Máy lọc không khí Samsung là thiết bị hữu ích hàng đầu giúp cải thiện chất lượng không khí trong gia đình của bạn. Sản phẩm sở hữu một số tính năng biến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những ai đang tìm kiếm một thiết bị lọc không khí có tuổi thọ cao và chất lượng đạt chuẩn.

Máy lọc không khí Samsung là gì?

Máy lọc không khí Samsung là một trong những loại máy lọc phổ biến nhất trên thị trường. Chúng có nhiều kích cỡ và thiết kế khác nhau, giúp bạn chọn được loại phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình. Thiết bị hoạt động bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm khỏi không khí trong nhà hoặc văn phòng của bạn. Điều này có thể giúp cải thiện sức khỏe và sự hạnh phúc trong gia đình.

Máy lọc Samsung đa dạng sản phẩm
Máy lọc Samsung đa dạng sản phẩm

Với đa dạng dòng sản phẩm, máy lọc Samsung sử dụng nhiều bộ lọc để giữ bụi, khói, phấn hoa và các chất gây dị ứng khác, đi kèm với các tính năng tạo độ ẩm hay hút ẩm. 

Ưu, nhược điểm máy lọc không khí Samsung

Tương tự như các dòng máy lọc không khí khác, máy lọc không khí Samsung vẫn có ưu và nhược điểm khác nhau. Để giúp người dùng đưa ra quyết định lựa chọn sản phẩm, hãy để lại những ưu và nhược điểm với nội dung bên dưới.

Ưu điểm

Máy lọc Samsung sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho người dùng đang tìm kiếm chiếc máy lọc có nhiều tính năng hiện đại. Một số ưu điểm nổi bật mà thiết bị này mang lại như:

  • Thiết kế hiện đại, phù hợp với những căn nhà thông minh. Ngoài ra, thiết kế của sản phẩm điểm tô thêm sắc đẹp trong phòng khách hay phòng ngủ. Bạn có thể xem máy không khí Samsung như vật trang trí cho căn nhà
  • Samsung máy lọc không khí có xếp hạng CADR cao, có khả năng loại bỏ lượng lớn chất ô nhiễm không khí ra ngoài không gian xung quanh bạn
  • Thiết bị đi kèm với nhiều bộ lọc có thể loại bỏ các loại chất ô nhiễm khác nhau, bao gồm khói, phấn hoa và lông thú cưng
  • Với cấu trúc rõ ràng giữa bộ phận lọc không khí và khay đựng bụi.
Ưu điểm máy lọc không khí Samsung
Ưu điểm máy lọc khí Samsung

Nhược điểm

Ngoài những tính năng hữu ích thì máy lọc không khí Samsung vẫn có các nhược điểm gây bất tiện trong quá trình sử dụng, có thể kể đến như:

  • Giá thành hơi cao do sở hữu thương hiệu Samsung – thương hiệu toàn cầu với hàng loạt sản phẩm điện máy ấn tượng
  • Máy lọc  khí Samsung chưa có tính năng tạo độ ẩm và bắt muỗi.

Sử dụng máy lọc không khí Samsung có tốt không?

Không chỉ đơn giản loại bỏ bụi mịn 2.5PM mà sản phẩm còn lọc sạch bụi 1.0M nhờ vào hệ thống 3 lưới lọc của Samsung. Bao gồm 3 lớp màng: màng lọc thô, màng lọc than hoạt tính và màng lọc HEPA có công suất cực lớn.

Máy lọc Samsung còn có tính năng nhắc nhở thay màng lọc bằng cách phát đi thực hiện giúp cho chiếc máy hoạt động luôn tốt. 

Để điều khiển máy lọc, bạn cần thao tác bằng cảm ứng nằm ở phía trên. Nhờ đó, bạn cũng có thể thay đổi tốc độ quạt, kiểm tra được bụi bẩn trong môi trường và sử dụng tính năng khóa trẻ em để đảm bảo an toàn.

Sử dụng máy lọc không khí Samsung
Sử dụng máy lọc không khí thương hiệu Samsung

Thông qua ứng dụng mang tên Smart Thing cài đặt trên App Store hay CH Play, giúp bạn có thể kiểm soát chất lượng không khí và điều khiển trong lòng bàn tay.

>> Xem thêm: Máy lọc không khí tạo ẩm là gì? Mua máy lọc Coway bù ẩm

Cách sử dụng máy lọc khí Samsung

Bước 1: Sử dụng hai tay nhấn vào hai góc bên trên cùng rồi tiến hành kéo nhẹ ra

Bước 2: Nhấn từ trên xuống và lấy bộ lọc thô ra, bạn có thể rửa sạch với nước hoặc lau khô.

Bước 3: Tiếp tục lấy 2 bộ lọc còn lại là màng than hoạt tính và HEPA. Lưu ý không được rửa với nước và chỉ lau khô.

Bước 4: Vệ sinh cảm biến trên thân máy bằng cách lau sạch với khăn ướt hoặc bằng máy hút bụi.

Bước 5: Sử dụng khăn ướt đã vắt khô lau sạch thân máy. Nếu cần vệ sinh cửa xả khí thì bạn lấy tầm lưới trên bằng cách tạo thành hình V.

Cách sử dụng máy lọc khí Samsung
Cách sử dụng máy lọc khí Samsung

Ban chỉ tốn mất trong 15-20 phút mỗi lần làm sạch và lưu ý bạn nên thực hiện định kỳ trong 2-3 tuần 1 lần để đảm bảo rằng máy sẽ hoạt động tốt.

Máy lọc không khí Samsung là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một giải pháp lọc không khí hiệu quả và giá cả phải chăng để cải thiện chất lượng không khí trong nhà của họ. Nó rất dễ sử dụng và đi kèm với nhiều tính năng làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ngôi nhà nào.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here