Hiện nay, hàng loạt tivi đời mới ra mắt với tính năng ngày càng cải tiến và vì thế, nơi thu mua tivi cũ giá cao, uy tín là vấn đề mà nhiều người dùng quan tâm. Cùng xem lý do bạn nên thu cũ đổi mới tivi và địa chỉ thu tivi cũ đáng tin cậy nhé.

Lý do nên trade in đổi tivi cũ lấy mới, lên đời Tivi?

Trong thời đại công nghệ phát triển không ngừng như hiện nay, các thiết bị thông minh phục vụ đời sống cũng nâng cấp liên tục. Các thiết bị Smart TV cũng không ngoại lệ. Do vậy, ngày càng nhiều khách hàng có nhu cầu đổi mới, lên đời tivi. Vậy vì sao nên sử dụng dịch vụ trade in thu cũ đổi mới tivi?

1. Tiết kiệm chi phí lên đời tivi mới

Thu cũ lên đời tivi được hiểu đơn giản là đổi một chiếc tivi cũ lấy một chiếc tivi mới. Dựa trên giá trị của tivi cũ, kết hợp với các chương trình trợ giá khi lên đời, chính sách thu cũ giá tốt,… chi phí cần phải bỏ ra để có một chiếc tivi mới toanh sẽ rẻ hơn nhiều so với việc phải mua mới hoàn toàn.

Một chiếc tivi không sử dụng đến, lâu dài sẽ bị dễ hư hỏng, nếu muốn sử dụng lại, bạn sẽ phải mất thêm một khoản chi phí để sửa chữa.

lý do nên thu mua tivi cũ vì giá

2. Giảm thiểu rác thải, bảo vệ môi trường

Tivi là tổ hợp nhiều thiết bị, linh kiện điện tử. Trong số đó có rất nhiều linh kiện là rác thải độc hại, rác thải khó phân huỷ. Chiếc tivi cũ nếu không xử lý đúng cách sẽ dễ trở thành mối nguy hại đối với môi trường và động vật nhỏ.

Do vậy, việc thu cũ tivi sẽ giúp bạn giảm thiểu rác thải ra môi trường. Chiếc tivi cũ đã qua sử dụng nhưng vẫn còn sử dụng tốt sẽ tiếp tục được sử dụng bởi những khách hàng khác có nhu cầu. Vì vậy, dòng đời của thiết bị được kéo dài, số lượng rác thải ra cũng hạn chế đi, góp phần bảo vệ môi trường.

Gợi ý nơi thu mua tivi cũ uy tín trợ giá tốt

CellphoneS hiện đang triển khai chương trình thu cũ đổi mới tivi thông minh, với chính sách rõ ràng, minh bạch, thu cũ giá cao, trợ giá tốt, là địa chỉ uy tín bạn có thể tham khảo. Tuy nhiên, CellphoneS chỉ thu mua tivi cũ của khách hàng là người dùng cá nhân, không thu cũ với mục đích thương mại.

1. Chính sách thu cũ rõ ràng, bảng giá minh bạch

Mỗi loại thiết bị đều được niêm yết mức giá thu, điều kiện thu. Đối với mỗi khách hàng có nhu cầu trade in, nhân viên nhận được thiết bị sẽ tiến hành kiểm tra và thẩm định chính xác tình trạng thiết bị. Luôn báo giá thu rõ ràng cho khách hàng, khách hàng đồng ý mới tiến hành làm thủ tục thu cũ.

Gợi ý nơi thu mua tivi cũ chính sách rõ ràng

2. Trợ giá tốt

Thu cũ đổi mới tại CellphoneS được đánh giá là một trong những cửa hàng cung cấp dịch vụ tốt nhất so với thị trường. Chính sách trợ giá cho sản phẩm mới lên đến 50% tuỳ loại thiết bị. 

Đồng thời, tại CellphoneS có chương trình ưu đãi dành cho khách hàng là thành viên. Để tri ân khách hàng thân thiết, thu cũ đổi mới tại hệ thống sẽ tích hợp kèm thêm khuyến mãi Smember (tùy từng trường hợp, bạn nên liên hệ nhân viên để được tư vấn).

3. Thời gian làm thủ tục nhanh, không đợi lâu

Thứ nhất, đối với khách hàng tiếp cận dịch vụ từ các kênh online, chỉ cần để lại thông tin về thiết bị thu trên biểu mẫu có sẵn trên website, nhân viên sẽ chủ động liên hệ để tư vấn, hỗ trợ.

Gợi ý nơi thu mua tivi cũ thời gian thủ tục nhanh chóng

Thứ hai, đối với khách hàng sử dụng trực tiếp dịch vụ tại cửa hàng, CellphoneS có hệ thống cửa hàng ở khắp toàn quốc. Khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng thu cũ tivi mà không cần phải đi xa.

Dù là hình thức nào, quá trình từ tiếp nhận, tư vấn, kiểm tra, thẩm định, báo giá luôn được tiến hành nhanh gọn và đảm bảo chính xác tình trạng thiết bị.

Tạm kết về thu mua tivi cũ

Trên đây là tổng hợp thông tin review về địa chỉ thu mua tivi cũ uy tín, có trợ giá tốt. Hy vọng bạn đã có thêm những lý do vì sao nên trade in lên đời Smart TV và lựa chọn cơ sở thu mua tivi cũ uy tín. 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here