiện nay. Vậy lịch thi đấu Seagame 32 được diễn ra như thế nào? Dưới đây là các thông tin chi tiết được tổng hợp và chia sẻ đầy đủ nhất cho các bạn tham khảo.

Lịch thi đấu SEAGame 32 tất cả các môn diễn ra như thế nào?

Lịch thi đấu SEAGame 32 tất cả các môn là điều mà khán giả quan tâm đông đảo trước thềm đại hội thể thao lớn nhất khu vực sắp được diễn ra. Sau khi chốt được 37 môn thi đấu trong đại hội thì lịch thi đấu các môn cũng dần dần được công bố. Dưới đây là chi tiết lịch thi đấu toàn bộ các môn thể thao mà người hâm mộ đang chờ đón.

Lịch thi đấu môn bóng đá

Bóng đá sẽ là môn thi đấu khởi tranh đầu tiên trong lịch thi đấu tất cả các môn. Chúng được diễn ra trong kỳ Đại hội thể thao khu vực Đông Nam Á lần thứ 32 này.

Lịch thi đấu SEAGame 32 tất cả các môn diễn ra như thế nào?

Môn bóng đá sẽ được bắt đầu thời gian thi đấu là ngày 29/4.

Lịch thi đấu SEAGame 32 môn thuyền buồm, khúc côn cầu

Sau môn thi đấu bóng đá khởi tranh diễn ra vào ngày khai mạc thì tiếp theo là các môn như: thuyền buồm (sailing) và khúc côn cầu trong nhà (hockey). Các môn đấu này sẽ được bắt đầu thi đấu từ ngày 1/5.

Lịch thi đấu môn bóng rổ tại SEAGame 32

Khi nhắc tới lịch thi đấu tất cả các môn thì không thể thiếu được bóng rổ. Bóng rổ 3×3 là môn có số ngày thi đấu ít nhất trong kỳ đại hội thể thao lần này. Chúng được diễn ra bắt đầu từ ngày 6 và kết thúc chỉ sau 1 ngày đó là ngày 7/5.

Lịch thi đấu môn Karate và Jujitsu

Tiếp sau bộ môn bóng rổ, thì Karate và môn Jujitsu sẽ sẽ những môn thi đấu tiếp theo. Chúng được diễn ra và chỉ thi đấu trong 3 ngày sau khi bóng rổ.

Lịch thi đấu SEAGame 32 môn điền kinh và các môn khác

Môn điền kinh là môn thi được diễn ra từ ngày 8-13/5. Nhưng phải tới ngày 16/5, thì các nội dung thi đấu khác như đi bộ và nội dung marathon mới thi đấu và chính thức khép lại môn đấu.

Lịch thi đấu SEAGame 32 tất cả các môn diễn ra như thế nào?

Đối với môn bơi lịch thi đấu sẽ được diễn ra từ ngày 6-11/5. Và trước khi lễ khai mạc SEA Games 32 được diễn ra thì đã có 10 môn đã được phân môn và phải thi đấu sớm.

Môn nhảy cầu, bóng nước và lặn

Lịch thi đấu môn nhảy cầu là một phần không thể thiếu trong lịch thi đấu tất cả các môn. Lịch đấu được diễn ra trong khoảng 3 ngày, từ 9-11/5/2023. Trong khi đó bộ môn lặn sẽ được diễn ra từ 12-14/5/2023.

Lịch thi đấu SEAGame 32 tất cả các môn diễn ra như thế nào?

Môn bóng nước là một trong những môn thi đấu khá mới lạ đối với một số quốc gia trong khu vực. Lịch thi đấu của bộ môn này sẽ được diễn ra từ 12-16/5/2023.

Vài nét về SEAGame 32

SEA Games 32 (Southeast Asian Games 32), còn được gọi là Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 32, là sự kiện thể thao lớn nhất của khu vực Đông Nam Á. Sự kiện này được tổ chức vào cuối năm 2023 tại nước bạn Campuchia, và dự kiến sẽ có khoảng 37 bộ môn thi đấu với hơn 11.000 vận động viên và quản lý thể thao đến từ 11 quốc gia.

Vài nét về SEAGame 32

SEA Games 32 sẽ là một cơ hội để các vận động viên trẻ tại Đông Nam Á cạnh tranh và tăng cường tình đoàn kết giữa các quốc gia trong khu vực. Đây cũng là một cơ hội để Việt Nam khẳng định vị thế của mình trong cộng đồng thể thao quốc tế. Sự kiện này được mong đợi sẽ mang đến những màn thi đấu hấp dẫn và đầy kịch tính, và trở thành một kỷ niệm đáng nhớ cho những người yêu thể thao trên toàn khu vực.

Có thể thấy rằng lịch thi đấu SEAGame 32 tất cả các môn được bố trí một cách khoa học và hợp lý. Các môn được tổ chức trong kỳ này không bị trùng nhau quá nhiều. Từ đó giúp người hâm mộ có thể xem hầu hết mọi trận đấu trên tất cả các môn.

Lịch thi đấu SEAgame 32 tất cả các môn được tổng hợp và chia sẻ chi tiết ở trên. Hi vọng những thông tin này sẽ mang tới cho bạn những điều hữu ích và giúp bạn nắm được lịch thi đấu chi tiết của từng bộ môn. Cùng chờ đón ngày khai mạc giải thể thao lớn nhất khu vực thôi nào. Đừng quên ghé ngay CellphoneS để lựa chọn cho mình mẫu tivi chất lượng để có trải nghiệm xem từng trận đấu được hoàn hảo nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here