iPhone XR là mẫu smartphone bán chạy nhất 2019. Hầu hết các điện thoại Apple khác, người dùng cũng thường lựa chọn iPhone XR cũ nhằm tiết kiệm chi phí hơn so với iPhone XR mới. Ở bài viết này, người viết sẽ chỉ ra 5 lý do bạn nên mua iPhone XR mới thay vì mua hàng cũ.

5 Lý do bạn nên mua IPhone Xr mới để sử dụng

Nguồn gốc sản phẩm rõ ràng

Nguồn gốc iphone xr mới  rõ ràng

iPhone XR mới khi mua thường được cung cấp bởi các nhà phân phối lớn, có tem phân phối rõ ràng, nguồn gốc xuất xứ và thông tin của sản phẩm đều có nhãn dán tiếng việt rõ ràng.

Khi mua iPhone XR mới người dùng sẽ cảm thấy yên tâm, và biết được nguồn gốc sản phẩm của mình. Nhờ vậy việc trao đổi, mua bán lại sau này cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Chất lượng sản phẩm được đảm bảo

Chất lượng mua iphone xr mới được đảm bảo

Khi lựa chọn iPhone XR mới, bạn sẽ được yên tâm hơn về chất lượng của sản phẩm do máy được đóng nguyên seal 100%. Máy đã được kiểm tra chất lượng từ nhà máy lẫu khâu phân phối sản phẩm.

Ngoài ra nếu bạn mua iPhone XR mới, thì tỉ lỗi cũng sẽ thấp hơn rất nhiều so với việc bạn lựa chọn iPhone XR cũ.

Phụ kiện kèm theo máy đầy đủ

IPhone Xr mới trang bị đầy đủ phụ kiện

Với iPhone XR mới, người dùng sẽ có đầy đủ phụ kiện kèo theo máy như sách HDSD, củ cáp sạc, tai nghe, jack chuyển đổi. Các phụ kiện theo máy cũng là hàng chính hãng, nên chất lượng đều được đánh giá là rất tốt.

Bạn không cần phải bỏ thêm bất kì chi phí nào cho việc mua sắm các phụ kiện này như khi mua iPhone cũ và chất lượng phụ kiện khi mua ngoài cũng sẽ không tốt như phụ kiện theo máy mới.

Thời gian bảo hành

IPhone Xr mới đảm bảo thời gian bảo hành

Nếu như khi mua iPhone cũ, người dùng sẽ chỉ có thời gian bảo hành sản phẩm tương đối ngắn từ 3 cho đến 6 tháng, cũng như địa điểm bảo hành cũng chỉ gói gọn ở hệ thống các cửa hàng.

Thì với iPhone XR mới, bạn sẽ nhận được chính sách bảo hành chất lượng từ Apple lên đến 12 tháng, hỗ trợ bảo hành trên toàn quốc ở bất cứ trung tâm sửa chữa nào được Apple ủy quyền, ngoài ra bạn còn có thể gia hạn thêm thời gian bảo hành.

Giá bán của iPhone XR mới

Giá bán iphone xr mới

Vào thời điểm mở bán iPhone XR, mức giá chênh lệch của hàng cũ và hàng mới là ưu điểm rõ rệt nhất khi mua iPhone XR cũ, giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho người mua.

Thì với thời điểm hiện tại, với việc nguồn cung đã dồi dào, cũng như thế hệ iPhone mới ra mắt đã giúp cho giá bán của iPhone XR mới giảm xuống rất tốt, chỉ chênh lệch từ 1 đên 2 triệu đồng. Giúp người dùng đã dễ tiếp cập hơn với iPhone XR mới.

Xem thêm:

Cách kiểm tra iPhone XR mới

Nếu bạn đã bị thuyết phục bởi 5 lý do trên, và muốn sắm cho mình một chiếc iPhone XR mới thì sau đây sẽ là cách kiểm tra iPhone XR mới dành cho bạn khi đi mua máy tại cách hệ thống bán lẻ.

  • Kiểm tra thông tin sản phẩm trên vỏ hộp

Kiểm tra thông tin iphone xr trên vỏ hộp

Nếu bạn mua iPhone XR mới, thì việc cần làm là kiểm tra mã số emei và thông tin máy trên vỏ hộp. Với máy được nhập khẩu và phân phối chính hãng, sẽ có tem của nhà phân phối, thông tin sản phẩm bằng tiếng việt.

Ngoài ra, người dùng việc kiểm tra thông tin sản phẩm bằng việc nhập 16 số emei trên vỏ hộp lên trang https://checkcoverage.apple.com/. Nếu sản phẩm chưa kích hoạt sẽ hiện biểu tượng màu vàng cùng dòng chữ Please active your iPhone.

  • Kiểm tra hình thức sản phẩm

Kiểm tra hình thức sản phẩm

Sau khi mở lớp seal trên máy, bạn nên kiểm tra bề mặt kính ở 2 bên để xem có vết trầy hay không, kiểm tra phần viền xem lớp sơn có bị trầy, tróc. Do máy được làm từ khung nhôm nên việc kiểm tra máy có cong hay không cũng là điều nên làm.

Chân sạc, màng loa là các linh kiện có thể kiểm tra được ngay khi khui máy. Vì vậy hãy kiểm tra ở 2 linh kiện để xe có dấu hiệu của việc đã sử dụng qua hay chưa. Tiếp theo khi mở máy, bạn nên check emei trên máy với vỏ hộp xem có chính xác hay không.

  • Kiểm tra trức năng cơ bản của máy

Khi tiến hành mở máy, và active vào bên trong. Thực hiện gắn sim gọi điện thoại, kiểm tra màn hình, camera, sạc pin. Đây là các chức năng cơ bản mà bạn có thể kiểm tra nhanh ngay sau khi mua máy.

Tổng kết

Như vậy qua cách kiểm tra và những lý do bạn nên chọn mua iPhone XR mới, bạn đọc sẽ có thêm động lực để lựa chọn iP XR mới cho bản thân. Ngoài 2 điều trên, việc lựa chọn địa chỉ mua máy cũng là vấn đề mà bạn đọc cũng nên lưu ý khi mua iPhone mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here