Màn hình GX iPhone 12 Pro Max là loại màn hình linh kiện được sản xuất từ bên thứ 3. Loại linh kiện này thường có chất lượng hiển thị và cảm ứng từ 98% so với màn hình chính hãng mới. Trong bài viết này, cùng tìm hiểu chi tiết về màn hình GX, các đặc điểm nổi bật, và xem xét liệu có nên dùng màn hình GX cho iPhone không.

Màn hình GX iPhone 12 Pro Max là gì?

Màn hình GX iPhone 12 Pro Max là một loại màn hình linh kiện được sản xuất bởi bên thứ 3. Đây không phải là màn hình chính hãng do Apple chế tạo. Tuy vậy, nó vẫn có khả năng tương thích và có thể sử dụng để thay thế cho iPhone khi màn hình gốc gặp sự cố. 

Màn hình GX iPhone 12 Pro Max là gì?

Vì là màn hình linh kiện nên GX có giá thành rẻ hơn nhiều so với màn hình zin. Nhưng chất lượng độ hiển thị và cảm ứng của loại này vẫn được đánh giá cao với thang điểm 9/10. 

Hiện nay, ngoài iPhone 12 Pro Max, các dòng iPhone sau cũng được hỗ trợ thay màn hình GX. Bao gồm:

  • iPhone X, Xs, Xs Max, XR
  • iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max.
  • iPhone 12, 12 Pro, 12 mini.
  • iPhone 13.

Đặc điểm của màn hình GX 

Bên cạnh có giá thành rẻ, màn hình GX 12 Pro Max còn có vài đặc điểm nổi bật như sau:

  • Màn hình GX cho khả năng hiển thị và cảm ứng lên đến 98% so với màn hình chính hãng. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể trải nghiệm hình ảnh và điều khiển cảm ứng gần như giống với màn hình gốc của Apple.

Đặc điểm của màn hình GX iPhone 12 Pro Max

  • Màn hình GX vẫn được hỗ trợ các tính năng quan trọng như True Tone và 3D Touch. Đảm bảo rằng bạn vẫn có thể tận hưởng các tính năng và chức năng thông thường của iPhone.

Lưu ý: Nếu điện thoại không may bị rơi vỡ, màn hình linh kiện GX sẽ không thể ép dính lại. Do đó, để tiết kiệm chi phí, bạn hãy giữ và bảo quản điện thoại thật cẩn thận nhé.

Có nên sử dụng màn GX cho iPhone 12 Pro Max?

Như đã đề cập ở trên, màn hình GX cho iPhone 12 Pro Max cũng đem lại nhiều ưu điểm đáng kể. Đánh giá tổng thể, màn hình đạt 9/10 về chất lượng hiển thị và cảm ứng so với màn hình chính hãng. Với điểm số này, màn hình GX có thể đủ để đáp ứng nhu cầu của những người không yêu cầu quá cao về chất lượng.

Có nên sử dụng màn GX cho iPhone 12 Pro Max?

Hơn nữa, về giá cả thì màn hình GX có mức giá thấp hơn nhiều so với màn hình chính hãng. Do đó, việc sử dụng màn hình GX có thể là một lựa chọn hợp lý nếu bạn có ý định thay màn hình cho điện thoại. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng như mô tả, bạn nên chọn thay màn hình GX ở địa điểm uy tín và đáng tin cậy.

Giá thành khi thay màn hình GX cho iPhone 12 Pro Max

Giá thay màn hình GX iPhone 12 Pro Max sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào từng cửa hàng. Trên thị trường chi phí cho dịch vụ này dao động trong khoảng 5 triệu đồng. Mức giá này được cho là rẻ hơn gần 1 nửa so với khi sử dụng màn hình zin từ Apple.

Màn hình GX iPhone 12 Pro Max thay ở đâu thì chất lượng?

Để đảm bảo chất lượng và hiệu suất của màn hình GX khi thay, bạn nên chọn địa điểm uy tín và chuyên nghiệp. Nếu bạn đang tốn thời gian cho việc tìm kiếm cửa hàng đáng tin cậy, ngần ngại gì mà không đến ngay Điện Thoại Vui. 

Việc chọn thay màn hình GX iPhone 12 Pro Max tại đây chắc chắn đem lại nhiều lợi ích vượt trội và khiến bạn hài lòng:

  • Điện Thoại Vui cam kết sử dụng linh kiện màn hình chất lượng chính hãng từ nhà sản xuất GX. Các sản phẩm đều có đầy đủ hóa đơn, chứng từ, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Địa chỉ thay màn hình GX uy tín chất lượng

  • Điện Thoại Vui khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ qua các chính sách bảo hành tối ưu. Khi thay màn hình GX tại Điện Thoại Vui bạn có thể an tâm sử dụng khi thời hạn bảo hành lên đến 12 tháng.
  • Giá cả các dịch vụ tại hệ thống cửa hàng thuộc vào hàng cạnh tranh nhất thị trường. Mọi chi phí sửa chữa đều đã bao gồm công thợ và cam kết không phát sinh thêm bất kỳ phí khác. Hiện tại, chi phí cho việc thay màn hình GX tại Điện Thoại Vui có giá là 4,5 triệu đồng.
  • Thời gian sửa chữa tại Điện Thoại Vui cũng được ưu tiên, đảm bảo bạn không phải chờ lâu. Với dịch vụ thay màn hình GX cho iPhone, bạn có thể lấy ngay trong khoảng 15 phút sửa chữa.

Kết luận

Trên đây là toàn bộ thông tin cơ bản về màn hình GX iPhone 12 Pro Max mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thêm cơ sở để tự tin sử dụng loại màn hình linh kiện này. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy để lại câu hỏi ở phía dưới để được giải đáp sớm nhất nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here