Giá JBL Tour One M2 bao nhiêu tiền và có nên mua hay không? Đây là câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm khi quan tâm đến sản phẩm tai nghe JBL mới này. Để tìm hiểu chi tiết điều này, hãy cùng xem ngay bài đánh giá JBL Tour One M2 ngay sau đây.

Đánh giá JBL Tour One M2 chi tiết – có gì nổi bật

Trước khi chọn mua sản phẩm, người dùng sẽ cần tìm hiểu chi tiết về thiết kế và tính năng của sản phẩm đó và với những người dùng quan tâm Tour One M2 cũng sẽ không ngoại lệ.

Đánh giá thiết kế JBL Tour One M2

Tai nghe JBL Tour One M2 sở hữu một thiết kế chụp tai thông minh với các khớp nối có thể gấp gọn và mang theo một cách dễ dàng. Tai nghe còn được trang bị sắc đen trang nhã, thích hợp sử dụng cho cả người dùng nam và nữ.

Đánh giá thiết kế JBL Tour One M2

Tổng thể tai nghe sở hữu trọng lượng chỉ khoảng 272g cùng chụp tai chắc chắn. Thiết kế giúp tai nghe mang lại trải nghiệm thoải mái cho người dùng, kể cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Công nghệ khử tiếng ồn thông minh

JBL Tour One M2 được trang bị tính năng khử tiếng ồn vô cùng thông minh. Tính năng giúp loại bỏ những tạp âm không cần thiết trong quá trình sử dụng giúp người dùng có những phút giây trải nghiệm không phiền nhiễu. Bên cạnh đó, tai nghe còn được trang bị âm thanh chuẩn Hi-Res giúp mang lại âm thanh trong trẻo.

Công nghệ khử tiếng ồn thông minh

Hỗ trợ micro thông minh, đàm thoại không tiếng ồn

Tai nghe JBL Tour One M2 được trang bị tới 4 micro cùng cảm biến chống ồn với khả năng tự động điều chỉnh – lọc ồn theo môi trường xung quanh. Nhờ đó giúp người dùng tập trung tối đa trong các trải nghiệm âm nhạc.

Hỗ trợ micro thông minh, đàm thoại không tiếng ồn

Đặc biệt, để nâng cao trải nghiệm đàm thoại, tai nghe JBL Tour One M2 còn được JBL trang bị công nghệ âm thanh xung quanh nhờ đó có thể điều chỉnh tăng âm lượng cuộc đàm thoại lên +15-20dB.

Với những tính năng trên, tai nghe giúp người dùng có những cuộc đàm thoại hiệu quả trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau, kể cả trong các môi trường ồn ào. Cùng với đó là tính năng Smart Talk để trò chuyện liền mạch giúp người dùng không cần dừng nhạc để tham gia các cuộc trò chuyện. Cụ thể với công nghệ nhận dạng giọng nói tân tiến, tai nghe sẽ nhận dạng và phản ứng với giọng nói của người dùng, theo đó tự động điều chỉnh dừng nhạc khi cần thiết.

Hỗ trợ micro thông minh, đàm thoại không tiếng ồn

Đánh giá về dung lượng pin JBL Tour One M2

Tai nghe JBL Tour One M2 được trang bị viên pin dung lượng mang lại thời gian sử dụng khá ấn tượng. Theo đó, thiết bị mang lại tới 50 giờ sử dụng khi sử dụng với tính năng khử tiếng ồn hoặc khi sử dụng ANC thời gian sử dụng vẫn có thể lên đến 30 giờ.

Đánh giá về dung lượng pin JBL Tour One M2

Không chỉ một viên pin ấn tượng, tai nghe còn được trang bị công nghệ sạc nhanh giúp bổ sung thêm năng lượng cho 5 giờ sử dụng chỉ trong vòng 10 phút sạc.

Về khả năng kết nối, thiết bị được trang bị công nghệ kết nối không dây chuẩn Bluetooth 5.3 mang lại khả năng kết nối ổn định cùng phạm vi kết nối rộng.

Đánh giá về dung lượng pin JBL Tour One M2

Giá JBL Tour One M2 bao nhiêu tiền, có nên mua không?

Với một thiết kế trang nhã cùng nhiều tính năng thông minh, đây là một mẫu tai nghe đáng để trải nghiệm. Nhưng cụ thể giá JBL Tour One M2 bao nhiêu tiền, có đắt không? Tai nghe JBL chụp tai này được lên kệ chính hãng với giá khoảng hơn 6 triệu đồng. Nếu bạn quan tâm đến mẫu tai nghe chụp tai chất lượng này, hãy đến với CellphoneS để trải nghiệm và mua ngay với giá bán ưu đãi.

Lời kết

Trên đây là đánh giá chi tiết tai nghe chụp tai JBL Tour One M2, hi vọng qua bài viết này sẽ giúp người dùng hiểu rõ về sản phẩm cũng như xác định được có nên mua tai nghe hay không.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here